Những ý tưởng thiết kế banner đẹp và độc đáo nhất 2021

989 lượt xem

Tại sao lại có những chiếc banner thành công vang dội bên cạnh những banner chỉ nằm chờ được tháo dỡ? Với hy vọng giúp các bạn có thể tìm được những ý tưởng thiết kế banner đẹp và độc đáo, In Tiết Kiệm sẽ chia sẻ tới các bạn một số những xu hướng thiết kế cũng như cách để tạo ra các ý tưởng thiết kế hiệu quả nhé!

Tự thiết kế banner theo kinh nghiệm của bản thân

Đầu tiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế banner trước đó rồi thì hãy cứ cải tiến dần theo thời gian, làm sao cho nó nhìn càng ngày ngày càng bắt mắt.

Hoặc bạn có thể đo lường bằng cách, đăng tải các hình ảnh bạn đã thiết kế và xem phản ứng của mọi người như thế nào về các thiết kế đó, sau đó hãy rút kinh nghiệm dần dần.

Nếu bạn là người mới và chỉ mới biết cơ bản về thiết kế thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa thiết kế để biết thêm về những cách trình bày một ý tưởng hay các công cụ thiết kế.

Ý tưởng thiết kế banner
Ý tưởng thiết kế banner

Tham khảo hình ảnh trên google

Trên google có rất nhiều mẫu hình ảnh thiết kế banner đọc đẹp và rất đa dạng, trong đó không thiếu những banner quảng cáo đã thành công và chưa thành công. Bạn có thể tham khảo bố cục, font chữ và cách thức họ truyền đạt thông điệp tới người tiêu dùng như thế nào, để từ đó bạn sẽ rút kinh nghiệm và gom nhặt các kiến thức mới mẻ cho bản thân.

Tham khảo những ý tưởng thiết kế banner không có nghĩa là bạn sao chép lại, mà là bạn phải nắm được cốt lõi vấn đề của từng banner. Hơn nữa, trước khi bắt tay vào thiết kế bạn cần biết sản phẩm, dịch vụ của mình là gì, dành cho đối tượng nào? Bạn phải thực sự hiểu rõ về nó thì bạn mới có thể hiện nó một cách thành công được.

Tham khảo các ý tưởng thiết kế banner trên mạng
Tham khảo các ý tưởng thiết kế banner trên mạng

Tham khảo trên Pinterest

Pinterest được biết đến là website chia sẻ ảnh dưới dạng mạng xã hội, được sử dụng khá phổ biến, dùng để post và phân loại ảnh dưới dạng các đính kèm. Tại đây người dùng có thể tạo ra nhiều tập tin với các chủ đề với nhiều ý tưởng thiết kế banner khác nhau. Rất nhiều nhà thiết kế và những bức ảnh đẹp được chụp lại đều được người sử dụng cất giữ ở đây.

Xem thêm: Banner là gì? Tác dụng của banner đối với hoạt động quảng cáo

Đây có lẽ là một cộng đồng khá lớn chuyên về ảnh. Khi bạn gõ tìm kiếm bất kỳ một từ khóa nào, ví dụ như ô tô thì nó sẽ ra rất nhiều ý tưởng về hình ảnh, hay là banner thì nó cũng sẽ mang về cho bạn kết quả như : các banner đẹp, các loại banner dọc – ngang. Chất lượng hình ảnh cũng như các ý tưởng thiết kế banner giá rẻ trên này rất tốt. Và đây cũng là chỗ bạn để bạn có thể tham khảo các mẫu banner đẹp được chia sẻ miễn phí

Ăn theo các ông lớn

Ý tưởng thiết kế banner có thể được nảy sinh bằng cách bạn hãy vào các trang thương mại điện tử như lazada, adyroi, tiki,… Hãy xem banner của họ và học cách trình bày theo bố cục, học họ cách làm banner vuông, dọc,…

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo mà bạn nên biết

Hãy học các ý tưởng thiết kế banner của họ mà thiết kế, sau đó biến tấu cái của họ thành cái của mình. Xem cách họ phân bố cục như thế nào, bạn học theo họ bố cục đó, thay vào đó sẽ là những sản phẩm, những thông điệp của chúng ta để làm ý tưởng thiết kế.

Tham khảo các banner quảng cáo của những doanh nghiệp nổi tiếng
Tham khảo các banner quảng cáo của những doanh nghiệp nổi tiếng

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số cách để bạn có những ý tưởng thiết kế banner. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên ý tưởng cũng như học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm thiết kế hơn trong tương lai.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!