Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In poster quảng cáo giá rẻ, màu sắc đẹp | In Tiết Kiệm

18 Th7, 2019 namduy

Trong cuộc sống thường ngày, chắc hẳn bạn đã đôi lần nghe đến “poster”. Đặc biệt đối với doanh nghiệp, công ty,… in poster là một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm, truyền thông và bán hàng vô cùng hiệu quả. Vậy poster là gì, có những giá trị và chất liệu in ấn ra sao,… là những gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm.

Poster là gì?

Trong thiết kế, poster, in poster là khái niệm vô cùng quen thuộc. Poster là một ấn phẩm truyền thông, chứa thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra chúng muốn lan tỏa đến công chúng. Hay nói một cách đơn giản hơn poster thường chứa câu chữ, hình ảnh đồ họa (tranh vẽ, ảnh chụp, biểu tượng,…) nhằm mục đích truyền tải thông điệp.

In poster - Phương pháp truyền thông hiệu quả và tiết kiệm

In poster – Phương pháp truyền thông hiệu quả và tiết kiệm

Tuy nhiên, trong cuộc sống nhiều người lại luôn nhầm lẫn giữa poster là banner. Nhưng nếu chỉ cần một chút quan tâm chúng ta có thể thấy rằng đây là khái niệm hoàn toàn khác nhau.  thiết kế banner là các sản phẩm truyền thông thông qua chủ yếu là chữ viết, thông điệp. Một banner thường sử dụng ít hình ảnh và thiết kế theo chiều ngang. Trong khi đó, in poster lại hoàn toàn ngược lại.

Kích thước poster thường dùng

Kích thước poster thường tương đối lớn và cũng khá đa dạng. Trên thực tế, dùng poster dù với mục đích tuyên truyền hay chủ thể thì kích thước lớn mới có thể truyền tải hết nội dung thông điệp. Tuy nhiên đối với các ấn phẩm poster đơn thuần có thể hướng đến kích thước vừa và nhỏ. Bạn có thể tham khảo kích thước sau:

 • Khổ ngang: 90 x 60 cm, 60 x 40 cm, 50 x 70 cm, 42 x 30 cm (A3), 30 x 21 cm (A4).
 • Khổ dọc: 60 x 90 cm, 40 x 60 cm, 70 x 50 cm, 30 x 42 cm (A3), 21 x 30 cm (A4).

Ngoài những kích thước chuẩn thông thường trên chúng ta có thể in poster với kích thước theo mục đích sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải note lại cho đơn vị thiết kế để thuận tiện hơn trong quá trình in ấn.

Chất liệu in poster

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của poster chính là chất liệu in ấn. Do vậy, khi thiết kế in ấn dù là in poster giá rẻ khách hàng vẫn luôn chú trọng đến việc lựa chọn chất liệu phù hợp. Bên cạnh đó, những chất liệu giấy tốt thường được cân nhắc lựa chọn.

Tham khảo các cửa hàng in poster Hà Nội và một số thành phố lớn khác nhìn chung chất liệu in poster khá đa dạng và giống nhau. Cụ thể hơn:

 • Giấy Bristol
 • Giấy Couche
 • In trên bạt Hiflex
 • In trên decal pp
 • In trên giấy ảnh
 • In trên pp bồi formex
Chất liệu giấy in ấn poster đa dạng

Chất liệu giấy in ấn poster đa dạng

Trong đó, giấy Couche là loại đứng đầu về mặt chất lượng và được chia ra làm 2 loại mặt giấy: glossy và matt. Trong đó gloss có đặc điểm láng bóng, còn matt mặt giấy mịn và mờ hơn giúp người đọc không bị chói mắt. Giấy có giá thành khá cao, đối với khách in số lượng lớn nên cân nhắc. Nhưng nếu in poster lẻ kinh phí và kinh phí dồi dào doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận loại giấy này.  Hoặc nếu bạn có nhu cầu in poster dán tường có thể sử dụng chất liệu in trên giấy ảnh rất bền màu và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, chất liệu in poster pp cũng được nhiều người chú ý. Pp là tên viết tắt của Polypropylene và đây là một mảng trong ngành in kỹ thuật số. Bề mặt của Polypropylene dày, khả năng bám mực tốt. Thường thì giấy pp được sử dụng in poster ngoài trời, nơi có nhiệt độ cao hoặc in poster treo tường yêu cầu chất liệu in dày và cứng.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể in poster dán kính sau khi sử dụng chất liệu in ấn trên nhằm tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ của poster. Tựu chung việc lựa chọn chất liệu nào để in poster còn tùy thuộc vào mục đích của poster và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng các cửa hàng in poster tại Hà Nội hay bất kỳ đâu cũng sẵn lòng đưa ra lời khuyên và sự tư vấn phù hợp nhất.

Các loại poster thường gặp

Các đơn vị nhận in poster cung cấp rất nhiều mẫu để khách hàng tham khảo. Tùy vào mục đích sử dụng là doanh nghiệp lựa chọn các mẫu cho phù hợp. Và các mẫu poster thường gặp là:

 • Poster quảng cáo: Thường mang thông điệp thông tin của sản phẩm truyền tải đến khách hàng. Nhằm mục đích giới thiệu, thu hút khách hàng hướng đến sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Poster giao tiếp: Làm nổi bật thương hiệu, truyền tải một lý tưởng, một cam kết nào đó
 • Poster thông báo, tuyên truyền: Đây là dạng poster thương dùng đối với các đơn vị hành chính, chính phủ,…
 • Poster chủ thể: Là dạng poster về chân dung người nổi tiếng. Mục đích poster chính là quảng cáo, truyền tải thông tin về sự kiện.
 • Poster nghệ thuật: Mẫu poster này thường được sử dụng cho các bộ phim, MV âm nhạc khi ra mắt.
Poster được dùng trong nhiều lĩnh vực

Poster được dùng trong nhiều lĩnh vực

Ngoài ra còn có các mẫu in poster nội bộ sử dụng trong một đơn vị thành phố cũng thường được thiết kế và sử dụng.

Bảng giá in ấn poster

Bảng giá in poster trên thị trường hiện nay khá đa dạng và có sự chênh lệch giữa các đơn vị in ấn. Đơn cử nhất in poster Hà Nội và các tỉnh thành khác chúng ta cũng đã thấy bảng báo giá là những con số hoàn toàn khác nhau.

Thông thường báo giá in poster tại Hà Nội thường rẻ hơn đơn chút so với tỉnh lẻ. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà tại Hà Nội các cơ sở in ấn lên đến hàng trăm hàng nghìn đơn vị. Để cạnh tranh khách hàng, việc cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá in poster hợp lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Bảng giá in ấn poster rất đa dạng

Bảng giá in ấn poster rất đa dạng

Nhưng nhìn chung, báo giá in ấn tại bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và một vài yếu tố chúng ta có thể kể đến: chất liệu in ấn, kích thước,… Ví dụ chất liệu in poster decal kích thước nhỏ sẽ rẻ hơn so với in giấy Couche khổ lớn. In poster lấy liền cũng có mức giá thành cao hơn so với in thông thường. Hoặc in poster số lượng ít sẽ không được giảm giá bằng việc doanh nghiệp in số lượng lớn.

Như vậy, để biết được báo giá in poster cụ thể là bao nhiêu khách hàng cần liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ in poster để được tư vấn. Tránh trường hợp in với mức giá thành quá cao, trong khi chất lượng lại không đảm bảo.

Tầm quan trọng của poster trong quảng cáo

Chắc chắn rồi, không phải nghiễm nhiên mà các đơn vị bán hàng, kinh doanh,… “đua nhau” bỏ một số tiền không nhỏ để in poster. Trong quảng cáo poster nắm giữ nhiều vai trò quan trọng. Cụ thể hơn:

 • Truyền tải thông tin nhanh chóng đến khách hàng: Poster thiết kế hình thức vô cùng bắt mắt với thông tin và hinh ảnh có chọn lọc luôn gây được sự chú ý. Hơn hết, chúng thường được đặt tại vị trí đông người nên thông qua nhưng những tấm poster doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được thông tin đến khách hàng
 • Thu hút khách hàng tiềm năng: Sử dụng poster là một trong những “chiêu trò” tuyệt vời để doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các hình ảnh hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Nâng cao hiệu quả quảng cáo: Với một tấm poster chất từ nội dung đến hình thức được công chúng tiếp cận từ ngày này sang ngày khác sẽ mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo so với nhiều phương pháp khác.

Địa chỉ in poster giá rẻ tại Hà Nội

Dạo quanh một vài con phố lớn tại Hà Nội, chúng ta dễ dàng tìm kiếm cho mình từ một đến vài cửa hàng cung cấp dịch vụ in ấn poster.  Điều đó phần nào nói lên Hà Nội là một trong những tỉnh thành có nhu cầu in poster đứng đầu cả nước. Nhờ đó khách hàng có nhiều cơ hội tìm kiếm được địa chỉ in poster giá rẻ và chất lượng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in giá rẻ đảm bảo chất lượng không hề dễ do số lượng quá nhiều. Do vậy khách hàng cần bổ túi một số kinh nghiệm in poster giá rẻ Hà Nội:

 • Lựa chọn cửa hàng in ấn có quy mô lớn
 • Sử dụng dịch vụ in ấn có kinh nghiệm nhiều năm
 • In số lượng lớn
 • Chỉ in poster khi có hợp đồng và bảo hành in ấn
 • Địa chỉ in ấn đông khách hàng
Lựa chọn địa chỉ uy tín để thiết kế và in ấn poster

Lựa chọn địa chỉ uy tín để thiết kế và in ấn poster

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng nên yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ in thử. Chỉ khi thấy hài lòng với bản in thử, lúc này bạn mới nên đồng ý in số lượng lớn. Ngoài ra doanh nghiệp có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu địa chỉ in poster Hà Nội uy tín có mức giá hợp lý.

In poster là một trong những cách quảng cáo, truyền tải thông điệp vô cùng hiệu quả mà bất kỳ một doanh nghiệp, đơn vị hành chính,… nào cũng không nên bỏ qua. Nhưng để in được những tấm poster thực sự ưng ý quý khách hàng đừng quên việc tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505