Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In catalogue nhanh | Báo giá dịch vụ in catalogue mới nhất

11 Th7, 2019 namduy

Catalogue là một kiểu ấn phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo dịch vụ của công ty. Loại catalogue chủ yếu được đóng quyển hoặc thiết kế ở dạng đơn giản 1 tờ. Vậy, phải làm sao để tạo ra những ấn phẩm này? Đâu là công nghệ in ấn phẩm catalogue? Hay những thắc mắc của bạn đọc liên quan tới vấn đề in catalogue là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời đầy đủ trong bài viết dưới đây. Trước tiên sẽ là khái niệm liên quan đến in ấn catalogue là gì?

In catalogue là gì?

In catalogue là một dịch vụ in ấn quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hiện nay. Đây chính là cách tạo ra những ấn phẩm nhiều màu sắc hình ảnh lên giấy kỹ thuật. Ấn phẩm này sau khi hoàn thiện sẽ được gọi là catalogue.

in catalogue là gì

in catalogue là gì

Phân loại catalogue

Hiện nay, catalogue được phân loại theo 2 cách dễ hiểu sau đây:

Phân loại theo mục đích sử dụng, hay ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

 • Catalogue A5. Loại này có đặc điểm là khá nhỏ. Bạn nên dùng khi sản phẩm cần quảng cáo của bạn ít. Tuy nhiên, bạn lại muốn trông catalogue dày dặn hơn.
 • Catalogue A4 in ngang, in dọc: Đây là loại catalogue thường thấy nhất. Vì nó kích thước in chuẩn nên, giá in catalogue rẻ hơn nhiều.
 • Catalogue A3. Loại này thì hơi lớn và nặng nữa. Chỉ sử dụng khi bạn có quá nhiều thông tin và thông thường catalogue loại này cần để lên kệ để xem.

Phân loại theo theo quy cách thành phẩm

Về cách phân loại theo quy cách sản phẩm giúp người dùng dễ dàng phân loại catalogue hơn. Trước tiên đó chính là catalogue đóng gáy lò xo

Catalogue đóng gáy lò xo

Loại catalogue dễ dàng tháo gỡ và thêm mới thông tin mà bạn muốn. Loại catalogue này thường thấy trong các khách sạn nhà hàng sang trọng.

Catalogue gáy keo

Bạn tưởng tượng rằng, catalogue giống như quyển sổ của bạn vậy. Phần gáy sẽ được cố định các tờ catalogue lại với nhau. Thông thường, loại catalogue này không thể thêm mới thông tin khi khách hàng có yêu cầu.

Catalogue mở phẳng

Loại catalogue rất giản đơn, phần ruột của catalogue sẽ được nối liền với nhau. Khách hàng khi xem thông tin chỉ cần mở 1 lần là xem được. Loại này dễ dàng phân biệt so với loại catalogue gáy keo hay lò xo.

Catalogue mở phẳng

Catalogue mở phẳng

Công nghệ in catalogue hiện nay

Hiện nay, để in được catalogue đơn vị in ấn thường áp dụng 2 công nghệ in cơ bản sau:

Công nghệ in nhanh

in nhanh là một công nghệ in ấn còn khá mới mẻ đối với nhiều người hiện nay. Công nghệ in này đáp ứng chủ yếu các nhu cầu in catalogue nhanh lấy ngay. Là phương pháp in lấy hình ảnh từ một phương tiện truyền thông như máy tính. Sau đó, hình ảnh sẽ được đưa vào những máy in nhanh và in bằng công nghệ kỹ thuật cao. Thông thường, để in một ấn phẩm bạn chỉ mất 30 giây là hoàn thiện ấn phẩm đơn giản.

Công nghệ in offset

Là công nghệ in ấn sử dụng lực ép để in mực lên các tấm offset. Sau đó, hình ảnh dính mực sẽ được ép lên các vật phẩm cần in từ tấm offset khác. Kỹ thuật in ấn này mang đến một chất lượng bản in đẹp và tốt nhất. Ngoài ra, ấn phẩm sẽ tránh được trường hợp vẩy mực lên giấy in khi in ấn. Công nghệ in offset đáp ứng nhu cầu in catalogue lấy ngay với số lượng lớn.

Việc in card visit có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong quảng bá thương hiệu. Nó mang đến những tiện ích không ngờ. Thậm chí là những là những tiện ích đó có thể bạn sẽ không bao giờ ngờ đến. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi in card visit lấy ngay tại địa chỉ In Tiết Kiệm nhé!.

Bảng giá in catalogue

Giá in catalogue được dựa vào nhiều yếu tố để cấu thành nên. Điều này, dựa vào từng cách tính toán của các đơn vị in ấn. Chúng tôi khuyên bạn nên in với số lượng nhiều để được giá thành rẻ nhất.

Giá in catalogue rẻ nhất

Giá in catalogue rẻ nhất

Nếu quý khách hàng muốn biết về báo giá in catalogue hà nội của công ty In Tiết Kiệm. Bạn có thể inbox trực tiếp vào website https://intietkiem.com/ hoặc gọi điện tới hotline 098.343.5505. Nhân viên tư vấn sẽ phản hồi, tư vấn và báo giá chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Quy trình in catalogue tại In Tiết Kiệm

Quy trình in catalogue giá rẻ Hà Nội tại In Tiết Kiệm gồm các bước sau:

Tìm hiểu yêu cầu và tư vấn khách hàng

Phía khách hàng khi đến với In Tiết Kiệm sẽ đưa ra yêu cầu đối với chúng tôi. Bộ phận tiếp nhận đơn hàng sẽ có trách nhiệm ghi nhận yêu cầu của khách hàng. Các thông tin yêu cầu bao gồm:

 • Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng.
 • Thông tin về catalogue cần được in ấn như: Chất liệu catalogue, kích thước catalogue, thông tin in trên catalogue.
 • Khách hàng lựa chọn công nghệ in ấn theo tư vấn của nhân viên của đơn vị In Tiết Kiệm.
 • Số lượng in ấn catalogue là bao nhiêu? Khách hàng có yêu cầu gia công ấn phẩm hay không?
 • Thời gian khách hàng nhận ấn phẩm?

Nhân viên tư vấn sẽ dựa trên những yêu cầu của khách hàng về ấn phẩm cần in. Từ đó, họ sẽ thực hiện tư vấn cho khách hàng để làm ra tấm catalogue phù hợp nhất. Sau khi cả hai bên đều thống nhất với những yêu cầu của khách hàng đã đưa ra. In Tiết Kiệm sẽ thực hiện báo giá in catalogue chuyên nghiệp cho khách hàng

Báo giá dịch vụ và tạo đơn hàng

Chúng tôi sẽ dựa trên những yêu cầu đặt ra đối với sản phẩm in ấn của khách hàng. Từ đó, chúng tôi đối chiếu với bảng giá in catalogue để đưa ra mức giá cho khách hàng. Sau đó đơn hàng của khách hàng sẽ được tạo và đi vào công đoạn thiết kế in ấn.

Thiết kế catalogue và in thử nghiệm

Bộ phận thiết kế ấn phẩm sẽ tiếp nhận đơn hàng của khách hàng tại In Tiết Kiệm. Họ sẽ dựa vào những yêu cầu của khách hàng đặt ra đối với ấn phẩm. Từ đó, 2 bên sẽ có quá trình trao đổi với nhau để tạo nên bản thiết kế catalogue.

Thiết kế catalogue và in thử nghiệm

Thiết kế catalogue và in thử nghiệm

Sau khi bản thiết kế được hoàn thiện, xưởng in catalogue sẽ thực hiện in thử nghiệm. Quá trình in thử nghiệm với mục đích điều chỉnh mực in, kích thước in đúng yêu cầu. Khi bản in thử nghiệm hoàn thành và khớp đúng với bản thiết kế mẫu đưa ra ban đầu. Lúc này, Công ty sẽ thực hiện in ấn hàng loạt theo đúng số lượng khách hàng yêu cầu.

👉 Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế catalogue đẹp theo xu hướng mới nhất

Tiến hành in và hoàn thiện sản phẩm

Bản mẫu thiết kế sẽ được in ấn bằng công nghệ in mà khách hàng lựa chọn. Tùy vào số lượng in nhiều hay ít mà công đoạn in hàng loạt diễn ra nhanh hay chậm. Cho đến khi số lượng đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng thì dừng lại.

Sau khi các ấn phẩm được hoàn thiện sẽ được chuyển sang công đoạn gia công nếu khách yêu cầu. Gia công giúp cho ấn phẩm hoàn mỹ và quy trình in catalogue đẹp hơn.

Kiểm tra chất lượng và hoàn thiện sản phẩm

Các catalogue sau khi được hoàn thiện sẽ được chuyển sang bộ phận kiểm tra. Bộ phận này sẽ thực hiện kiểm tra:

 • Mẫu catalogue có đúng với yêu cầu của bản thiết kế hay không?
 • Đường nét mực in ra sao, có rõ ràng không?
 • Số lượng in ấn có đủ hay không?

In tiết kiệm sẽ thực hiện in lại đối với những ấn phẩm catalogue không đạt yêu cầu. Điều này nhằm mang đến một ấn phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. In tiết kiệm tự hào là công ty in catalogue tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Như vậy, khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm kết thúc ấn phẩm sẽ được đóng gói. Công ty In Tiết Kiệm sẽ báo đến khách hàng theo đúng thời gian nhận sản phẩm.

👉 Xem thêm: In decal giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng cao | In tiết kiệm

Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp thì Intietkiem.com là xưởng in catalogue mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng. In tiết kiệm hoạt động với tiêu chí:

 • công ty in catalogue tại hà nội uy tín chất lượng.
 • Gia in catalogue phù hợp và cam kết rẻ nhất thị trường.
 • Dịch vụ in catalogue gia re và lấy liền tại Hà Nội
Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để mang đến ấn phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn về in catalogue là gì? Quy trình in ấn catalogue hay báo giá in catalogue. Khách hàng có thể truy cập vào website https://intietkiem.com/ để tham khảo chi tiết hơn nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505