Giấy khen, bằng khen trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống. Đây là một trong những hình thức khen thưởng phổ biến trong trường học, công sở, tổ chức công đoàn, tổ dân phố… Dịch vụ in giấy khen vì thế mà cũng nở rộ dưới nhiều hình thức khác nhau. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này. Cũng như biết cách lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng.

Mẫu giấy khen tại In Tiết Kiệm
Mẫu giấy khen tại In Tiết Kiệm

Đôi nét về in giấy khen, bằng khen

Bằng khen tiếng anh là gì? Giấy khen tiếng anh là gì? Bằng khen hay giấy khen tiếng Anh đều là Certificate of satisfactory progress, hơn nữa còn có các mẫu giấy khen bằng Tiếng Anh. Đó là lời chứng nhận, tuyên dương cá nhân hoặc 1 tập thể về thành tích mà họ đạt được. Thành tích đó có thể là kết quả học tập trong thời gian dài, có thể là ghi nhận đóng góp của 1 cá nhân, tổ chức nào đó. Hoặc những người có đóng góp lao động, hoàn thành tốt công việc được giao…

In giấy khen không chỉ mang tính hình thức xã giao. Mà đó còn là minh chứng cho sự cố gắng, cho công sức bỏ ra không nhỏ để đạt được kết quả tốt đẹp. Chúng giống như lời động viên khích lệ tinh thần của mọi người. Mang lại động lực, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân.

In giấy khen không chỉ mang tính hình thức xã giao. Mà đó còn là minh chứng cho sự cố gắng, cho công sức bỏ ra không nhỏ để đạt được kết quả tốt đẹp. Chúng giống như lời động viên khích lệ tinh thần của mọi người. Mang lại động lực, thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, những tấm giấy khen được trao tặng còn là niềm tự hào riêng của mỗi cá nhân nhận được. Bằng khen được đóng khung có thể dùng được lâu dài, được treo trên tường còn giúp tô điểm cho ngôi nhà. Cũng không kém phần sang trọng.

In bằng khen PVcombank 2024
In bằng khen PVcombank 2024
Bằng khen công ty cổ phần giấy Ráp Việt Hàn
Bằng khen công ty cổ phần giấy Ráp Việt Hàn

Nội dung cần có khi in giấy khen

Trước khi in bằng khen, bạn nên chuẩn bị trước nội dung yêu cầu cần thiết để xưởng in thực hiện. Chuẩn bị trước sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian. Đồng thời cũng sẽ nhận được những lời tư vấn chính xác, phù hợp với mục đích khen thưởng. Bạn nên tự đặt ra những câu hỏi trước khi tìm hiểu cách làm giấy khen :

 • Giấy khen được trao tặng cho cá nhân hay tập thể
 • Nội dung giấy khen cần xác định đối tượng được khen thưởng là ai
 • Thông tin tên công ty, doanh nghiệp, trường học, đơn vị hay cá nhân được khen thưởng
 • Bổ sung các thông tin theo yêu cầu khi khen thưởng
 • Định lượng chính xác số lượng khi in bằng khen
 • Bạn nên quan tâm đến dịch vụ hậu mãi, chính sách đổi trả, cam kết đầu ra của sản phẩm của cơ sở in ấn.
 • Thời gian in bằng khen mất bao lâu, chi phí tiêu tốn ra sao.

Kích thước giấy khen

Tùy vào mục đích trao thưởng cũng như nội dung trên đó mà khách hàng lựa chọn kích thước khi in giấy khen cho phù hợp. Các kích thước bằng khen phổ biến thường dùng là:

 • Giấy khen khổ A3: 30 x 42cm
 • Bằng khen, giấy khen khổ A4: 20 x 30cm
 • Kích thước giấy khen khổ B4: 26 x 36cm
 • Kích thước khổ A5: 15 x 21 cm
Bằng khen, giấy khen rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay
Bằng khen, giấy khen rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Chất liệu in giấy khen, bằng khen

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu giấy được dùng trong việc in giấy khen. Trong đó, phổ biến nhất là 3 loại giấy: giấy couche, giấy glossy và giấy mỹ thuật cao cấp.

In giấy khen bằng giấy Couche

Chất liệu giấy couche được ứng dụng rất nhiều vào các ấn phẩm in ấn. Giấy có bề mặt mịn, láng bóng và bắt sáng. Do được phủ 1 lớp thuốc tăng độ bám vì thế mực in hiển thị rõ nét, bắt mắt. Hạn chế tối đa tình trạng mực lem nhem, loang lổ. Định lượng giấy khoảng từ 160-300m2 nên thích hợp với mọi loại hình in ấn. Hạn chế của giấy couche đó là không có khả năng thấm nước. Tuổi thọ sử dụng không được lâu bền thì chất giấy dễ bị rách. Người ta thường chọn giấy couche để làm bằng khen sử dụng trong trường học, lĩnh vực giáo dục nói chung.

Giấy couche là lựa chọn tốt để in ấn giấy khen chất lượng

In bằng khen bằng giấy Glossy

So với giấy couche, giấy glossy có độ bền cao hơn, tuổi thọ sử dụng dài hơn nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Chất giấy khi in ra có màu mực hiển thị sắc nét, đẹp mắt, hình ảnh hiển thị sống động. Bên cạnh việc dùng khen thưởng trong học tập, giấy glossy còn để in giấy chứng nhận, bằng khen tặng danh hiệu trung bình. Sử dụng ở các cấp như ủy ban nhân dân, tổ dân phố…

THAM KHẢO THÊM:

In bằng khen bằng giấy mỹ thuật cao cấp

Giấy mỹ thuật cao cấp hay giấy conqueror mang giá trị thẩm mỹ cao. Loại giấy này có màu sắc đa dạng, kích thước chuẩn. Mực khô nhanh, không bị loang. Thiết kế bằng khen trên nền giấy conqueror ấn tượng hơn bởi trên bề mặt giấy có xuất hiện các đường gân nhỏ. Làm tăng mức độ sang trọng khi sử dụng. Giấy mỹ thuật có giá thành cao hơn so với giấy couche, giấy glossy. Chính vì thế mà chúng thường được dùng để in ấn các loại giấy khen, in giấy chứng nhận cao cấp. Điển hình như in giấy chứng nhận từ các cơ quan cấp cao, công ty hoặc do các doanh nghiệp lớn trao tặng.

Các loại giấy khen, bằng khen

Các loại giấy khen phổ biến thường gặp trong cuộc sống có thể kể đến như:

 • Giấy khen trong lĩnh vực giáo dục như khen giấy khen mẫu giáo, khen thưởng thành tích của học sinh giấy chứng nhận thành tích ở các cuộc thi…
 • Giấy khen cháu ngoan Bác Hồ, khen tặng gia đình văn hóa, giấy khen các tham gia các hoạt động xã hội như từ thiện, bảo vệ môi trường…
 • Giấy khen Đảng viên, Đoàn thanh niên gửi đến cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc
 • Bằng khen tuyên dương nội bộ của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp gửi đến các cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung..
 • Các mẫu giấy khen công giáo : Mẫu bằng khen công giáo để tuyên dương cá nhân xuất sắc trong các môn học giáo lí,…
 • In giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, kết thúc đào tạo trong thời gian nhất định.
 • In giấy chứng nhận học sinh giỏi, cháu ngoan bác Hồ,…
Loại giấy khen phổ biến hiện nay
Loại giấy khen phổ biến hiện nay

Vậy bằng khen và giấy khen khác nhau như thế nào? Theo quan điểm cá nhân thì giấy khen hay bằng khen đều là minh chứng cho thành tích của một tổ chức cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Và giấy khen sẽ không mang tính tập thể như bằng khen.

Báo giá dịch vụ in giấy khen, bằng khen

In giấy khen, bằng khen có bảng giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố quyết định giá của bằng khen, giấy khen bao gồm: Chất liệu, công nghệ in, kích thước, tiêu chí. Vì vậy nên trước khi đặt in, bạn nên tìm hiểu và tham khảo in như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể nhắn tin trữ tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp số lượng bạn cần in.

Quy cách in giấy khen – giấy chứng nhận

Tùy chọn kích thước giấy khen: A5, A4,… theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu: Chất liệu được khách chọn in giấy khen nhiều nhất tại In Tiết Kiệm là Bristol 300 gsm. Ngoài ra khách hàng có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác theo yêu cầu, hoặc theo catalogue giấy mỹ thuật tại công ty. Công nghệ in: in offset, máy in công nghiệp cho ra chất lượng giấy khenbằng khengiấy chứng nhận sắc nét, đẹp nhất.

Hiện nay chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ in ấn như:

in card visit giá rẻ

In decal giá rẻ tại Hà Nội

In menu đẹp

In nhanh Hà Nội

Quý khách vui lòng IB zalo 0912.912.658 để được tư vấn và báo giá

In giấy khen cần những tiêu chí gì?

Hiện nay giấy khen, bằng khen được sử dụng rất phổ biến, vậy để in giấy khen chất lượng cao cần có những tiêu chí nào:

Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp

Hiện nay, trên thi trường có 3 loại giấy chính được sử dụng để in bằng khen đó là:

 • Giấy mỹ thuật: có đặc điểm là bám mực tốt, độ bền khá cao.
 • Giấy Couche: bề mặt láng mịn, bóng trông khá đẹp. Khi in hình ảnh nổi bật, sắc nét.
 • Giấy Bristol: có đặc điểm giống với giấy Couche nhưng độ bóng thấp hơn, khi in hình ảnh cũng không sắc nét bằng. Tuy vậy, giấy Bristol có độ bền cao hơn giấy Couche.

Lựa chọn kích thước in bằng khen, giấy khen như thế nào?

Đa số các loại bằng khen đều sử dụng các loại giấy kích thước a3, a4, a5. Bằng khen có thể được in theo khổ ngang hoặc đứng, nhưng thông thường mọi người thường chọn khổ ngang nhiều hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những kích thước khác tùy thuộc vào mục đích của mình.

Chọn mẫu thiết kế giấy khen

Có thể lựa chọn mẫu bằng khen kiểu truyền thống, thiết kế đơn giản hoặc loại cầu kỳ. Nhìn chung kiểu dáng, mẫu mã bằng khen rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Miễn sao mẫu bằng khen đó phải tạo trang trọng, trang nghiêm.

Phân bố màu sắc hài hòa trên nền giấy khen

Màu sắc thể hiện trên nền bằng khen hay hoa văn giấy khen phải hài hòa, bắt mắt. Không nên dùng có nhiều tông màu. Các mẫu bằng khen truyền thống có màu vàng, đỏ, đen là chủ đạo. Một tấm bằng khen chất lượng phải đạt đủ các yêu cầu, tiêu chí ở trên. Trong quá trình in ấn, bạn hãy lưu ý thật kỹ thì mới tránh mắc phải những sai lầm khi thiết kế nền giấy chứng nên hay các mẫu giấy khen đẹp.

Mẫu giấy khen đẹp tại In Tiết Kiệm

Địa chỉ in ấn bằng khen, giấy khen giá rẻ tại Hà Nội

Bằng khen, giấy khen được coi là chứng nhận cho thành tích hoặc những đóng góp của 1 cá nhân, tổ chức nào đó. Chúng là lời động viên khích lệ, thúc đẩy sự cố gắng của từng cá nhân. Vì thế mà nhu cầu in các loại bằng khen cũng ngày một lớn. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty In tiết kiệm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn ở Thủ đô. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên lành nghề, có kinh nghiệm, phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm làm nghề. Công ty còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, với những kỹ thuật in ấn mới nhất. Giúp tiết kiệm thời gian in ấn cũng như tiền bạc của khách hàng mà vẫn đạt yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm đầu ra. Một trong những lý do khiến khách hàng tìm đến In tiết kiệm đó là tại đây, mức chi phí in ấn rẻ. Từng mức giá đều được niêm yết minh bạch và rõ ràng. Đi kèm với đó là dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ tận cùng cho đến khi nhận được cái gật đầu ưng ý từ khách hàng.

Dịch vụ in bằng khen, giấy khen giá rẻ chất lượng tại In tiết kiệm
Dịch vụ in bằng khen, giấy khen giá rẻ chất lượng tại In tiết kiệm

Dịch vụ in giấy khen tại In tiết kiệm

Bất cứ dịch vụ in ấn nào tại công ty In tiết kiệm đều tuân thủ theo 1 quy trình chuẩn. Với mục đích cuối cùng là cho ra được những tấm bằng khen, giấy khen chất lượng tốt nhất.

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu in ấn từ khách hàng. Tư vấn cho khách chất liệu giấy in, công nghệ in phù hợp với mong muốn và ngân sách của khách. Cùng với số lượng in, công ty sẽ gửi báo giá cho khách.
 • Bước 2: Designer tiến hành thiết kế theo các thông tin, mục đích sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng. Khi hoàn thành, nhân viên sẽ gửi mẫu qua email để khách hàng duyệt.
 • Bước 3: In mẫu thử, dựng mẫu cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành in số lượng lớn
 • Bước 4: Đưa mẫu xuống xưởng in, tiến hành in giấy khen số lượng lớn
 • Bước 5: Sau khi in, nhân viên tiến hành gia công sản phẩm như cắt, bế… Việc gia công này có thể thực hiện thêm tùy vào yêu cầu của khách.
 • Bước 6: Nhân viên kiểm tra lại số lượng, chất lượng của từng sản phẩm.
 • Bước 7: Bàn giao lại cho khách hàng. Hoặc vận chuyển miễn phí đến địa chỉ của khách.

Bạn có thể đặt in giấy khen qua website hoặc đến địa chỉ công ty: 20 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số mẫu in giấy chứng nhận, giấy khen thông dụng

Có rất nhiều loại giấy khen, bằng khen mẫu như : mẫu giấy khen đảng viên xuất sắc, mẫu giấy khen nhân viên xuất sắc, mẫu giấy khen công ty ( mẫu bằng khen công ty, mẫu bằng khen nhân viên xuất sắc ) ………

mau bang khen đẹp
Mẫu bằng khen đẹp
mau giay khen phổ biến hiện nay
Mẫu bằng khen phổ biến hiện nay

Khi có bất cứ nhu cầu in giấy khen, bằng khen hay chứng nhận, đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với công ty In tiết kiệm. Chúng tôi tự hào với uy tín được gây dựng bao nhiêu năm trong ngành. Góp mặt trong hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng các doanh nghiệp trong nước. Sự tin yêu của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng làm tốt hơn nữa!

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

☎️ 094.356.4488 – Website: intietkiem.com

✉ Email: khachhang@intietkiem.com

Facebook: facebook.com/intietkiem

4.2/5 - (40 votes)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Leave a Reply