Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In hóa đơn VAT, hóa đơn bán lẻ | Miễn phí 100% về quy trình thiết kế

15 Th7, 2019 namduy

Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến hóa đơn như một minh chứng về việc mua bán và để lưu giữ thông tin quan trọng. Vì thế, in hóa đơn đóng vai trò quan trọng và là một trong những thao tác không thể thiếu khi buôn bán. Vậy quy trình in hoa don diễn ra như thế nào, khi in hóa đơn giá rẻ chúng ta phải lưu ý những vấn đề gì và cách lựa chọn đơn vị đặt in hóa đơn giá rẻ.

Hóa đơn là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình và các vấn đề liên quan đến in hóa đơn nói chung, chúng ta cần phải hiểu thật rõ về chúng. Theo quy định của nhà nước, hóa đơn là một loại chứng từ dùng để xác nhận thông tin buôn bán sản phẩm, cung cấp các loại dịch vụ. Chúng được người bán hàng thiết lập, dat in hoa don và yêu cầu bên mua thanh toán tiền rồi mới nhận hàng hóa, dịch vụ.

Hóa đơn là gì?

Hóa đơn là gì?

Sau khi bên mua đã thanh toán đủ số tiền, người bán sử dụng con dấu hoặc chữ ký để xác nhận giao dịch thành công. Có thể nói, in hóa đơn là thao tác bắt buộc phải có trong mua bán, đặc biệt in hóa đơn nhanh được ưa chuộng hơn cả.

Khi in hóa đơn, chúng ta phải lưu ý về một số thông tin cần có như sau:

 • Tên hóa đơn
 • Tên liên quan hóa đơn
 • Tên, mã số thuế người bán
 • Tên, mã số thuế người mua
 • Hàng hóa, dịch vụ được mua bán, số lượng, giá tiền, thành tiền
 • Người nhận hóa đơn

Đây là một vài thông tin bạn không thể bỏ qua khi in hoa don nhanh nói riêng dịch vụ in ấn hóa đơn nói chung. Các cơ sở nhận đặt in hóa đơn tại hà nội và nhiều vùng trên cả nước thường in ấn đầy đủ thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

Một trong những sản phẩm được in ấn nhiều nhất tại công ty In Tiết Kiệm là dịch vụ in giấy khen. Với những thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Kích thước hóa đơn bao nhiêu

Một vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm khi đặt in hóa đơn đó là lựa chọn kích thước hóa đơn phù hợp nhất. Tùy vào nội dung, độ dài của chiếc hóa đơn, chúng ta có thể chọn các kích thước thích hợp. Cụ thể đó là: hóa đơn A4 (29,7 x 20,8cm), hóa đơn A5 (20,8 x 14,5cm), hóa đơn A6 (14,5 x 10,5cm).

Các loại hóa đơn

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các công ty in hóa đơn sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để tiến hành in hóa đơn, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Một số loại hóa đơn được in bằng máy photocopy, bằng máy in offset hoặc hóa đơn điện tử. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại hóa đơn kể trên nhé!

Tìm hiểu các loại hóa đơn

Tìm hiểu các loại hóa đơn

Hóa đơn in bằng máy photocopy

Cách in hóa đơn lấy ngay này tương đối đơn giản, các doanh nghiệp có thể tự in bằng việc sử dụng các loại thiết bị tin học, máy tính tiền, máy photocopy… Loại hóa đơn này thường sẽ có thiết kế khá đơn giản, tiêu chí lớn nhất là đảm bảo thông tin đầy đủ. Ngoài ra, hình thức không cầu kỳ, vì sử dụng máy photocopy nên chỉ phục vụ in đen trắng.

👉 Xem thêm: In hộp giấy giá rẻ – Thiết kế hộp giấy miễn phí theo yêu cầu

Hóa đơn điện tử

Dưới thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng hóa đơn cũng trở nên đơn giản hơn nhờ loại hóa đơn điện tử. Tại đó, thông tin bán hàng hóa, dịch vụ được quản lý thông qua phương tiện hiện đại dựa vào mã số thuế đã được cung cấp. Chúng phải đảm bảo hoạt động theo nguyên tắc số hóa và theo thời gian.

Trong những trường hợp cần thiết, người bán cũng có thể chuyển đổi từ hóa đơn điện từ thành hóa đơn giấy.

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử

Hóa đơn in bằng máy in offset

Nếu như bạn muốn chiếc hóa đơn của doanh nghiệp mình có thiết kế bắt mắt mà vẫn sử dụng dịch vụ in hoa don gia re thì không thể bỏ lỡ công nghệ in offset. Khi lựa chọn in hóa đơn bằng máy in offset, thành phẩm thu được có màu sắc tươi sáng, bền màu và thiết kế cực kỳ bắt mắt. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với dịch vụ in hóa đơn giá rẻ mà thiết kế sang trọng, sáng tạo, màu sắc hài hòa.

Tùy vào mục đích, nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hóa đơn phù hợp nhất với tiêu chí bạn đề ra.

👉 Xem thêm: Cách in hóa đơn điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Chất liệu giấy in hóa đơn

In hóa đơn là một trong những dịch vụ cần thiết của mỗi công ty hay doanh nghiệp và để in được hóa đơn điện đẹp, đảm bảo về mặt chất lượng thì việc lựa chọn in hóa đơn bằng chất liệu giấy gì cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hệ thống máy móc in ấn hiện đại cùng loại giấy in tốt đương nhiên sẽ cho ra những sản phẩm in đẹp, đạt tiêu chuẩn. Vậy nên in hóa đơn bằng giấy in gì là tốt nhất?

Giấy carbon 2 liên

Sử dụng giấy carbon 2 liên cực kỳ tiện lợi, bởi vì thông tin trên hóa đơn được lưu giữ trên 2 liên. Chất liệu này đáp ứng tốt các yêu cầu khi đem đi in hóa đơn đó là tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét và bền màu.

Chúng hay được sử dụng trong cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bởi vì người bán vừa giữ lại thông tin hóa đơn, vừa có thể cung cấp cho khách hàng.

Giấy carbon 3 liên

Giấy carbon 3 liên cũng có thiết kế và ưu điểm giống với giấy carbon 2 liên. Tuy nhiên, thông tin sẽ được lưu giữ trên 3 liên. Vì vậy nhiều khách hàng có thể sở hữu hóa đơn hơn, tính tiện dụng cao hơn. Vì vậy không ít người đặt in hóa đơn bằng chất liệu giấy này.

Chất liệu giấy in hóa đơn

Chất liệu giấy in hóa đơn

Bảng giá dịch vụ in hóa đơn

Hiện nay, dịch vụ in hóa đơn đang dần phát triển và quy mô in ấn được mở rộng hơn nhiều do nhu cầu sử dụng hóa đơn ra tăng nhanh chóng. Để lựa chọn dịch vụ có giá in hóa đơn phải chăng, hợp lý mà đảm bảo chất lượng, khách hàng nên tham khảo bảng báo giá in hóa đơn của nhiều cơ sở uy tín.

Thông thường, gia in hoa don rẻ hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong quá trình in ấn. Một số yếu tố có thể quyết định đến tổng chi phí in hóa đơn đó là: đặt in hóa đơn số lượng ít hay nhiều, kích thước in A4, A5 hay A6, doanh nghiệp cần in hóa đơn mấy liên, thời gian in. Dựa vào một vài yếu tố kể trên, doanh nghiệp có thể nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ in hóa đơn giá rẻ hà nội.

Quy trình in hóa đơn tại In Tiết Kiệm

Đến với cty in hóa đơn In Tiết Kiệm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng và quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu về quy trình làm việc của In Tiết Kiệm nhé!

 • Tư vấn khách hàng
 • Khách chọn chất liệu, mẫu mã, số lượng
 • Thiết kế và gửi maket cho khách duyệt
 • Tiến hành in ấn
 • Hoàn thiện và bàn giao

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch của chúng tôi, bạn sẽ được theo dõi sát sao quá trình in ấn sản phẩm, kiểm soát được chất lượng hóa đơn. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in hóa đơn tại hà nội chất lượng nhất.

Địa chỉ in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội

Chắc hẳn, các doanh nghiệp ở thủ đô và các vùng lân cận rất quan tâm vào mong muốn tìm được địa chỉ in hóa đơn giá rẻ tại hà nội. Hiện nay, nhu cầu in hóa đơn tăng nhanh vì vậy danh sách công ty in hóa đơn tại hà nội cũng ngày một mở rộng.

Bạn chỉ cần tham khảo trên internet, đánh giá của bạn bè đã từng trải nghiệm dịch vụ in ấn hóa đơn để có nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, In Tiết Kiệm tự hào là công ty in hóa đơn giá rẻ tại hà nội với nhiều kinh nghiệm in ấn hóa đơn số lượng lớn.

Địa chỉ in hóa đơn chất lượng

Địa chỉ in hóa đơn chất lượng

Tại sao bạn nên chọn In Tiết Kiệm để in hóa đơn

Trong rất nhiều công ty đặt in hóa đơn, tại sao chúng ta nên lựa chọn In Tiết Kiệm? Bởi vì chúng tôi là địa chỉ in hóa đơn hà nội có tiếng, chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt. Sau đây là một số ưu điểm của In Tiết Kiệm:

 • Có máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Hoàn thành đúng hạn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi nổi bật

Hóa đơn đóng vai trò quan trọng trong buôn bán hàng hóa, dịch vụ, vì thế các doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư vấn đề in hóa đơn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in hoa don ha noi để doanh nghiệp lựa chọn, trong đó In Tiết Kiệm nằm trong danh sách nhà in hóa đơn tại hà nội giàu kinh nghiệm và luôn phục vụ vì lợi ích của khách hàng. Bạn hãy thử tham khảo nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505