Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In sổ tay lò xo – Các mẫu in sổ tay đẹp, độc đáo nhất hiện nay

18 Th7, 2019 namduy

Sổ tay được ví như một người bạn thân thiết luôn bên cạnh mình. Bởi vì, sổ tay là nơi lưu giữ những ký ức, khoảnh khắc quan trọng mà mình không muốn quên. Bên cạnh đó, sổ tay còn có ý nghĩa đặc biệt đối với các doanh nghiệp và người kinh doanh. Vì thế, nhu cầu in sổ tay dần dà trở nên phổ biến hơn. Vậy, sổ tay được in ấn dưới quy trình làm việc ra sao? Các loại sổ tay chủ yếu hiện nay là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sổ tay là gì?

Sổ tay thường là một cuốn sổ nhỏ dùng để ghi chép rồi bỏ túi mang theo bên người. Đối với các doanh nghiệp thì sổ tay được dùng trong việc ghi chép những công việc hàng ngày. Bởi vậy, sổ tay trở nên rất quan trọng và thiết thực với tất cả mọi người. Đó chính là lý do vì sao bạn phải in sổ tay.

Tại sao phải in ấn sổ tay

Tại sao phải in ấn sổ tay

 • In sổ để doanh nghiệp có thể có được món quà tri ân cho khách hàng của mình, thông qua món quà này mà doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu hình ảnh và sản phẩm của công ty tới nhiều người hơn nữa.
 • In sổ còn là để xây dựng cho mọi người lối sống tích cực chủ động có lộ trình phát triển được thành công hiệu quả hơn.
 • In sổ để mọi người có thể tiện ghi chép ở bất cứ đâu bất cứ khi nào tất cả các ghi nhớ, tất cả những câu chuyện mà mình muốn lưu giữ lại.

👉 Xem thêm: Mách bạn cách trang trí sổ tay ấn tượng và siêu dễ thương

Kích thước sổ tay

Có 4 loại kích thước sổ tay thông dụng mà bạn thường gặp hiện nay. Đó chính là:

 • Kích thước sổ bìa da cho lãnh đạo 190x270mm (19x27cm).
 • Kích thước sổ tay nhân viên A5 148 × 210mm (14.8x21cm).
 • Kích thước sổ tay bỏ túi a6 105 × 148mm (10.5×14.8cm).
 • Kích thước sổ b6 125 × 176mm 12.5×17.6cm)
Sổ tay là gì? Địa chỉ in sổ tay tại công ty In Tiết Kiệm Hà Nội

Sổ tay là gì? Địa chỉ in sổ tay tại công ty In Tiết Kiệm Hà Nội

Các loại sổ tay phổ biến hiện nay

Sổ tay được chia ra rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Vì thế, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng sổ tay để lựa chọn loại sổ cho phù hợp. Chẳng hạn như:

In sổ lò xo

Là loại sổ có các trang giấy được cố định bằng lò xo. Bởi vậy, khi sử dụng sổ lò xo người dùng sẽ dễ dàng trong việc thêm mới trang giấy. Vì thế, sổ tay lò xo là loại sổ đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

In sổ lò xo

In sổ lò xo

In sổ bìa dán

Khác với sổ tay lò xo loại sổ bìa dán sẽ được cố định phần các trang giấy lại. Vì thế, việc thêm mới các trang giấy vào cuốn sổ là điều không thể. Tuy nhiên, sổ tay bìa dán khi sử dụng rất chắc chắn và có độ bền cao.

In sổ bìa nhét

Sổ bìa nhét thường sử dụng da thật hoặc da giả simili làm bìa sổ. Sau đó, bìa này được khâu thành 1 túi ở phía bên trong của bìa sổ. Sau đó, sổ tay được in ấn như những cuốn sổ tay thông dụng mà bạn thường thấy. Cuối cùng, bìa sổ tay sẽ được nhét vào bìa da để cố định cuốn sổ và bìa lại với nhau.

In sổ còng

Sổ bìa còng là một trong những ấn phẩm sổ tay được đánh giá là cao cấp và sang trọng. Sổ này được gia công gồm 3 hoặc 6 lỗ tròn để cố định ruột sổ. Sau đó, người thợ sẽ dùng còng inox để định hình các tờ giấy ruột lại với nhau qua lỗ.

In sổ khâu chỉ

Là loại sổ tay được cố định các ruột giấy lại với nhau bằng đường khâu chỉ. Nếu so về độ cố định thì sẽ không được bằng loại sổ tay bìa dán. Do vậy, sổ tay khâu chỉ được sử dụng với mục đích ghi chép thông thường.

In sổ bìa da

Là loại sổ tay được gia công bằng việc sử dụng da thật hoặc da giả để làm bìa. Ruột của sổ tay được cố định với nhau bằng một lớp keo dán chuyên nghiệp. Sau đó, ruột được đặt vào trong lòng của bìa da.

Nếu bạn đang cần một mẫu in poster để làm quảng cáo cho chiến dịch chạy sản phẩm của mình nhưng chưa có thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, bạn chỉ cần biên soạn nội dung và hình ảnh sản phẩm, đảm bảo những mẫu thiết kế đến với bạn ưng ý nhất.

Sổ tay có lợi ích gì?

Sổ tay đem đến những lợi ích thực sự cho người dùng phải kể đến như:

 • Sổ tay giúp ghi chép lại thông tin mà người sử dụng muốn lưu giữ. Chẳng hạn như ngày diễn ra cuộc họp, ngày hội họp…
 • Sổ tay hiện nay còn được sử dụng như một món quà ý nghĩa tới người thân. In Sổ tay quà tặng đẹp ấn tượng sẽ thể hiện tình cảm của người tặng cho người nhận. Nhất là ngày xưa thì cuốn sổ tay mang ý nghĩa rất lớn trong tình yêu.
 • In sổ tay công ty giúp quảng bá thương hiệu một cách tích cực và hiệu quả. Trong mỗi cuộc họp của công ty không thể thiếu được cuốn sổ tay dùng để ghi chép. Ngoài ra, khi gặp gỡ đối tác hình ảnh sổ tay đẹp trang trọng trong buổi nói chuyện xuất hiện. Điều này sẽ khiến khách hàng ấn tượng và dành tình cảm đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.
 • In sổ tay dùng trong việc quảng cáo thương hiệu giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp có thể tạo ra sản phẩm độc quyền giúp nhận diện thương hiệu.
Lợi ích khi in sổ tay

Lợi ích khi in sổ tay

Quy trình in số tay

Để in được sổ tay chắc chắn phải có một quy trình in ấn cụ thể. Điều này giúp đảm bảo cho chất lượng ấn phẩm đạt yêu cầu tốt nhất. Một quy trình in sổ tay sẽ bắt đầu từ bước khai thác thông tin khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên khai thác thông tin chi tiết nhu cầu của khách hàng đặt in sổ tay. Các thông tin bao gồm:

 • Số lượng sổ tay cần in là bao nhiêu? Khách hàng in sổ tay số lượng ít hay nhiều?
 • Kích thước sổ tay,
 • Gia công thành phẩm.
 • Thời gian nhận ấn phẩm.
 • Xin thông tin số điện thoại, email của khách hàng..

Bước 2: Báo giá đơn hàng

Đơn vị in ấn sẽ tiến hành báo giá đơn hàng in so tay cho khách qua email ( đối với khách ở xa). Những khách có thể tới tại xưởng in chúng tôi sẽ báo giá in sổ tay trực tiếp.

Đơn vị in sẽ thiết kế và gửi bản thiết kế sổ tay tới khách hàng để thực hiện việc duyệt mẫu. Đơn hàng sẽ được in ấn nếu khách đồng ý in với bản mẫu này. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải cọc trước 50% tiền in ấn cho đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành in hàng loạt

Xưởng in sổ tay tiến hành in đồng loạt theo đúng yêu cầu của khách. Thông thường giai đoạn in hàng loạt sẽ in đủ số lượng mà khách yêu cầu. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí cho việc in ấn.

Bước 4: Gia công thành phẩm

Gia công thành phẩm & bàn giao cho khách hàng là khâu cuối cùng trong quy trình in sổ tay. Khách hàng sẽ nhận và kiểm tra chất lượng ấn phẩm trước khi thanh toán.

👉 Xem thêm: In tem bảo hành | Địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in sổ tay giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, In Tiết Kiệm là công ty in sổ tay giá rẻ Hà Nội rất uy tín. Chúng tôi tự hào là xưởng in sổ tay Hà Nội hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều được khách hàng đánh giá cao.

In tiết kiệm nhận in các ấn phẩm sổ tay như:

 • In sổ tay lò xo, sổ tay bìa dán
 • In sổ tay bìa cứng, bìa da.
 • In sổ tay còng theo yêu cầu khách hàng.
 • In sổ tay khâu chỉ có độ bền cao.
Công ty in sổ tay giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Công ty in sổ tay giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại In Tiết Kiệm

 • In Tiết Kiệm là xưởng in sổ tay tại Hà Nội không qua trung gian. Thực hiện việc in ấn phẩm với giá tốt nhất thị trường.
 • Quy trình in ấn thực hiện nhanh chóng đúng với yêu cầu nhận sổ tay của khách hàng. Bên cạnh đó, vấn đề chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu trong quy trình in.
 • In Tiết Kiệm có rất nhiều các chuyên gia thiết kế ấn phẩm có kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi không ngừng cải tiến, sáng tạo và đưa ra chủ đề in phong phú nhất cho khách hàng.
 • Hơn 10000 khách hàng đã đánh giá rất tốt về khâu tư vấn của đội ngũ chăm sóc khách hàng.
 • Sản phẩm và chất liệu làm ra ấn phẩm đa dạng. Mẫu mã sổ tay được cập nhật thường xuyên trên website https://intietkiem.com/.
 • Báo giá chính xác nhanh chóng.
 • Giao hàng miễn phí tùy khu vực.

Như vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu in sổ tay thì In Tiết Kiệm là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Ngoài in sổ, chúng tôi còn nhận in tất cả các ấn phẩm trong ngành in ấn. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi, khách hàng có thể truy cập website https://intietkiem.com/ để tham khảo nhé. Công ty In Tiết Kiệm – địa chỉ in sổ tay theo yêu cầu hà nội uy tín số 1 hiện nay.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505