[Giải đáp] Những thông tin trên voucher chi tiết nhất 2021

1830 lượt xem
Voucher là một tờ phiếu giảm giá với những ưu đã nhất định dành cho khách hàng

Thẻ voucher là một trong những hình thức marketing phổ biến được nhiều doanh nghiệp, tổ chức áp dụng. Đây được xem là một hình thức kinh doanh khá hiệu quả mà giá in voucher lại vô cùng hợp lý. Vậy bạn đã biết cách ghi thông tin trên voucher như thế nào cho chuẩn nhất chưa? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thẻ voucher là gì?

Thẻ in voucher là một miếng giấy nhỏ có ghi đầy đủ các thông tin về thương hiệu, địa chỉ cũng như thông tin về các sản phẩm giảm giá, ưu đãi của thương hiệu đó. Thường thì các voucher sẽ được phát tặng vào các dịp đặc biệt của doanh nghiệp, tổ chức nhằm tri ân khách hàng hoặc khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm của họ.

Voucher là một tờ phiếu giảm giá với những ưu đã nhất định dành cho khách hàng
Voucher là một tờ phiếu giảm giá với những ưu đã nhất định dành cho khách hàng

Đối với người tiêu dùng, thẻ voucher đơn giản chỉ là những tờ phiếu giảm giá, quà tặng đi kèm khi mua hàng. Còn đối với doanh nghiệp thì đây là cả một chiến lược kinh doanh để thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Vậy thì thông tin trên voucher cần những gì? cách thiết kế voucher như thế nào để thu hút khách hàng nhất!

? Xem thêm: Tìm hiểu kích thước voucher chuẩn, thông dụng nhất hiện nay

Những thông tin trên voucher

Có nhiều loại voucher khác nhau. Bạn có thể gặp các voucher giảm giá theo phần trăm (%), giảm giá theo số tiền, voucher khuyến mại sản phẩm… Tuy nhiên thông thường nội dung voucher sẽ bao gồm những thông tin chính sau:

 •  Logo của doanh nghiệp: Đây là một mục vô cùng quan trọng mà bạn nhất định phải đưa vào. Sau khi đưa logo thương hiệu vào bản thiết kế bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn được màu chủ đạo cho voucher của mình.
 •  Màu sắc chủ đạo: Bạn tuyệt đối không được đưa màu sắc tùm lum vào voucher chỉ để thỏa mãn gu thẩm mỹ riêng của bạn. Ngược lại, bạn cần phải lựa chọn màu sắc một cách cẩn thận. Chỉ nên sử dụng tối đa 2-3 màu, trong đó phải có màu sắc chủ đạo của logo.
 •  Hotline: Đây là phần nội dung voucher không thể thiếu và cần được làm nổi bật để khách hàng dễ dàng liên hệ trong những trường hợp chưa hiểu rõ giá trị và cách thức sử dụng voucher.
 •  Địa chỉ website: Nếu doanh nghiệp của bạn có website riêng thì hãy đưa địa chỉ website vào voucher. Điều này sẽ giúp làm tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như giúp người tiêu dùng đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty bạn.
 •  Thông tin khuyến mại: Đây là phần thông tin trên voucher mà bạn cần được làm nổi bật nhất, thể hiện một cách rõ ràng, không mập mờ.
 •  Ngoài ra còn một số thông tin trên voucher cần thiết khác mà bạn có thể đưa vào như: các hình ảnh sticker trang trí, dấu hiệu nhận biết, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng voucher,…

Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết kế voucher chuẩn in ấn bằng phần mềm AI

Cần ghi đầy đủ thông tin trên voucher
Cần ghi đầy đủ thông tin trên voucher

XEM NGAY:

Kích thước thông dụng của voucher

Voucher có nhiều loại kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, dựa vào mục đích sử dụng hay nội dung in voucher giá rẻ Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn cho mình được các kích thước voucher sao cho phù hợp. Bình thường, voucher sẽ có các loại kích thước thông dụng như sau:

 •  Kích thước của các loại voucher cơ bản: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm. Đây là những kích thước voucher được sử dụng nhiều nhất. Vì nó có độ dài vừa phải, tiện dụng, giá cả lại hợp lý.
 •  Kích thước của các loại voucher dạng name card: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm. Đây là những voucher có kích thước nhỏ như 1 tấm card, rất dễ sử dụng. Loại voucher này được ưa chuộng vì kích thước nhỏ gọn, và giá rẻ.
 •  Kích thước voucher A7: 10.5 x 7.4cm
 •  Kích thước voucher khổ dài: 7 x 10cm, 10 x 15cm.
 •  Kích thước voucher đa thông tin: 10 x 20cm. Loại kích thước voucher hay được sử dụng cho các thẩm mỹ, spa, nhà hàng ăn uống…
Kích thước voucher
Kích thước voucher

Như vậy, bài viết trên đây In Tiết Kiệm đã hướng dẫn bạn cách ghi thông tin trên voucher. Doanh nghiệp có thể sử dụng chúng để tăng doanh thu đồng thời quảng bá thương hiệu một cách tiết kiệm nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn nội dung voucher sao cho phù hợp, nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết đến với khách hàng.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!