In tiêu đề thư hiện nay đang được các công ty, các doanh nghiệp, ngân hàng,… đang sử dụng rất nhiều. In tiêu đề thư để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty được tốt hơn, để quảng bá tương hiệu công ty rộng rãi hơn cũng như xây dựng hình ảnh công ty, hiểu rõ thương hiệu công ty hơn.

Trên mỗi lá thư hay mỗi tờ giấy điền thông tin hiện nay cũng xuất hiện thông tin của công tin với những nét in ấn rất đẹp mắt, khiến cho khách hàng chú ý nhiều hơn và đọc rõ ràng, kĩ lưỡng hơn về những thương hiệu này.

Một số lưu ý khi thiết kế tiêu đề thư

In tiêu đề thư là điều rất quan trọng, tiêu đề thư cũng giống như những name card, phong bì thư hay kẹp file,… Những tiêu đề thư được hiểu như là một dạng ấn phẩm chứa những thông tin cơ bản nhất của những doanh nghiệp tuyền tải đến đối tác.

Tuy nghe đơn giản như vậy thông nhưng nó lại cực kì quan trọng trong công việc, nó thể hiện một sự chuyên nghiệp, chu đáo và mang một tính chất rất nghiêm túc trong công việc của bạn, của doanh nghiệp bạn đối với đối tác của mình, đó là thái độ lịch sự và tôn trọng đối phương.

Những tiêu đề thư sẽ được thiết kế những kiểu dáng đẹp, những màu sắc hài hòa với công ty của bạn, những tiêu đề thư sẽ mang một vẻ đẹp thanh lịch và giản dị nhất nhưng nhìn vô cùng sang trọng. Những tiêu đề thư đẹp là những tiêu đề được thiết kế một cách hài hòa nhất, màu sắc nhã nhặn nhất nhưng đủ để làm nổi bật những điều cần thiết mà công ty đề cập đến.

Những tiêu đề thư của những công ty cũng như là bộ mặt của công ty, qua việc sở hữu những tiêu đề đẹp và chỉnh chu cũng sẽ toát lên công ty một màu áo sang trọng hơn.

Thường thiết kế in ấn những tiêu đề phong thư thì sẽ bao gồm đầy đủ những thông tin chi tiết cụ thể của công ty như là: logo, tên và địa chỉ, điện thoại,… phía dưới thì sẽ để trống khi cần thì sẽ in vào hoặc ghi vào.

Còn đối với in tiêu đề thư thì những hình ảnh in ấn phải đảm bảo chất lượng thật tốt, in ấn thật cẩn thận đặc biệt là cần phải chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy có tốt không, màu sắc của logo như thế nào cho hài hòa và các đường nét phát họa lên trên bề mặt giấy có chỉnh chu hay không. Đó là cả một quá trình công phu khi in ấn.

Kích thước giấy tiêu đề và các loại giấy in

In tiêu đề thư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhiều loại giấy và nhiều kích thước khác nhau. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại tiêu đề thư đẹp sẽ rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Nếu như tiêu đề thư của các ngân hàng thì các tiêu đề sẽ được in ấn với kiểu dáng như in ấn tiêu đề thông tin ngân hàng lên trên đầu của mặt giấy, phần giữa sẽ là những thông tin khách hàng cần điền và có thể trang trí thêm những khung xung quanh để làm nổi bật lên tiêu đề thư.

Giấy tiêu đề thường có kích thước A4 (210 x 297mm) giấy Fort 800gsm – 100gsm

Một tiêu đề thư độc đáo, với thiết kế thật chuyên nghiệp, chất liệu vô cùng tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp thể hiện một tác phong làm việc thật chuyên nghiệp và truyền tải được nhiều thông điệp kinh doanh của mình đối với đối tác, cách truyền đạt như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều trong kinh doanh hiện nay.

Dịch vụ in tiêu đề thư giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau khi lựa chọn cho mình một nơi in tiêu đề thư chất lượng.

Thế nhưng với hiện nay có rất nhiều nơi in ấn tiêu đề thư mọc lên làm cho mọi người hoang mang và không biết rằng nên chọn cho mình nơi nào là an toàn và tin tưởng nhất để in ấn cho công ty mình những tiêu đề thư đẹp nhất, có thể truyền tải hết được thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng, gửi gắm đến đối tác của mình.

Nói đến dịch vụ in tiêu đề thư thì không thể nào bỏ qua công ty In tiết kiệm tại Hà Nội, công ty của chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên làm việc rất nhiệt tình, với công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, đã từng in ấn rất nhiều mẫu mã đẹp mắt đưa ra thị trường cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt là về tiêu đề thư chúng tôi luôn sẵn sàng in ấn những kiểu mẫu hot nhất hiện nay cho khách hàng, luôn mang đến những hình ảnh thiết thực nhất và không quên truyền tải vào đó những ý nghĩa của nó đến khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi khác hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Sẽ được miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm. In ấn đa màu sắc, siêu sắc nét, giá rất rẻ tại Hà Nội.

Tiến độ sản xuất rất nhanh, luôn đáp ứng đúng yêu cầu của những đơn hàng gấp, luôn đẩy nhanh tiến độ không cao su làm mất lòng khách hàng. Đặc biệt đó là ship tận nơi ở khu vực Hà Nội.

Một số mẫu in tiêu đề thư của công ty chúng tôi hiện nay

Hiện nay công ty chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều mẫu in tiêu đề thư giá rẻ và đẹp, nếu như bạn quan tâm đến thì hãy liên hệ với chúng tôi hotline 0912.912.658 nhé!

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hết sức nhiệt tình và đưa ra những mẫu mã mới nhất cho bạn lựa chọn. Để lựa chọn cho mình một mẫu mã tiêu đề thư mới mẻ nhất nhưng không rờm rà thì không phải dễ, cần phải suy nghĩ thật kĩ lưỡng và đưa ra những lựa chọn thật chuẩn xác.

Bên công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn chờ đợi bạn và đón tiếp bạn mọi lúc mọi nơi, bạn cần quan tâm đến thì hãy liên hệ với chúng tôi một ngày gần nhất nhé.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất và truyền tải hết được những thông điệp mà công ty của bạn cần.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *