Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Quy trình in chuyển nhiệt và những vấn đề liên quan

17 Th3, 2020 Thu Hà

Là công nghệ in ấn được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường ngày nay, in chuyển nhiệt đang dần được cải tiến về kỹ thuật in và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, in trên nhiều chất liệu khác nhau với những màu sắc và mẫu mã đa dạng. Ở bài viết này, chúng tối sẽ giới thiệu đến bạn quy tình in chuyển nhiệt và những vấn đề liên quan in chuyển nhiệt. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Dùng phương pháp in chuyển nhiệt khi nào?

Công nghệ in chuyển nhiệt thường được dùng trong in áo, in ly sứ, quà tặng, hàng lưu niệm,…

In chuyển nhiệt trên áo

Dù bạn là ai thì chắc hẳn đã mặc qua các mẫu đồng phục trong nhà trường, áo đồng phục ở các câu lạc bộ, đội nhóm,… những chiếc áo này có lẽ đã không còn xa lạ gì với bạn. Chúng luôn mang những hình ảnh độc đáo và riêng biệt nhất. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng in theo những yêu cầu thiết kế riêng, giúp người dùng thể hiện được cá tính của mình. Với những mẫu đồng phục công ty có in logo, thương hiệu của công ty cũng tương tự như vậy.

In áo chuyển nhiệt

In áo chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt trên quà tặng, hàng lưu niệm

In chuyển nhiệt còn được sử dụng phổ biến để in hình lên cốc, ly thủy tình, in lên gỗ, lên những đồ vật lưu niệm. Chẳng hạn như in hình lên lên những cái ly để làm ly đôi, ly gia đình,…

Đối với các công ty hay doanh nghiệp, muốn khách hàng của mình ghi nhớ về công ty, doanh nghiệp mình hơn thì có thể tặng các món quà lưu niệm, những tặng phẩm độc đáo thì có thể in lên đó hình ảnh logo của công ty, doanh nghiệp hay sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh cũng rất hữu ích.

Ở các địa phương, muốn ghi lại dấu ấn trong lòng du khách thì có thể in những hình ảnh đặc trưng, đặc sản của vùng miền lên quà lưu niệm để dành tặng khách du lịch,… tất cả đều này có thể là thành quả từ việc ứng dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt.

In cốc, quà lưu niệm

In cốc, quà lưu niệm

Nói chung, mức độ ứng dụng của in chuyển nhiệt hiện nay là vô cùng lớn. Nó vừa là phương tiện để người dùng thể hiện phong cách của cá nhân, lại chính là một trong những công cụ hưuũ hiệu để giúp các đơn vị kinh doanh PR khuếch trương tên tuổi của mình. Đây chính là một phương pháp in có nhiều điểm ưu việt.

Đặc điểm của phương pháp in chuyển nhiệt

Phương pháp in chuyển nhiệt có các đặc điểm sau:

 • Chi phí cho in chuyển nhiệt thấp, phù hợp với giá trị sản phẩm
 • Kỹ thuật in chuyển nhiệt hết sức đơn giản
 • Sản phẩm mang lại có hình ảnh tốt, sống động, màu sắc tươi mới, hình ảnh giữ lại lâu phai, có thể giặt ủi trực tiếp trên vải.
 • Dễ dàng in được trên bất kỳ họa tiết hình ảnh gì trên nhiều chất liệu khác nhau không chỉ có in trên vải.
 • Khi mặc áo không bị dính mực, phai mực hay lem mực sang những khu vực khác
 • Có thể in được bất cứ vùng nào trên áo, in được trên cả các loại đĩa, thủy tinh, mặt gỗ,…

Quy trình in chuyển nhiệt

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn một chút về các công đoạn mà người ta đã áp dụng để có thể tạo ra những hình ảnh khá độc đáo trên chiếc áo bạn đang mặc thì sao chúng ta không đi tìm hiểu sơ qua một chút về quy trình in chuyển nhiệt nhỉ?

 • Công đoạn đầy tiên mà bạn cần làm đó là thiết kế mẫu in thông qua các phần mềm trên máy tính. Những mẫu thiết kế này có thể là cơ sở in ấn sẽ thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng hoặc khách hàng có thể đưa ra những mẫu in mà mình mong muốn.
 • In mẫu thiết kế ra giấy in chuyển nhiệt.
 • Dán ảnh mẫu thiết kế vừa in vào sản phẩm phù hợp như trên áo, cốc, ly, dĩa,… mà bạn đã chọn từ trước đó.
 • Khởi động máy in ép nhiệt mặt phẳng, cài đặt thời gian cũng như nhiệt độ phù hợp.
 • Cuối cùng là hoàn thiện để có được một sản phẩm in như ý.
Quy trình in chuyển nhiệt

Quy trình in chuyển nhiệt

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn quy trình in chuyển nhiệt và những vấn đề liên quan đến phương pháp in chuyển nhiệt. Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng chúng có ích đối với tất cả các bạn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505