Nội dung chính

Vé gửi xe, vé giữ xe tiêu thụ số lượng lớn mỗi ngày kéo theo dịch vụ in vé xe cũng mở rộng hơn. Có rất nhiều mẫu vé giữ xe được lưu hành, dễ dàng gặp ở bất cứ đâu như công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học… Tờ giấy tuy nhỏ bé nhưng lại có giá trị quan trọng với người nắm giữ. Hiểu được điều này, công ty In tiết kiệm cung cấp đến khách hàng dịch vụ in vé gửi xe số lượng lớn, chất lượng in rõ nét, giá rẻ.

In vé xe 2 liên – Vé gửi xe – Công ty In Tiết Kiệm

Công ty In Tiết Kiệm là một trong những đơn vị cung cấp và sản xuất các loại vé xe như vé xe buýt, vé xe máy, vé xe ô tô, vé xe 2 liên, vé gửi xe… Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, công ty đã xây dựng được uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đối với dòng sản phẩm vé xe 2 liên và vé gửi xe, Công ty In Tiết Kiệm sử dụng công nghệ in offset và in số, đảm bảo độ chính xác và sắc nét của thông tin trên vé. Với giấy in chất lượng cao và khả năng chống thấm nước, khách hàng có thể yên tâm sử dụng vé xe 2 liên và vé gửi xe của công ty.

Báo giá in vé gửi xe
Báo giá in vé gửi xe

Ngoài ra, Công ty In Tiết Kiệm còn hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí và tư vấn về chất liệu giấy, màu sắc, kích thước, thiết kế để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng có thể đặt in vé xe 2 liên và vé gửi xe trực tuyến trên trang web của công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

Với cam kết “Chất lượng – Uy tín – Tận tâm”, Công ty In Tiết Kiệm sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Vé xe vốn là sản phẩm in ấn không đòi hỏi nhiều về thiết kế cũng như yêu cầu cao về kỹ thuật. Vì thế mà việc in vé xe cũng khá đơn giản.

Tại sao nên in vé gửi xe, vé trông giữ xe?

Mẫu vé trông xe ô tô
Mẫu vé trông xe ô tô

In vé gửi xe và vé trông giữ xe là một phần quan trọng trong việc quản lý phương tiện và đảm bảo an toàn cho xe của bạn khi đỗ xe tại các nơi công cộng như bến xe, sân bay, bãi đỗ xe… Dưới đây là một số lý do vì sao nên in vé gửi xe và vé trông giữ xe:

 1. Đảm bảo an toàn cho phương tiện của khách gửi xe: Với việc sử dụng vé gửi xe và vé trông giữ xe, bạn sẽ được cung cấp một vé có các thông tin như thời gian, địa điểm, số thứ tự… giúp cho việc quản lý phương tiện của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể yên tâm rằng phương tiện của khách sẽ được bảo vệ và giữ an toàn.
 2. Chống mất xe: Việc in vé gửi xe và vé trông giữ xe giúp cho việc quản lý phương tiện của bạn trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Bạn có thể yên tâm rằng phương tiện của mình sẽ không bị mất trộm hoặc nhầm lẫn với phương tiện của người khác.
 3. Được hỗ trợ tốt hơn khi có sự cố: Nếu có vấn đề xảy ra với phương tiện của bạn khi đỗ xe, việc có vé gửi xe và vé trông giữ xe sẽ giúp cho việc xử lý sự cố trở nên dễ dàng hơn. Khách gửi xe có thể dễ dàng trình nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên quản lý bằng vé của mình để được hỗ trợ tốt hơn.

Vì vậy, in vé gửi xe và vé trông giữ xe là một việc làm cần thiết và quan trọng, giúp cho việc quản lý và bảo vệ phương tiện của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Thông tin về vé gửi xe 2 liên

Vé xe hay vé gửi xe là một vật phẩm được sử dụng để gửi các phương tiện như xe máy, ô tô… Việc này diễn ra ở mọi nơi như trường học, siêu thị, bến xe… Vé xe có thể được coi như “hợp đồng cam kết” về việc tạm giữ tài sản giữa người gửi xe và người trông xe trong thời gian nhất định.

Với kích thước này, vé xe của bạn có đầy đủ thông tin cần thiết như thời gian, địa điểm, số hiệu xe… để bạn có thể quản lý và bảo vệ phương tiện của mình. Ngoài ra, chất liệu giấy bãi bằng 58gsm cũng đảm bảo độ bền và chống thấm nước cho vé của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu in vé xe với kích thước và chất liệu khác, bạn có thể liên hệ với In Tiết Kiệm để được tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu của mình.

Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Tiết Kiệm
Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Tiết Kiệm

In vé gửi xe khá đa dạng mẫu mã và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi loại phương tiện đều cần có một loại vé tương ứng và phù hợp. Mức giá gửi xe cho từng loại phương tiện cũng khác nhau.

Có bao nhiêu loại vé gửi xe?

In vé gửi xe trông xe ô tô
In vé gửi xe trông xe ô tô

Mẫu in vé xe trên thị trường hiện nay có thể chia ra làm 3 loại:

 • Vé gửi xe 1 liên: loại này thường chỉ có gồm những thông tin cơ bản như ngày giờ, biển số xe. Vé được giao cho khách hàng giữ.
 • Vé gửi xe 2 liên: có rãnh xé ở giữa, vé được chia ra làm 2 liên, 1 liên để cho khách cầm, liên còn lại bên đơn vị trông xe sẽ giữ lại.
 • Vé gửi xe 3 liên: vé được xé làm 3, liên 1 để lưu lại, liên 2 giao cho khách giữ xe, liên 3 giữ lại để người trông xe dễ kiểm soát.

✅ Các loại kích thước vé gửi xe phổ biến

Kích thước in vé xe phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là vé xe 2 liên và vé xe 3 liên ✪ Kích thước vé gửi xe 2 liên: 5,8×15 cm

✪ Kích thước vé giữ xe 3 liên: 5×21 cm

Ruột vé xe

Lợi ích của việc in vé trông xe, vé giữ xe

Các loại phiếu giữ xe hay vé giữ xe in sẵn đều mang đến nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Đáng kể đến như:

 • Thông qua các hình thức phiếu giữ xe, nhà xe kiểm soát cũng như quản lý khách hàng dễ dàng hơn. Từ đó, tính được doanh số chính xác cũng như kiểm soát doanh thu ra vào.
 • Không mất thời gian hướng dẫn khách hàng, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Khách hàng cũng chủ động hơn.
 • Trên vé xe luôn có đầy đủ thông tin nhà xe, tạo được lòng tin cũng như uy tín đối với khách.
 • Mỗi thiết kế vé xe dành riêng cho doanh nghiệp, đơn vị đó. Tạo ra sản phẩm độc quyền, không bị nhầm lẫn với bất cứ đơn vị nào khác.
 • Dịch vụ in vé trông xe hiện nay rất đa dạng với chi phí rẻ, ngay khi có nhu cầu khách hàng có thể tìm đến các cơ sở in ấn uy tín để thực hiện in vé xe.
Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Tiết Kiệm
Mẫu vé gửi xe bán sẵn tại In Tiết Kiệm

Những ưu đãi dịch vụ in vé xe máy, in vé xe khách

Dịch vụ in vé xe máy và vé xe khách là một phần quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ phương tiện, đồng thời còn giúp quản lý được lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Dưới đây là một số ưu đãi của dịch vụ in vé xe máy và vé xe khách:

 1. Tiết kiệm chi phí: Với việc in vé xe máy và vé xe khách số lượng lớn, bạn có thể được giảm giá và tiết kiệm chi phí in ấn.
 2. Giảm thiểu tình trạng mất vé: Với việc in vé xe máy và vé xe khách, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất vé hoặc bị giả mạo, đồng thời giúp cho việc quản lý và xử lý sự cố trở nên dễ dàng hơn.
 3. Tăng tính chuyên nghiệp: Việc sử dụng vé xe máy và vé xe khách giúp cho dịch vụ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời tạo sự tin tưởng và uy tín với khách hàng.
 4. Quản lý dễ dàng: Với việc in vé xe máy và vé xe khách, bạn có thể quản lý số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn dễ dàng hơn, đồng thời giúp cho việc ghi nhận doanh thu và thống kê báo cáo trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.
 5. Tăng doanh thu: Việc sử dụng vé xe máy và vé xe khách giúp cho việc thu phí và quản lý doanh thu trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng doanh thu của bạn.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ in vé xe máy và vé xe khách đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát triển dịch vụ của bạn.

Báo giá dịch vụ in phiếu giữ xe giá rẻ, in vé xe tại Hà Nội

Giá thành in ấn là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Vì thế khi có nhu cầu in phiếu giữ xe, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ in ấn uy tín. Mức giá tại đây được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo từng hình thức, từng loại vé xe. Kèm theo đó là những cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Việc in vé xe khá đơn giản, thiết kế cũng như chất liệu giấy in không đòi hỏi quá cầu kỳ. Thường thì in với số lượng lớn thì mức giá sẽ giảm xuống. Đừng quên những chính sách ưu đãi, khuyến mãi phần nào đó sẽ giảm đi chi phí in ấn.

In thẻ gửi xe PVC
In thẻ gửi xe PVC

Quy trình in vé giữ xe tại In Tiết Kiệm

Công ty In Tiết Kiệm là đơn vị in ấn nhận được sự ủng hộ lớn của nhiều khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Không những cung cấp dịch vụ in vé giữ xe giá rẻ, In Tiết Kiệm còn làm việc theo 1 quy trình chuẩn. Mục tiêu hướng đến chính là chất lượng sản phẩm đầu ra luôn phải tốt nhất.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ dựa vào những yêu cầu cũng như mong muốn để giúp khách có được sự lựa chọn tốt. Sau đó gửi báo giá in ấn đến khách hàng.
 • Designer thực hiện thiết kế như đã bàn bạc, gửi mẫu qua email cho khách hàng duyệt trước.
 • Sau khi thống nhất, mẫu vé giữ xe được chuyển xuống xưởng in và tiến hành in số lượng lớn.
 • Gia công hoàn thiện sau khi, kiểm tra chất lượng và số lượng. Cuối cùng bàn giao cho khách tại công ty hoặc vận chuyển miễn phí đến địa chỉ của khách.

Tại sao nên chọn In Tiết Kiệm để in vé gửi xe máy giá rẻ tại Hà Nội?

Nắm được nhu cầu của khách hàng, các cơ sở in ấn xuất hiện ngày càng nhiều. Chính điều này đôi khi lại khiến khách hàng băn khoăn khi tự hỏi đâu mới đúng là địa chỉ in vé xe giá rẻ chất lượng. Dịch vụ in ấn tại Hà Nội bao nhiêu năm qua cũng xuất hiện không ít các xưởng in lớn nhỏ khác nhau.

✅ Có thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành in vé xe máy

Thâm niên hoạt động cùng với những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình hình thành và phát triển. Điều này đảm bảo uy tín của cơ sở in ấn đó. Đồng thời, với những kinh nghiệm có được, những cơ sở đó chắc chắn sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Khắc phục nhanh chóng những vấn đề xảy ra trong quá trình in ấn.

✅ Đội ngũ chuyên viên lành nghề về in vé giữ xe giá rẻ

Bạn nên lưu tâm đến trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, chuyên viên khi tham khảo bất cứ xưởng in vé xe tại hà nội nào. Nhân viên nhiệt tình có hiểu biết sâu. Đội ngũ chuyên viên lành nghề, hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng dù là phức tạp nhất.

✅ Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Máy móc, thiết bị quyết định phần lớn đến chất lượng sản phẩm. Hệ thống trang thiết bị hiện đại không những vừa tiết kiệm được thời gian in ấn. Đồng thời, chi phí in ấn cũng giảm đi mà chất lượng vẫn ở mức cao nhất.

✅ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Chăm sóc khách hàng là điều tiên quyết không thể thiếu ở những cơ sở cung cấp dịch vụ. Hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp nhanh chóng bất cứ thắc mắc nào của khách. Bên cạnh đó, các dịch vụ cung cấp đi kèm với ưu đãi, khuyến mãi cũng là yếu tố kéo khách.

✅ Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Cơ sở hoạt động lâu năm hẳn sẽ có rất nhiều khách ra vào. Những phản hồi tích cực, đánh giá cao từ chính khách hàng đã sử dụng dịch vụ là xác đáng nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Một số mẫu vé giữ xe, phiếu giữ xe in sẵn thường gặp

Tham khảo một số mẫu vé gửi xe, mẫu phiếu giữ xe in sẵn được sử dụng phổ biến sau đây

Bìa vé xe in sẵn màu xanh
Bìa vé xe in sẵn màu xanh

Dịch vụ in vé xe giá rẻ tại In Tiết Kiệm

Là cái tên xuất hiện trên thị trường in ấn từ lâu, In Tiết Kiệm trở thành đơn vị đi đầu. Cơ sở in cung cấp đa dạng từ mẫuin vé gửi xe máy, xe đạp, ô tô…. In Tiết Kiệm với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bắt kịp với công nghệ mới trên thế giới. Hệ thống này giúp cho việc in ấn được dễ dàng, nhanh chóng và cũng tiết kiệm chi phí in ấn hơn. Chất lượng in ấn được cải thiện hơn, làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn giúp khách có được sự lựa chọn tốt nhất. Hơn thế nữa, trong suốt quá trình in ấn, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt. Bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ của mình chúng tôi theo sát toàn  bộ quá trình, nhanh chóng phát hiện và xử lý kịp thời nếu có bất cứ lỗi nào xảy ra.Với mục tiêu cuối cùng là chất lượng ấn phẩm và lòng tin của khách hàng.

Những thông tin ở trên hy vọng rằng sẽ có ích cho những ai quan tâm đến dịch vụ in vé xe, in vé xe máy. Việc lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín, chất lượng với mức giá vừa phải là việc rất quan trọng. Ngay khi có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với công ty In Tiết Kiệm – in nhanh giá rẻ lấy ngay. Dịch vụ in ấn tại đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc bạn thành công và có được những quyết định sáng suốt!

Mẫu vé gửi xe ô tô, xe máy được sản xuất tại In Tiết Kiệm

Mẫu vé gửi xe quán game

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 190 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

☎️ 094.356.4488 – Website: intietkiem.com

✉ Email: khachhang@intietkiem.com

Facebook: facebook.com/intietkiem

5/5 - (11 votes)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Leave a Reply