Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Tham khảo bộ font chữ giấy khen đẹp được sử dụng nhiều nhất

04 Th3, 2020 namduy

Việc lựa chọn font chữ giấy khen sẽ giúp cho tấm giấy khen của bạn trở nên đặc biệt, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đau đầu trong việc lựa chọn font chữ in giấy khen đẹp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại font chữ phù hợp được sử dụng nhiều nhất và cách in giấy khen sao cho hiệu qủa nhất.

Như thế nào là một font chữ in giấy khen đẹp?

Việc sử dụng những font chữ in giấy khen đẹp sẽ mang lại sự trang trọng cho từng tấm giấy khen. Giúp người được nhận cảm thấy hạnh phúc cho những cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Việc lựa chọn Font chữ nào cũng tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Font chữ giấy khen nên lựa chọn những font chữ cách điệu. Tuy nhiên không lựa chọn những font nhìn quá rối mắt, khó nhìn. Sẽ khiến người đọc khó nhận ra được phần tên của người nhận, làm ảnh hưởng đến giá trị của sự tuyên dương đó. Cụ thể:

  • Font chữ phải là các font viết tay. Bởi những font chữ này sẽ khiến người nhận cảm thấy được trân trọng hơn là những font chữ đánh máy.
  • Font chữ giấy khen phải là font chữ có thể khiến người đọc phân biệt được các ký tự gần giống nhau như D, Đ, E, Ê…
  • Hiện nay, xu hướng thiết kế giấy khen đó là kiểu kết hợp những font chữ gần giống nhau thì đứng cạnh nhau
Font chữ giấy khen được dùng nhiều nhất

Font chữ giấy khen được dùng nhiều nhất

>>> Xem thêm: Kích thước in giấy khen

Những font chữ giấy khen được sử dụng nhiều nhất

Các font chữ giấy khen dưới đây bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí từ trên mạng về. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp giúp bạn một số font chữ in giấy khen đẹp thường dùng nhất.

Font wallows Việt hóa

Font Wallows là font handwriting script được việt hóa bởi Ken Nguyễn. Font chữ này thường dùng để làm tiêu đề trong giấy khen, bằng khen hoặc thiệp cưới.

Font SVN-Pateglamt Script

Font SVN-Pateglamt Script

Pateglamt Script là một font chữ viết tay được việt hóa bởi SVN. Thoạt nhìn nó có hình thức hiện đại và độc đáo như chữ thư pháp. Pateglamt thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho font chữ giấy khen đẹp.

Fonts Misti

Đây là một font chữ in bằng khen miễn phí có thể tìm thấy ở trên mạng. Bạn hãy tải nó về và cảm nhận được sự hấp dẫn của font chữ này nhé.

Font chữ VNI-Ariston

VNI Airston cũng là một kiểu font chữ khá quen thuộc. Nó khá giống với font VNI trên Microsoft Word.

Font chữ Marpesia

Marpesia là một font chữ được vẽ bằng tay. Nó là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, phù hợp với việc thiết kế giấy khen, logo, giấy mời, nhãn dán sản phẩm hàng hóa.

Font chữ giấy khen Kathya Script

Font chữ Kathya Script được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nó có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế logo, thiệp cưới, áo thun, tiêu đề, bảng hiệu, tin tức, áp phích, huy hiệu, làm tiêu đề trong giấy khen.

Font Wallington Việt hóa

Wallington là mẫu font chữ serif mang phong cách châu Âu cổ điển, với những đường uốn cong cổ điển và thanh lịch. Font Wallington có hơn 720 glyphs gồm nhiều nét chữ độc đáo. Tất cả đều được chia thành nhiều tính năng và một số ký tự đặc biệt, cho phép bạn kết hợp các cặp chữ phù hợp với nhau. Sự kết hợp này giúp khuyến khích sự sáng tạo của người thiết kế trong việc thiết kế font chữ cho tấm giấy khen của bạn.

Font chữ Angelline Script Việt hóa

Angelline Script là mẫu font chữ viết tay kết hợp giữa kiểu chữ hiện đại với các nét chữ cổ điển. Font chữ này nhìn khá thanh lịch, đẹp mắt với dáng chữ cách điệu mềm mại. Font Angelline thiết kế có tới 348 glyphs và hỗ trợ các tính năng OpenType, thích hợp để thiết kế thiệp cưới, thiệp sinh nhật, logo, chữ viết giấy khen phong cách retro.

Font Candlescript Pro Việt hóa

Font CandlesScript Pro là font chữ với các nét được thiết kế một cách chi tiết và tỷ mỉ. Đem lại sự chính xác và hoàn hảo trong từng đường nét. Loại font chữ này thích hợp để làm tiêu đề cho các poster quảng cáo và các tiêu đề giấy khen.

CandlesScript Pro gồm hơn 2850 glyph có cả chữ hoa, chữ nhỏ, con số, các phân số, dấu phân cách. Candlescript có thể khi kết hợp với các phông chữ khác như Serif, Sans Serif hay Slab Serif. Cho phép bạn có thể tùy chọn hiển thị đa chức năng và trông thiết kế của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Font Candlescript Pro Việt hóa

Font Candlescript Pro Việt hóa

Font Anastasia Việt hóa

Font chữ Anastasia là một font chữ in hoa có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Anastasia rất phù hợp với thiết kế logo, thiệp cưới, biểu tượng thương hiệu, nhãn quần áo và đặc biệt là chữ trong giấy khen.

Trên đây là những font chữ giấy khen được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế. Mỗi font chữ đều có những nét độc đáo và hấp dẫn riêng, bạn có thể tùy theo gu thẩm mỹ của mình mà lựa chọn ra một font chữ in giấy khen đẹp nhất nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505