Trong nhiều năm trở lại đây, Gotino đang trở thành một trong những loại sổ được ưa chuộng sử dụng nhất. Dù chỉ là một cuốn sổ nhỏ bé nhưng Gotino lại được ví như cánh tay đắc lực mang đến thành công cho người sở hữu, giúp họ quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với những người mới thì có nên mua sổ tay gotino vẫn là băn khoăn khá lớn. Để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng In Tiết Kiệm – in sổ tay theo yêu cầu theo dõi qua bài viết dưới đây.

Sổ tay Gotino là cuốn sổ gì?

Gotino được nhắc đến là công cụ quản lý thời gian hữu ích, giúp người sở hữu nâng cao hiệu suất làm việc. Điểm đặc biệt là Gotino còn chứa đựng cả một hệ tư tưởng, giúp cho người sở hữu hoàn thiện bản thân, thay đổi thói quen và trở nên thành đạt mỗi ngày.

Sổ tay Gotino đang là lựa chọn của rất nhiều người
Sổ tay Gotino đang là lựa chọn của rất nhiều người

Được thiết kế đơn giản như những cuốn sổ tay thông thường nhưng Gotino có độ dày tới 244 trang. Thế nhưng, cũng nhờ bố cục rõ ràng, trình bày khoa học mà cuốn sổ tay này tương đối dễ sử dụng, luôn cuốn hút người sử dụng mặc dù dung lượng không hề nhỏ.

XEM THÊM : Những cách sử dụng sổ tay hiệu quả không phải ai cũng biết

Có nên mua sổ tay Gotino? Sổ tay Gotino lừa đảo người mua?

Mua sổ tay Gotino giúp người dùng quản lý thời gian hiệu quả. Đây là cuốn sổ giúp họ ghi chú, đánh dấu và lưu trữ mọi thông tin cần thiết, những nội dung liên quan đến công việc hằng ngày. Thế nhưng, khi so sánh với các thiết bị điện tử thì nhiều người lại cho rằng, sổ tay Gotino lừa đảo, khi PR quá lố về công dụng thực sự.

Thực tế, sổ tay Gotino đơn giản là một cuốn sổ nhỏ nhưng chứa đựng tất cả những gì bạn cần. Dù mới chỉ xuất hiện ở cuối năm 2017 nhưng đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt”. Thậm chí, chỉ cần gõ cụm từ “Gotino” vào thanh tìm kiếm kết quả Google, lập tức sẽ có hàng ngàn kết quả hiện ra. Trong cuốn sổ này, chứa lịch trình, con đường giúp bạn thống trị thời gian. Cụ thể:

 • Gotino giúp khám phá giá trị bản thân, những điều tiềm tàng trong mỗi con người.
 • Lập trình tư duy thành công, giúp bạn chủ động tích cực, kiên trì.
 • Định hướng ước mơ, thiết lập mục tiêu cuộc đời.
 • Củng cố kỹ năng lập kế hoạch.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc và khả năng hoàn thiện bản thân.
Mua sổ tay Gotino giúp quản lý tốt thời gian và tài chính
Mua sổ tay Gotino giúp quản lý tốt thời gian và tài chính

Những lợi ích mà sổ tay quản lý thời gian Gotino mang lại

Dù chỉ là một cuốn sổ tay nhỏ bé, nhưng nó lại giúp ích được khá nhiều:

 • Ghi nhớ công việc, giúp bạn thành lập được thói quen ghi chép thông qua những biểu mẫu có sẵn.
 • Nhận đánh giá mỗi ngày thông qua tiến trình PDCA. Nhờ vậy bạn sẽ tiến bộ từng ngày, khi có được kế hoạch cụ thể, hàng động và kiểm soát được toàn bộ quá trình làm việc.
 • Quản lý các mối quan hệ, quản lý tài chính một cách dễ dàng. Từ đó, người sở hữu có thể kiểm soát được chi tiêu cá nhân, không còn phải phung phí bất cứ khoản nào.
 • Luôn nhắc nhở người dùng về năng lực bản thân, giúp bạn không đánh mất mục tiêu, biết cách ước mơ.

Tham khảo thêm : Những cách làm sổ tay vintage đẹp lung linh mà bạn nên biết

Mặt hạn chế của sổ tay Gotino

Tuy có nhiều lợi ích như vậy nhưng có nên mua sổ tay Gotino vẫn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bởi vì thực tế, cuốn sổ này cũng còn tồn tại một số nhược điểm:

 • Sổ Gotino tương đối dài.
 • Giá thành cao so với những loại sổ thông thường (299.000 VNĐ).
 • Vì có độ dài lớn nên đòi hỏi người dùng sự kiên trì,…
Sổ tay Gotino có giá thành khác cao
Sổ tay Gotino có giá thành khác cao

 

XEM THÊM:

Cuốn sổ tay Gotino có gì mà giúp thay đổi cả cuộc đời một người?

Về cơ bản, cuốn sổ tay Gotino chia thành 6 phần riêng biệt và theo đúng trình tự. Điều này giúp cho người sở hữu hình thành kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

 • Phần 1 – Tư duy của người thành công: Tìm hiểu cách người thành công quản lý thời gian, quản lý tài chính.
 • Phần 2 – Khám phá thấu hiểu bản thân bạn: Phân tích sâu hơn về ước mơ, giúp bạn xác định nguồn lực một cách phù hợp.
 • Phần 3 – Chinh phục các cột mốc mục tiêu quản lý thời gian: Giúp lên kế hoạch theo ngày/tuần/tháng, đánh giá và cải tiến liên tục kết quả bạn đạt được
 • Phần 4 – Thỏa sức sáng tạo: Ghi chép thông minh để đạt hiệu quả.
 • Phần 5 – Xây dựng mối quan hệ: Những mối quan hệ chất lượng sẽ giúp bạn học hỏi và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.
 • Phần 6 – Quản lý tài chính cá nhân: Thiết lập dòng tài chính thông qua biểu đồ thu chi, giúp xác định bạn nên rót tiền vào đâu.

Như vậy bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Có nên mua sổ tay gotino hay không”. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Chúc bạn lựa chọn được cuốn sổ ưng ý và quản lý tốt thời gian, tài chính của mình!

Nếu bạn cần đến dịch vụ in sổ tay giá rẻ, liên hệ ngay đến In Tiết Kiệm để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

5/5 - (10 votes)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Leave a Reply