Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In card visit giá rẻ chuyên nghiệp | Báo giá dịch vụ in card visit

09 Th7, 2019 namduy

Hiện nay, Card visit được coi là bộ mặt của công ty và nó đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh, hợp tác, giao tiếp với các đối tác… Thông qua tấm card visit doanh nghiệp, các cá nhân có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Và để in card visit mang lại hiệu quả, điều quan trọng nhất chúng ta phải “hiểu” về chúng. Cách thiết kế và in card visit là một hoạt động vô cùng quan trọng cần phải trau chuốt và được đầu tư cẩn thận.

Card visit là gì?

Đặt in card visit là điều mà doanh nghiệp, công ty, tổ chức, các cá nhân vẫn thực hiện hàng ngày. Vậy bạn đã nắm rõ card visit là gì chưa? Trên thực tế, card visit là một mẫu danh thiếp mà trên đó ghi một số thông tin “cần và đủ”.

Card visit là vật bất ly thân với các doanh nhân

Card visit là vật bất ly thân với các doanh nhân

Tại sao chúng ta lại sử dụng từ “cần và đủ” cho một tấm card visit. Thật đơn giản, một tấm card visit quá sơ sài sẽ không cung cấp đủ thông tin. Trong khi card visit quá nhiều chữ và hình ảnh lại làm người xem rối mắt, thậm chí không muốn nhìn. Bởi vậy khi sử dụng dịch vụ in card visit bạn cần có ý tưởng cụ thể về những thông tin “cần và đủ”

Các mẫu in card visit phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu in card visit. Đó có thể là những mẫu in đơn giản đến mẫu in card visit cao cấp. Sau đây là một số mẫu in card visit phổ biến được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân ưa chuộng:

 • Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứng
 • Card visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiết
 • Card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiết
 • Card visit bế theo khuôn riêng
 • Card visit lăn sần 2 mặt
 • Card visit in chữ nổi
 • Card visit in UV định hình.

Ở mỗi mẫu trên đều có những nét đẹp và độc đáo riêng. Đâu là mẫu thích hợp với doanh nghiệp? Bạn có thể căn cứ vào mặt hàng kinh doanh, thương hiệu để có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài những mẫu mà chúng tôi giới thiệu trên, nếu muốn bạn cũng có thể tự mình sáng tạo để sở hữu card visit “độc nhất vô nhị”. Thế nhưng đừng quên việc lựa chọn cửa hàng in card visit uy tín để biến nhu cầu của bạn thành hiện thực.

Bảng giá in card visit tại In Tiết Kiệm

In Tiết Kiệm là một trong những đơn vị chuyên in card visit và các loại ấn phẩm tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” đặt lên hàng đầu, In Tiết Kiệm luôn mang đến dịch vụ tốt. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng  In Tiết Kiệm còn cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ Hà Nội.

In Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ nhiều ưu đãi

In Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ nhiều ưu đãi

Bảng giá in card visit tại In Tiết Kiệm luôn được cập nhật thường xuyên với những con số không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt khách hàng có nhu cầu in card visit lấy ngay Hà Nội tại In Tiết Kiệm sẽ không phải lo lắng về giá cả.

Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá in card visit offset (bảng giá không áp dụng in card visit Hà Nội lấy ngay)

BÁO GIÁ IN CARD VISIT OFFSET
In offset từ 2 hộp/1 nội dung trở lên
Áp dụng giấy C300 cán mờ, kích thước 5,4x9cm, đóng 100 card/ hộp mica

Số lượng
Hộp/1 nội dung

Giá in
Khách gửi file 

Giá in
Không có file

Bo góc
(cắt góc)

02 hộp

75k/hộp

80k/hộp 

20k/hộp

03 hộp

57k/hộp 

60k/hộp

20k/hộp

04 hộp

47k/hộp 

50k/hộp

18k/hộp

05 hộp

40k/hộp

45k/hộp 

15k/hộp

10 hộp

33k/hộp

35k/hộp 

13k/hộp

15 hộp

30k/hộp

32khộp

12k/hộp

20 hộp

29k/hộp

 30k/hộp

10k/hộp

30 hộp

28k/hộp

29k/hộp

9k/hộp

40 hộp

26k/hộp

27k/hộp

8k/hộp

50 hộp

25k/hộp

26k/hộp

6k/hộp

100 hộp

23k/hộp

25khộp

4k/hộp

Bên cạnh đó, mỗi một chất liệu in card visit, mẫu thiết kế, kỹ thuật in và in card visit lấy ngay sẽ có những báo giá khác nhau. Để biết chi tiết báo giá in card visit Hà Nội, báo giá in card visit cầu giấy và báo giá in card visit lay ngay khách hàng hãy liên hệ trực tiếp In Tiết Kiệm để có câu trả lời chính xác.

Kích thước tiêu chuẩn của card visit

In card visit có đạt hiệu quả truyền thông, khẳng định uy tín của doanh nghiệp hay không kích thước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chắc chắn rồi, một tấm danh thiếp không thể quá to hoặc quá nhỏ điều này làm giảm sự chuyên nghiệp của công ty, cá nhân. Vì vậy, khi in card visit Hà Nội quý khách hàng nên bỏ túi ngay kích thước tiêu chuẩn.

 • Kích thước: 90x55mm
 • Kích thước: 90x50mm
 • Kích thước: 86x54mm

Chất liệu card visit

Trên thực tế có rất nhiều loại giấy để in ấn phẩm, mỗi một loại ấn phẩm phù hợp với chất liệu in riêng. Điều đó có nghĩa, không phải chất liệu nào cũng có thể dùng để in card visit. Thông thường, in card visit đẹp chúng ta có thể sử dụng những chất liệu sau:

 • Giấy Couches 300gsm:
 • Giấy mỹ thuật cao cấp:
 • Giấy offset: Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford
 • Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong
Giấy Couches in card visit có nhiều ưu điểm

Giấy Couches in card visit có nhiều ưu điểm

Mỗi một loại giấy đều có ưu điểm riêng và phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Nếu bạn muốn in card visit giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng có thể lựa chọn Crystal. Hoặc để sở hữu những tấm card visit sang trọng, đẳng cấp nên lựa chọn giấy Couches, mỹ thuật. Ngoài ra, chất liệu nhựa plastic, nhựa trong suốt luôn đảm bảo độ bền và không lo bị thấm nước. Nhưng giá in card visit nhựa cao hơn so với các chất liệu in ấn khác.

Những thông tin cần thiết trên card visit

Dù bạn lựa chọn hình thức in card visit online hay đến tại cửa hàng cũng cần đặt biệt quan tâm đến thông tin trên card visit. Như đã nói, một tấm card visit chuyên nghiệp thông tin luôn yêu cầu đầy đủ, không sơ sài, không thừa thãi.

 • Thông tin tên cá nhân
 • Chức vụ, chức danh cá nhân
 • Tên Công ty
 • Logo công ty
 • Địa chỉ Công ty
 • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan
 • Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội

Trong nhiều trường hợp bạn có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp nếu thấy chúng thật sự cần thiết. Nhưng một tấm card visit với lượng thông tin đủ và có độ thoáng nhất định vẫn luôn được khuyến khích.

Một số loại card visit thường gặp

Chúng ta biết rằng in card visit có nhiều mẫu khác nhau. Nhưng trong số đó tồn tại một số mẫu phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Vậy đó là những mẫu gì có ưu và nhược điểm ra sao?

In card visit ép nhũ, ép kim

Ép nhũ ép kim là một trong những cách trang trí bề mặt card visit phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ này tại bất kỳ cửa hàng in card visit tại Hà Nội nào. Đó là một công đoạn gia công sau in card visit cao cấp. Sản phẩm sau khi ép nhũ, ép kim có nhiều ưu điểm:

 • Có độ bền cao với ma sát
 • Chịu được nhiệt độ cao
 • Hình ảnh sắc nét
 • Tạo ấn tượng tốt với người xem
 • Card visit sang trọng, tinh tế

Thế nhưng giá thành ép nhũ, ép kim lại cao hơn so với in card visit thông thường. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng khi mà chúng chênh lệch nhau không quá nhiều. Ngoài ra nếu bạn in card visit lấy liền thì phương pháp ép nhũ, ép kim rất khó để đáp ứng.

Làm card visit dập nổi, dập chìm

In card visit đẹp dập nổi, dập chìm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là các cửa hàng thời trang, thẩm mỹ viện,… những đơn vị làm đẹp luôn ưu tiên làm card visit dập nổi, dập chìm. Đây là kỹ thuật giúp bạn sở hữu danh thiết sang trọng, tinh tế, đẳng cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Thế nhưng kỹ thuật lại đòi hỏi nhiều công đoạn vì thế giá thành thực hiện cao so phương pháp in truyền thống.

In card nhựa trong

Ưu điểm in card visit nhựa trong:

 • Độ bền cao
 • Không bị nhàu nát, thấm nước
 • Tích hợp nhiều tính năng hữu điển hình là QR code

Nhược điểm: Giá in card visit nhựa cao và không thể in lấy ngay với số lượng lớn.

In danh thiếp

Ưu điểm in card visit danh thiếp:

 • Giá thành hợp lý, tiết kiệm kinh phí
 • Hình ảnh đẹp, sắc nét
 • Mẫu mã đa dạng
 • In card visit nhanh, lấy ngay với số lượng lớn
In card visit danh thiếp có mức giá thành hợp lý

In card visit danh thiếp có mức giá thành hợp lý

Mặc dù in ấn card visit danh thiếp đảm bảo về tính thẩm mỹ nhưng so với một số loại trên thị trường lại kém cạnh đôi chút về tính sang trọng và đẳng cấp. Nhưng chúng ta cần phải thừa nhận rằng, không phải lĩnh vực hoạt động nào của doanh nghiệp cũng cần sử dụng đến card visit sang trọng. Đó cũng chính là lý do vì sao các cơ sở in card visit Ha Noi luôn đưa ra sự tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ in card visit giá rẻ tại Hà Nội

Để tìm kiếm một cửa hàng in card visit đẹp Hà Nội không khó khi mà tại đây có không ít địa chỉ nhận in card visit.  Nếu bạn đang tìm địa chỉ in card visit gia re và đảm bảo chất lượng địa chỉ In Tiết Kiệm là lựa chọn đáng để cân nhắc.

In card visit giá rẻ tại Hà Nội ở cơ sở In Tiết Kiệm khách hàng sẽ được bảo hành dịch vụ in ấn. Đặc biệt, In Tiết Kiệm cam kết hoàn tiền 100 % nếu khách hàng không hài lòng. Bên cạnh đó, in card visit lấy ngay tại Hà Nội ở In Tiết Kiệm khách hàng luôn được hưởng mức giá ưu đãi.

Ngoài cung cấp dịch vụ in card visit cầu giấy Hà Nội In Tiết Kiệm chuyên thiết kế và in ấn các loại ấn phẩm. Với ưu điểm sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm hoạt động dày dặn cơ sở luôn tự hào là địa chỉ in card visit nhanh Hà Nội.

In card visit không chỉ đơn thuần là phương thức liên lạc, đó còn là bộ mặt của công ty, các cá nhân. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không liên hệ In Tiết Kiệm để sở hữu những tấm danh thiếp “chất” với mức giá ưu đãi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505