Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Các chất liệu in poster mà nhà quảng cáo nhất định phải biết

25 Th2, 2020 namduy

Thực tế cho thấy, ngành quảng cáo đang phát triển rộng rãi và Poster được biết đến là một trong số những loại hình quảng cáo có chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả mang lại khá cao. Bạn có biết một trong những yếu tố đảm bảo cho một poster đẹp mắt và gây được ấn tượng tốt ngoài mẫu thiết kế đẹp còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu in poster không? Bạn đã biết địa chỉ nào in poster giá rẻ chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết này nhé.

Lợi ích của in poster

In poster góp một vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch marketing hay các chương trình PR của các doanh nghiệp

Poster chính là ấn phẩm quảng cáo, quảng bá được nhiều doanh nghiệp, đơn vị. Do đó, khi các công ty, doanh nghiệp sử dụng poster quảng cáo sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích như sau:

  • Dễ dàng tiếp cận đối tác, khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi ở mọi thời gian, địa điểm.
  • Dễ dàng đưa thông tin về các chương trình sale khuyến mãi hấp dẫn, tặng quà khuyến mãi, thời gian khai trương của các cửa hàng, trung tâm mua sắm,… sẽ được in trên poster để thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Poster là hình thức quảng cáo, tiếp thị với chi phí cực kỳ rẻ nhưng hiệu quả mang lại khá cao.
Một số kiểu in poster cố định

Một số kiểu in poster cố định

Các chất liệu in poster mà bạn nên biết

Poster chính là một dạng ấn phẩm quảng bá, quảng cáo, tồn tại dưới dạng truyền thông thông qua hình ảnh và nội dung. Cách in poster như thế nào để đảm bảo được hình ảnh rõ nét và độc đáo, nội dung, câu cú, từ ngữ hay ho, lôi cuốn để phản ánh được hết những người người đặt in mong muốn. Để làm sao khi tới tay khách hàng mục tiêu nó gây được sự quan tâm và chú ý mạnh mẽ.

Chất liệu in poster phổ biến nhất hiện nay

Chất liệu in poster phổ biến nhất hiện nay

Các chất liệu in poster hiện nay rất phổ biến và được phân thành một số loại cơ bản sau:

Giấy Couche

Đây là loại giấy ưu việt nhất thích hợp để in poster. Loại này có bề mặt khá bóng mịn, độ bám mực và độ sáng tốt. Dù bạn dùng bất cứ kỹ thuật nào để in cũng đem lại một sản phẩm chất lượng tốt, nếu nó được thiết kế đẹp nữa thì quá tuyệt vời. Và với những yêu cầu khắt khe khác về in poster thì loại giấy Couche này đều có thể đáp ứng được.

Giấy Couche

Giấy Couche

Giấy Birstol

Loại giấy này cứng hơn Couche, định lượng của nó rơi vào khoảng 230 -350 g/m2. Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực vừa phải nên in offset đẹp.

Giấy Birstol

Giấy Birstol

Giấy Crystal

Loại giấy này cũng được rất nhiều người lựa chọn, Crystal có một mặt bóng, láng mịn còn mặt bên kia thì nhám nên các poster chỉ cần dùng một mặt thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng poster.

Giấy Crystal

Giấy Crystal

Poster ngoài trời

Bên trên là một số loại giấy in poster phổ biến hiện nay. Ngoài ra khi in poster ngoài trời thì chất liệu sẽ khác rất nhiều so với loại poster trên. Chúng cần được đảm bảo về độ dày, không thấm nước và có khả năng chống lại ánh nắng mặt trời, mưa gió tốt. Đồng thời, chất liệu in poster cũng phải đảm bảo độ bám mực tốt để màu sắc tươi sáng, sắc nét và có độ bền cao. Hiện nay thì trên thị trường có 2 loại chất liệu in ngoài trời chính là bạt PP  và bạt Hiflex.

  • Bạt pp có ưu điểm là độ bền và dai cực cao, khả năng bám mực tốt, không mùi hôi. Nếu các nhà quảng cáo có nhu cầu cao khi in poster ngoài trời thì bạt pp là một lựa chọn sáng suốt.
Bạt pp in ngoài trời

Bạt ppin ngoài trời

  • So với bạt pp thì hiflex có giá thành rẻ hơn, nhưng độ bền và dai thì không được như bạt pp.
Bạt hefilex in ngoài trời

In hefilex in ngoài trời

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu một cách chi tiết những chất liệu in poster hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó sẽ thực sự hiệu quả nếu như bạn lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và mục đích chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn không thể dùng chất liệu in poster thông thường để in poster ngoài trời được và ngược lại.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505