10+ mẫu thiết kế card visit độc đáo, ấn tượng nhất 2021

911 lượt xem
Top mẫu card visit ấn tượng nhất

Một nhà kinh doanh không thể không có chiếc card visit của mình, không sai khi nói đó chính là vật bất ly thân của mỗi người làm kinh doanh. Card visit, hiểu đơn giản là một chiếc danh thiếp ghi đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân cũng như của công ty họ.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc.Thay vì phải ghi chép địa chỉ hay số điện thoại liên lạc thì bạn chỉ cần đưa cho khách hàng hoặc đối tác của mình tấm danh thiếp như vậy là khách hàng đã có đầy đủ thông tin của mình.
Cũng giống như một con tem thì in card visit còn là hình thức quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhanh chóng nhất. Đối tác của bạn chỉ cần cầm trên tay tấm danh thiếp của bạn đã được thiết kế độc đáo chắc hẳn sẽ không thể nào quên những gì về bạn hay công ty của bạn.
Vậy làm sao để thiết kế nên một chiếc card visit ấn tượng và để lại dấu ấn với đối tác? Hãy cùng In tiết kiệm tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Trước hết bạn nên lên nội dung một cách khái quát và đầy đủ nhất: về thông tin của bạn cũng như công ty của bạn. Nên nhớ rằng chỉ nên cho những thông tin tiêu biểu và cần thiết nhất. Ví dụ như:
-Tên Công ty
-Logo, khẩu hiệu Công ty
-Địa chỉ liên hệ: SĐT, Email…
-Tên của bạn
-Chức vụ
-SĐT và email
-Hình ảnh cá nhân của bạn.
Mẫu 1: Phong cách đơn giản, chuyên nghiệp với tông màu đen – trắng:
Mẫu 1: Cardvisit gam màu đen trắng đơn giản, chuyên nghiệp
Mẫu 1: Cardvisit gam màu đen trắng đơn giản, chuyên nghiệp
Mẫu 2: Cardvisit với gam màu tươi sáng, trẻ trung
Mẫu 2: Thiết kế Cardvisit với gam màu tươi sáng, trẻ trung
Mẫu 3: Thiết kế Cardvisit sang trọng, tinh tế
Mẫu 3: Thiết kế Cardvisit sang trọng, tinh tế
Mẫu 4: Thiết kế Cardvisit cho thẫm mỹ, làm đẹp
Mẫu 4: Thiết kế Cardvisit cho thẫm mỹ, làm đẹp
Khi lên nội dung xong, bạn sẽ lên ý tưởng để thiết kế cho chiếc card visit của mình để có thể có mẫu in in card visit giá rẻ, nếu chưa có ý tưởng gì độc đáo thì bạn nên thiết kế một cách đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo được nội dung và bố cục hợp lý.
Màu sắc của một chiếc card visit thường có 2 màu, tránh nhiều màu mà rối mắt và khó nhìn. Bạn nên kết hợp các màu như: đỏ-trắng, xanh-trắng, đen-trắng, vàng-đen,… hoặc bạn cũng có thể kết hợp màu chủ đạo là màu trắng cùng với các họa tiết như: bông hoa 5 màu, 7 sắc cầu vòng, cành hoa nhỏ,…
Cách sắp xếp nội dung cũng nên khoa học và hợp lý. Có thể chia ra hai một bên để thông tin công ty, một bên để thông tin của bạn. Nếu không bạn sẽ sắp xếp phần thông tin của bạn ở trung tâm của card visit còn thông tin của công ty bạn sẽ để ở phía trên cùng và dưới cùng. Ngoài ra tùy vào sự sáng tạo của bạn, bạn cũng có thể phá cách và sắp xếp theo ý của mình.
Thêm nữa, bạn nên cho nổi bật những dòng chữ như: tên công ty, tên của bạn và SĐT. Bạn cũng cần nhấn mạnh những lợi thế vốn có của công ty bạn để thu hút khách hàng.Khẩu hiệu của công ty bạn và bạn nên phóng nó to lên trên danh thiếp của bạn.Đó là những gì làm cho bạn & đối thủ cạnh tranh khác nhau. Cho dù đó là giá cả, sản phẩm, vị trí, tính cách của bạn, hay cái gì khác, cần có một cái gì đó thật sự khác biệt mà làm cho bạn nổi bật.
Liên hệ với chúng tôi để nhận được nhận báo giá in card visit hà nội tốt nhất nhé
CÔNG TY IN TIẾT KIỆM
 

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: khachhang@intietkiem.com

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!