Nếu các tem nhãn giấy thông thường được sử dụng để dán các sản phẩm như: chai lọ, đồ ăn thức uống… thì các nhãn tem nhãn mác kim loại được sử dụng khá là phổ biến dùng cho việc in tem nhãn mác sản phẩm, thương hiệu, tên doanh nghiệp, tên nhân viên…

Tem nhãn mác kim loại có một số đặc điểm như sau:

  • Đa dạng về chất liệu: in tem nhãn mác kim loại thường được chế tạo từ đồng, nhôm hoặc inox. 

Mỗi một chất liệu luôn mang những đặc tính riêng của nó và dựa theo sản phẩm thì chúng tôi mới có thể tư vấn cho quý khách hàng nên in tem mác chất liệu gì để phù hợp hơn cả.

Ví dụ như mẫu in tem nhôm, in tem đồng thường được ứng dụng nhiều ở bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp tại các vị trí như biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh.

Tìm hiểu thêm : In tem chống giả | In tem chống hàng giả nhanh, lấy ngay, giá cực hấp dẫn

  • Giá trị sử dụng lâu dài, khách hàng yên tâm về chất lượng.

Tem nhãn kim loại được in ấn theo nhiều hình thức và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Tem nhãn có nhiều phương pháp in ấn hiện đại như: ăn mòn, in nhiệt hoặc được mạ bằng công nghệ điện hóa cho ra những sản phẩm có đường nét ăn mòn đồng đều, tinh tế, bề mặt mạ sáng đẹp, màu sắc bắt mắt.  Tem nhãn kim loại tại In tiết kiệm được in bởi những thợ in lành nghề lâu năm, với công nghệ hiện đại 3A luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như giá thành hợp lý nhất.

Vì là chất lượng từ bạc, nhôm, inox nên quý khách không lo về giá trị sử dụng, yên tâm các sản phẩm in tem nhãn giá rẻ của chúng tôi luôn đạt được những tiêu chuẩn làm hài lòng quý khách hàng.

Xem thêm : In tem nhãn chai rượu-lôi cuốn từng chi tiết

  • In tiết kiệm gửi quý khách hàng bảng giá của chúng tôi.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM HÀ NỘI

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627
Hotline: 0912912658 / 0983435505
Email: khachhang@intietkiem.com
Website: https://intietkiem.com
5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời