[Bật mí] Cách ghi nội dung trên card visit chi tiết nhất

2245 lượt xem
Cần ghi đầy đủ nội dung trên card visit

Dù trong bất cứ ngành nghề nào thì việc sử dụng card visit cũng là một thứ vô cùng quan trọng đối với bạn. Nó là một công cụ hữu ích dụng giúp khách hàng có thể nhớ đến bạn lâu hơn. Đồng thời giúp mối quan hệ giữa bạn và khách hàng trở nên bền vững hơn. Card Visit cũng là thứ mà đối tác, khách hàng có thể đánh giá được năng lực và độ chuyên nghiệp của bạn. Vậy nội dung trên card visit cần ghi những thông tin gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của In Tiết Kiệm – Công ty In Card visit giá rẻ nhé

Hướng dẫn ghi nội dung trên card visit

Tùy từng cá nhân, doanh nghiệp và hình thức kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn những mẫu in card visit giá rẻ khác nhau. Cũng vì vậy mà thông tin card visit cũng cần có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một khuôn mẫu chung để thông tin trên danh thiếp được ghi một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Dưới đây là những thông tin trên card visit cần có:

  • Tên (chức vụ) của cá nhân hoặc tên doanh nghiệp.
  • Tiêu đề của cá nhân hoặc một số đoạn văn bản mô tả doanh nghiệp.
  • Địa chỉ liên lạc, fax, email, trang web, địa chỉ gửi thư, địa chỉ đường,…
  • Không nhất thiết phải liệt kê ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Xem thêm: 10+ mẫu card visit chuyên nghiệp nhất – ấn tượng nhất

Trình bày thông tin liên hệ:

  • Các thông tin liên lạc thì bạn nên đặt ở nửa dưới của card visit. Địa chỉ liên lạc như số điện thoại hoặc email thường nhấn mạnh với kích thước font chữ lớn, in đậm.
  • Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, công ty có logo thì bạn nên đặt logo thương hiệu ở bên trái trên cùng của danh thiếp,…
Cần ghi đầy đủ nội dung trên card visit
Cần ghi đầy đủ nội dung trên card visit

XEM THÊM:

Những lưu ý khi thiết kế card visit

Cách in card visit giá rẻ tại Hà Nội ngoài việc ghi đầy đủ nội dung card visit, bạn cần phải chú ý tới nhiều yếu tố khác để có được một tấm name card hoàn chỉnh, độc đáo và chất lượng nhất.

Nội dung: Nội dung trên card visit nên được trình bày một cách khoa học, do đó bạn cần chắt lọc và sắp xếp thông tin một cách hợp lý và ấn tượng nhất. Để sản phẩm của mình trở nên nổi bật, hãy cố gắng làm cho nó thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

Huong decal - Nội dung trên card visit phải khoa học

Thiết kế: Nếu thiết kế đặt in card visit lấy ngay của bạn trông không chuyên nghiệp thì đó thực sự là một vấn đề lớn. Việc thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bởi nó có thể gây ra sự khó đọc. Bạn cần phải để cho tấm name card của bạn có không gian thoáng, giúp khách hàng dễ dàng đón nhận thông tin và ghi nhớ nó được tốt hơn.

Màu sắc: Màu sắc tưởng chừng như không mấy quan trọng nhưng thực ra nó lại mang đến những ấn tượng ban đầu về thương hiệu của bạn. Theo đó, hãy lựa chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Nhiều người thường đánh giá rằng họ có ấn tượng tốt đối với những tấm Card visit màu trắng. Bởi các màu sắc sáng màu sẽ giúp name card của bạn nổi bật hơn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào nhưng bắt buộc phải có sự tương phản giữa chữ và nền.

Màu sắc tấm card visit rất quan trọng
Màu sắc tấm card visit rất quan trọng

Chất lượng in: Đừng để mất điểm trước đối tác hoặc khách hàng của bạn chỉ bởi chất lượng in của tấm card visit của bạn không được tốt. Với một sản phẩm chất lượng in thấp, mực nhòe, màu in xấu, mùi giấy khó chịu,…có thể sẽ tạo ra những ấn tượng không mấy tốt đẹp về công ty bạn. Nếu bạn chỉ vì tiết kiệm một chút ít giá in card visit mà cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế name card được in trên một chất lượng thấp, điều đó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến những gì bạn đang mong đợi.

Giấy và chất liệu: Chất liệu giấy mà bạn đang sử dụng sẽ giúp cho đối tác đánh giá về độ chuyên nghiệp  của công ty/thương hiệu của bạn. Chất liệu giá rẻ, giấy mỏng, xấu,.. có thể sẽ khiến cho đối tác, khách hàng có cái nhìn không tốt về công ty. Cảm giác khi cầm trên tay một tấm name card chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Bên cạnh đó chất liệu tốt sẽ giúp khách hàng giữ được thông tin trên card visit lâu hơn

Xem thêm: Kích thước name card chuẩn trong thiết kế chuyên nghiệp

Kích thước: Bên cạnh việc cung cấp thông tin card visit thì vấn đề về kích thước card visit cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Một chiếc Card visit nhỏ có thể cho gọn gàng vào ví sẽ nhận được sự ưu ái hơn là những tấm name card cơ lớn. Vì vậy một lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn những tấm card visit có kích thước nhỏ để tạo sự mới mẻ, sáng tạo và nổi bật.

Độc đáo và khác biệt: In card visit là bộ mặt của cá nhân/doanh nghiệp chính vài vậy chiếc card visit của bạn phải mang màu sắc riêng và không được quá giống những chiếc card của người khác. Vì mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin và địa chỉ liên lạc của mình. Đối với những ngành đòi hỏi tác phong chuyên nghiệp, bạn phải các cách trình bày khoa học nội dung card visit và thêm một vài điểm nhấn để tạo ra sự khác biệt.

Tấm name card cần được thiết kế độc đáo và ấn tượng
Nội dung trên card visit cần được thiết kế độc đáo và ấn tượng

Như vậy bài viết trên đây, In Tiết Kiệm đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc ghi nội dung trên card visit sao cho chuẩn và hợp lý nhất. Với những ai đang có nhu cầu in name card thì bạn hãy tham khảo thật kỹ những thông tin trên card visit và yêu cầu của các loại card visit, điều này sẽ giúp cho việc in ấn của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!