Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Tem bảo hành là gì? Kích thước tem bảo hành chuẩn là bao nhiêu?

12 Th3, 2020 Thu Hà

Tem bảo hành là gì? Kích thước tem bảo hành là bao nhiêu? Lựa chọn kích thước tem bảo hành ra sao để phù hợp với các sản phẩm của bạn? Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiều, do đó ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc trên một cách chi tiết nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

Đôi nét về tem bảo hành

Nhiều bạn thắc mắc không biết tem bảo hành là gì và điều kiện để thiết kế tem bảo hành, hãy xem chia sẻ của chúng tôi ngay nhé!

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt được sử dụng để dán lên các sản phẩm hàng hóa trước khi đứa chúng ra thị trường để tiêu thụ. Tem bảo hành sẽ có giá trị như một lời cam kết hay một sự đam bảo chất lượng của sản phẩm từ các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Ngoài ra, nó còn là dấu hiệu để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, để chúng ta có thể dễ dàng phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ cùng loại của các cơ sở kinh doanh khác.

Điều kiện để thiết kế tem bảo hành

Điều kiện để thiết kế tem bảo hành gồm:

  • Phải có logo của công ty thương hiệu rõ ràng
  • Thời gian bảo hành trong bao lâu
  • Kích thước phù hợp với sản phẩm tem nhỏ nhất là 1cm, lớn nhất là 2cm
  • Quan trọng nhất là chất liệu giấy decal vỡ Koanhao được nhập ikhẩu 100% từ Châu Âu
  • Đảm bảo được độ bền của màu sắc, tuổi thọ cũng như độ dính của tem đủ tồn tại theo số năm niên hạn bảo hành.
Các loại kích thước tem bảo hành phổ biến

Các loại kích thước tem bảo hành phổ biến

Kích thước tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

Tem bảo hành sẽ có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cũng như sở thích của khách hàng. Bạn cũng có thể tự chọn cho mình một kích thước thích hợp và thẩm mỹ nhất với sản phẩm.

Kích thước tem bảo hành hình tròn, hình elip

Tem bảo hành hình tròn, hình elip hay được sử dụng để dán lên các sản phẩm công nghệ như điện thoại di động, linh kiện điện thoại (sạc pin, bao da, cáp dữ liệu, ốp lưng, cáp USD,…), các thiết bị tay, laptop hoặc các lĩnh vực hóa mỹ phẩm làm đẹp… Cụ thể các kích thước tiêu chuẩn như sau:

  • Tem bảo hành hình tròn có đường kính là: 0.8cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2,2cm
  • kích thước tem bảo hành hình elip là: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm.
Tem bảo hành hình tròn

Tem bảo hành hình tròn

Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật thường được dùng để dán lên các sản phẩm điện tử hoặc linh kiện điện tử như máy fax, máy vi tính, máy in,… hay các loại đồ gia dụng, mỹ phẩm, bánh kẹo, rượu,…

Cụ thể thì kích thước tem bảo hành hình chữ nhật thông dụng là 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm.

Kích thước tem bảo hành sẽ khác nhau tùy vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng

Kích thước tem bảo hành sẽ khác nhau tùy vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng

Lưu ý khi lựa chọn các kích thước tem bảo hành

Để lựa chọn được các kích thước tem bảo hành phù hợp, quý khách cần căn cứ vào các đặc điểm sau:

  • Hình dạng của tem bảo hành để dán lên sản phẩm. Sẽ tùy theo yêu cầu, sở thích mà bạn có thể chọn tem hình chữ nhật, hình elip hay hình tròn,…
  • Kích thước của nhãn mác, bao bì sản phẩm mà bạn muốn dán lên bởi vì tem bảo hành được dán trên sản phẩm có bao bì lớn (hộp bánh kẹo,..) sẽ có kích thước khác so với tem được dán lên bao bì nhỏ hơn (ví dụ như hộp son, kem nền,…)
  • Vị trí dán của tem bảo hành trên các sản phẩm. Chẳng hạn như tem được dán trên các linh kiện điện tử sẽ nhỏ hơn so với những chiếc tem dán lên trên bề mặt sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu và chống các loại hàng nhái, hàng giả mạo.

Qua những chia sẻ về kích thước tem bảo hành phía trên của công ty In Tiết Kiệm Hà Nội, hy vọng sẽ chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình loại tem bảo hành cũng như kích thước tem bảo hành phù hợp nhất với các sản phẩm của quý khách. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505