In hiflex là gì? Những thông tin hữu ích về in hiflex hiện nay

217 lượt xem

Hiflex được biết đến là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc in ấn các loại poster, băng rôn, banner,… dùng trong các hoạt động quảng cáo. Vậy in hiflex là gì? Vai trò của in hiflex trong quảng cáo như thế nào? Không để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng In Tiết Kiệm tìm hiểu nhé!

In hiflex là gì?

Hiflex có thành phần chính là nhựa PVC, thường có màu trắng sữa hoặc trắng đục. Chúng có thể chịu được sự khắc nghiệt của môi trường và co giãn tốt. Vì thế có thể nói, in hiflex là gì? Là một kiểu in ấn trên chất liệu hiflex.

Sau khi được cán một lớp màng, hiflex thường được dùng để in ấn các sản phẩm phục vụ cho mục đích quảng cáo. Một số các ấn phẩm mà chúng ta thường thấy như: băng rôn, banner, backdrop,… So với các loại chất liệu in ấn khác thì hiflex có độ bền bỉ cao hơn, hiflex chịu được nắng, mưa, độ ẩm sản phẩm in hiflex vẫn có độ sắc nét cao.

In hiflex giá rẻ
In hiflex giá rẻ

Vai trò của in hiflex trong hoạt động quảng cáo

Đối với mỗi cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thì hiflex giữ một vai trò khá quan trọng cho việc quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ,…

In hiflex tạo tính thẩm mỹ cao

Với khả năng thể hiện màu sắc rõ nét, nội dung ngắn gọn kết hợp với kỹ năng thể hiện ý tưởng thông qua thiết kế tốt sẽ luôn tạo được tính thẩm mỹ cao cho thương hiệu.

Quảng cáo thương hiệu sản phẩm rộng rãi

In bằng hiflex thường mang lại hiệu ứng tốt nên thành quả quảng cáo thương hiệu sản phẩm sẽ tốt hơn. Nếu doanh nghiệp muốn in hiflex lấy liền với giá rẻ và mang tính sử dụng lâu dài, các bạn nên chọn những loại mực in dầu chống chọi tốt với ánh nắng mặt trời, nước mưa giúp lâu bị bay màu và rách.

Pano quảng cáo được in bằng hiflex
Pano quảng cáo được in bằng hiflex

Ứng dụng của In hiflex là gì?

Hiflex thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

 • Bảng hiệu (Hộp đèn)
 • Bảng nội quy
 • Pano
 • Bangrol khai trương
 • Mặt dựng
 • Tranh ảnh
 • Banner (gắn standee)

Xem thêm: Chất liệu Hiflex và những loại chất liệu hiflex chính hiện nay

Phân loại in hiflex

Hiện nay, in hiflex được xem là công nghệ in nhanh phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, nó không chỉ rẻ, tiện lợi mà còn có sức chịu nhiệt tốt và có độ bền cao.

Trong in hiflex người ta chia thành hai loại như sau:

In hiflex xuyên đèn

In hiflex xuyên đèn là loại in bạt thường, loại này có rất độ dày khác nhau nhưng càng mỏng thì khả năng xuyên đèn càng tốt. Chúng được ứng dụng để làm các loại biển quảng cáo ngoài trời, hộp đèn,…

Hình ảnh in hiflex xuyên đèn
Hình ảnh in hiflex xuyên đèn

In hiflex không xuyên đèn

In hiflex xuyên đèn thường là loại bạt khá dày, chúng không có khả năng xuyên đèn. Để đảm bảo tính không xuyên đèn, sau khi được in hiflex thường được phủ một lớp màu xám.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau.

Hình ảnh in hiflex không xuyên đèn
Hình ảnh in hiflex không xuyên đèn

Yêu cầu cần có của trước và sau khi in bạt hiflex

 • Khi in hiflex bảng hiệu cần chừa biên để dư 1 khoảng trắng khoảng 10cm.
 • In băng rôn treo ngang thì thường yêu cầu xỏ cây, cần nói trước với nhà sản xuất để chừa biên, sau đó dán biên xỏ cây.
 • Nêu rõ nhu cầu in ngoài trời hay trong nhà, làm bảng hiệu đèn hay không đèn,… để nhà sản xuất, người thiết kế tư vấn cụ thể.
 • Dán biên dùng cho ngoài trời.
 • Đóng khoen để xỏ dây
 • Xỏ cây 2 đầy cho căng đẹp

Xem thêm: Bỏ túi ngay cách làm hình dán vô cùng đơn giản

Thông qua bài viết này các bạn đã biết in hiflex là gì chưa nhỉ? Hy vọng các bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích và giúp ích hơn cho chiến dịch truyền thông của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!