Không thể phủ nhận độ phủ sóng của dịch vụ in hiflex trong lĩnh vực quảng cáo ngày nay. Để làm nên thương hiệu và truyền bá sản phẩm, lựa chọn dịch vụ in hiflex là một quyết định khôn ngoan. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ in ấn này và những thông tin cần thiết xoay quanh.

In hiflex là gì?

Hiện nay, in hiflex quảng cáo là lựa chọn phổ biến trong giới in ấn. In hiflex hay còn được gọi là in bạt. Là ấn phẩm hàng đầu trong quảng cáo kinh doanh được sử dụng ở hầu hết mọi cửa hàng quảng cáo.

In hiflex quảng cáo là lựa chọn phổ biến
In hiflex quảng cáo là lựa chọn phổ biến

Chất liệu in hiflex

Hiflex là chất liệu chính được sử dụng trong phương pháp in ấn này. Đây là tên gọi của một loại bạt vốn được sản xuất từ nhựa PVC. Màu sắc thường thấy ở chúng là trắng sữa hoặc trắng đục. Ngoài ra, chất liệu này được đánh giá là có khả năng chống chịu tốt dưới điều kiện thời tiết ngoài trời.

Khổ in “giấy” hiflex

Thông thường, khổ in hiflex được nhiều khách hàng lựa chọn là một trong hai loại: 1,5m hoặc 3,2m. Ngoài hai loại này, bạt in dài nhất có thể sản xuất là 5m. Vậy đối với những yêu cầu đặt in dài hơn con số 5m thì phải xử lý thế nào? Giải pháp chính là áp dụng thủ pháp ghép bạt.

Lúc này, thợ thiết kế sẽ chia file in thành những phần nhỏ. Bản ghép thêm được chừa ra một phần biên tương ứng. Sau khi tiến hành ghép nối chúng lại, sản phẩm sẽ là bản in hiflex khổ lớn theo mong muốn khách hàng. Tuy nhiên, ở phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có bàn tay chuyên môn cao. Thành phẩm thường được ứng dụng trở thành những bảng hiệu lớn hoặc băng rôn công cộng.

Độ dày lúc dùng hiflex để in

Khi yêu cầu dịch vụ, khách hàng thường được hỏi về mục đích sử dụng của bạt in. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng để quảng cáo hay tuyên truyền… nhân viên sẽ lựa chọn độ dày tương ứng.

 • Hiflex 3zem: 0.32 – 0.34 mm. Đây là kích thước được sử dụng để làm băng rôn hoặc hộp xuyên đèn.
 • Hiflex 3zem2: 0.36mm – 0.38mm. Áp dụng cho những sản phẩm biển đơn, biển hộp đèn hoặc phông diễn.
 • Hiflex 3zem6: 0.46mm. Thường được dùng với mục đích căng ra kích thước lớn, dựng lên ở những nơi nhiều gió.
 • Hiflex 2 Da (Xám): dưới 0.4 mm. Hiệu quả chống xuyên đèn rất cao và ổn định.
 • Hiflex xuyên đèn: kích thước dưới 0.4 mm. Để đảm bảo đèn có thể xuyên qua.

Công dụng của in hiflex mà bạn không ngờ tới

Thuận tiện cho quảng cáo

Sử dụng biển quảng cáo là giải pháp kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. Để quảng bá và tiếp thị hiệu quả, không thể thiếu sự có mặt của biển bạt hiflex.

Thương hiệu của một doanh nghiệp có thể tiến gần hơn đến công chúng thông qua những phương tiện truyền thông và bảng quảng cáo. Hình thức quảng cáo là nhấn mạnh hình ảnh, biểu tượng và từ ngữ để làm rõ về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Thông qua những biển bạt hiflex chất lượng, khách hàng có thể hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Đây là bước quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh và chất lượng thành phẩm ra thị trường.

In hiflex có nhiều công dụng
In hiflex có nhiều công dụng tuyệt vời

In Tiết Kiệm là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ in tem qr code chất lượng cao. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Có độ bền cao

Vật liệu hiflex có khả năng chống chịu tốt dưới thời tiết ngoài trời. Độ bền cao nên chúng khó rách trong điều kiện nắng mưa thông thường. Do đó, thời hạn sử dụng bạt in hiflex thường rất dài và đảm bảo.

In được khổ lớn

Chọn in hiflex nghĩa là khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc quyết định kích thước khổ in. Phương pháp in này đáp ứng được cả những kích thước lớn.

Một yêu cầu thông thường sẽ là 80×240 cm cho một khổ in. Tuy nhiên, kích thước có thể lên tới 3,2m về chiều ngang và chiều dài tùy ý khách hàng quyết định.

Giá thành rẻ

Quảng cáo thông qua truyền thông là lựa chọn không tồi, tuy nhiên chi phí đi kèm thường rất tốn kém. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể sử dụng biển quảng cáo, đặc biệt là biển bạt hiflex chất lượng cao. In hiflex giá rẻ cũng có thể truyền tải được nội dung theo đúng ý muốn. Ngoài ra, chúng cũng dễ được đặt ở những vị trí theo chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Để tăng độ thẩm mỹ

Bảng quảng cáo không chỉ có công dụng quảng bá sản phẩm. Một tấm biển hiệu đẹp sẽ mang lại sự sang trọng, thu hút cho môi trường xung quanh. In biển hiflex sẽ phát huy công dụng này cho dù là ở trong nhà hay ngoài trời.

Do đó, ngày càng có nhiều công ty đầu tư vào công đoạn thiết kế biển in hiflex. Thông qua đó, họ có thể tạo ra điểm nhấn thu hút lượng khách hàng lớn tại những nơi đông người.

Các loại in hiflex

Loại không xuyên

Vì để đèn không thể xuyên qua, nên kích thước dạng bạt này thường rất dày. Loại chất lượng tốt sẽ có 2 lớp da với mặt phía sau màu xám. Bởi những đặc tính như vậy, bạt in hiflex loại không xuyên được đặt ở những nơi cao, có kích thước thiết kế lớn.

Loại xuyên 50%

Loại bạt in hiflex xuyên 50% là dạng bạt chất lượng trung bình. Cấu tạo độ dày không giống nhau, do vậy mục đích sử dụng cũng khác nhau. Một số sản phẩm được dùng làm biển hiệu quảng cáo, trong khi số khác có thể là băng rôn cổ động,…

Sử dụng in hiflex để in các sản phẩm gì?

Backdrop in hiflex

Backdrop còn có tên gọi khác là phông nền. Thường được sử dụng khi có chương trình hay sự kiện diễn ra. Backdrop in hiflex được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dạng in ấn khác.

Sản phẩm xuất hiện ở những vị trí tiêu điểm trong chương trình, hấp dẫn sự chú ý của người xem tới với thông điệp. Ngoài ra, backdrop in hiflex cũng chứa thông tin về nội dung sự kiện để khách mời có sự tham khảo.

In hiflex áp dụng trong nhiều lĩnh vực
In hiflex áp dụng trong nhiều lĩnh vực

In tem truy xuất nguồn gốc là dịch vụ khá phát triển tại In Tiết Kiệm. Với những công nghệ in ấn chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạt in hiflex

Bạt in hiflex đẹp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, tuyên truyền hay cổ động. Nhờ những ưu điểm về chất lượng và giá cả, bạt in hiflex là dòng sản phẩm phổ biến rộng rãi. Hiện nay, lĩnh vực quảng cáo đa phần đều sử dụng sản phẩm cho chiến lược marketing của mình.

Bảng hiệu in hiflex

Bảng hiệu in hiflex dễ bắt gặp trên đường phố dưới dạng các poster, băng rôn, bảng quảng cáo,… Dạng sản phẩm này được tiêu thụ phần lớn bởi các công ty thực phẩm, phụ tùng vật liệu nhằm quảng bá sản phẩm, giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng và đối tác.

Các hình thức in hiflex phổ biến

In hiflex khổ lớn

Độ bền cao: cấu tạo bạt hiflex in khổ lớn rất bền và chất lượng. In hiflex khổ lớn thường được dùng cho những sản phẩm treo ngoài trời. Trong điều kiện thời tiết này, bạt in có thể chịu đựng những tác động vật lý mà không bị rách hoặc hỏng.

Kích thước tùy chỉnh: in hiflex khổ lớn cho phép khách hàng tự ý quyết định chiều dài sản phẩm. Bởi vậy, hình thức này được áp dụng cho nhiều lĩnh vực đa dạng như làm biển quảng cáo, làm băng rôn,…

Giá thành rẻ: chi phí phải trả cho dịch vụ in hiflex khổ lớn được tính là cực rẻ so với những công dụng mà nó mang lại. Trong nhiều dịp khuyến mãi, báo giá in hiflex thường giảm xuống rất sâu. Đây là hình thức quảng cáo đem lại lợi nhuận đã được nhiều công ty áp dụng.

In hiflex khổ lớn có nhiều ưu điểm
In hiflex khổ lớn có nhiều ưu điểm

In hiflex ngoài trời

In hiflex ngoài trời có những đặc điểm lợi thế lớn nên rất được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều phân loại khách hàng.

 • Khổ in lớn: kích thước tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của khách hàng. Kĩ thuật dán nối giúp cho in hiflex ngoài trời trở nên thông dụng vì đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau.
 • Kháng nước: bạt in hiflex được làm từ nhựa PVC được đan thành lưới. Do vậy, tính bền của sản phẩm rất cao. Dù là dưới trời mưa hay những trường hợp dính nước đều khó bị rách hỏng.
 • In ấn nhanh: in hiflex ngoài trời được thực hiện trực tiếp trên máy, thành quả thu hồi nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian in ấn rất nhiều.
 • Giá in hiflex ngoài trời: không quá đắt. Thích hợp cho những chiến dịch lớn, nhà kinh doanh nhỏ lẻ, cổ động tuyên truyền nơi đông người.
 • Gia công sản phẩm dễ dàng. Nội dung in trên bạt kích thước lớn thường được dàn trải rõ ràng, sắc nét nên dễ được truyền tải. Đạt được mục đích trưng bày một cách có hiệu quả.
In hiflex ngoài trời là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng
In hiflex ngoài trời là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng

In hiflex chất lượng cao

Màu sắc đẹp, hài hòa

Thẩm mỹ là yếu tố quyết định sự thành công của một sản phẩm quảng cáo. In hiflex cao cấp phối hợp những màu sắc đẹp, hài hòa. Mang lại tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, là một ưu điểm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Độ bền cao

In hiflex chất lượng cao đồng nghĩa với độ bền trong sử dụng cũng rất cao. Dù dưới thời tiết ngoài trời hay trong nhà. Sản phẩm cũng rất khó để rách hỏng nếu thời gian sử dụng trong vòng 1 -2 năm.

Để nâng cao hiệu quả sử dụng, in hiflex cao cấp nên áp dụng với loại bạt hiflex mà ánh sáng không thể xuyên qua. Loại bạt này có độ dày rất tốt, không dễ rách thậm chí dưới cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thuận tiện lắp đặt quảng cáo ngoài trời

Với những đặc tính đã nêu, in hiflex chất lượng cao cho ra những sản phẩm phù hợp để quảng cáo ngoài trời. Nhờ vậy mà nhiều doanh nghiệp đạt được mục đích quảng cáo và giới thiệu thương hiệu dễ dàng hơn.

Ngoài ra, báo giá in hiflex thường chiếm chi phí rất nhỏ. Khi áp dụng cho những chiến lược dài hạn hay ngắn hạn đều có thể giảm mức chi phí marketing hiệu quả.

In hiflex chất lượng cao là chiến lược quảng cáo hiệu quả
In hiflex chất lượng cao là chiến lược quảng cáo hiệu quả

In hiflex 2 mặt

Dịch vụ này phù hợp cho những doanh nghiệp cần đến sự quảng cáo vào ban đêm. Để nổi bật và được chú ý, bảng hiệu cần có sự rực rỡ, sống động đặc biệt. Không lựa chọn nào tốt hơn in hiflex 2 mặt.

Phương pháp in hiflex 2 mặt tạo ra những hộp đèn quảng cáo chất lượng. Nhiều doanh nghiệp lẫn công ty đều cần tới hộp đèn cho chiến dịch quảng bá của mình. Với sự trợ giúp đắc lực này, họ dễ dàng hơn trong việc đạt được mục tiêu đã đề cử.

In hiflex 2 mặt giúp quảng cáo tốt vào ban đêm
In hiflex 2 mặt giúp quảng cáo tốt vào ban đêm

In Tiết Kiệm là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá

Báo giá dịch vụ in hiflex

In hiflex giá rẻ thường được đánh giá tốt và ưa chuộng rộng rãi. Dưới đây là bảng giá in hiflex tham khảo dành cho những ai muốn sử dụng dịch vụ:

 • Thiết kế bạt in hiflex dưới 10m2: 35.000đ/m2
 • Thiết kế bạt in hiflex trên 10m2, không quá 20m2: 32.000đ/m2
 • Thiết kế bạt in hiflex trên 20m2, không quá 30m2: 27.000đ/m2
 • Thiết kế bạt in hiflex trên 50m2, không quá 100m2: 22.000đ/m2
 • Thiết kế bạt in hiflex trên 100m2, không quá 200m2: 20.000đ/m2
 • Thiết kế bạt in hiflex trên 200m2, không quá 500m2: 19.000đ/m2
 • Thiết kế bạt in hiflex trên 500m2: 18.000đ/m2

Tại sao in hiflex ngày càng phổ biến

In hiflex là dịch vụ in khá phổ biến hiện nay, tại sao lại như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo

Với những hoạt động khác nhau, khi đặt dịch vụ khách hàng sẽ yêu cầu những mục đích đa dạng bao gồm:

 • Backdrop in hiflex: sử dụng trong chương trình, sự kiện hoặc hội nghị.
 • Băng rôn: sử dụng với mục đích tuyên truyền, cổ động, giới thiệu nội dung,…
 • Phông nền lớn dành cho những sân khấu ca nhạc, hội nghị hoặc những cuộc vận động ngoài trời.
 • Những biển hiệu lớn, hộp đèn quảng cáo,…
In hiflex ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến
In hiflex ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến

Chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp

Sử dụng những loại mực in chất lượng cao cùng kỹ thuật in ấn tiên tiến. Bạt in hiflex đẹp trình bày những hình ảnh rõ nét, sống động giúp truyền tải thông tin dễ dàng.

Màu sắc được phối hợp một cách hài hòa, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mĩ. Đây là những điểm cộng lớn đối với chuyên ngành quảng cáo khi lựa chọn trưng bày những sản phẩm dạng này.

Độ bền cao

Cấu tạo từ những chất liệu có tính bền tốt, gia tăng tuổi thọ và sức chống chịu của sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng để treo ngoài trời hay trong nhà đều không lo về độ bền của chúng.

Tùy theo nhu cầu, trong vòng 1 – 2 năm khách hàng có thể thay mới phần bạt vì màu sắc có thể đã bị cũ. Tuy nhiên, những ai không muốn vẫn có thể tiếp tục sử dụng vì bạt in hiflex không dễ rách hỏng.

Đơn vị nào in Hiflex lấy liền tại Hà nội

Để sử dụng dịch vụ in hiflex tốt nhất tại Hà Nội, nên tham khảo danh sách những cửa hàng in ấn chất lượng. Dưới đây là những đơn vị in hiflex lấy ngay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức:

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

 • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 093.967.4777 – 098.343.5505
 • Email: khachhang@intietkiem.com
 • Website: www.intietkiem.com

Trên đây là những thông tin về bạt in hiflex – một lựa chọn thông dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Hi vọng với sự cung cấp của chúng tôi, quý độc giả sẽ có cho mình sự tham khảo phù hợp và có ích.

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Leave a Reply