Kích thước túi nilon các loại hiện nay là bao nhiêu? Kích thước từng loại?

3775 lượt xem

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết tới túi nilon, thậm chí là sử dụng chúng hàng ngày. Những không phải ai trong chúng ta cũng biết được kích thước in túi ni lông là bao nhiêu đúng không nào? Để hiểu hơn về những loại túi nilon cũng như kích thước túi nilon các bạn hãy dành chút thời gian tham khảo qua bài viết này nhé!

Túi nilon là gì?

Túi nilon – túi bóng – túi ni lông – bịch nilon – bao bì ni lông là một loại bao bì nhựa rất mỏng, nhẹ và dẻo, chúng là vật dụng rất tiện dụng trong mỗi gia đình. Túi ni lông in hình được làm từ các hạt nhựa tổng hợp và một vài phụ gia khác. Chúng có nhiều kích thước khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và hầu hết có thể tái chế được.

Bao bì ni lông là gì?
Bao bì ni lông là gì?

Người mua thường gặp nhất loại túi ni lông là: túi xốp (túi nilon giá rẻ đựng hàng chợ), túi nilon cao cấp (các shop bán lẻ và tại các trung tâm mua sắm thường sử dụng túi ni lông in hình).

Một số loại in túi nilon giá rẻ phổ biến nhất hiện nay là: Túi T-shirt, túi roll, túi Zipper, Túi HDPE, túi Die-cut, túi LDPE, túi OPP, túi PP,…

Túi nilon với những hình ảnh dễ thương
Túi nilon với những hình ảnh dễ thương

Kích thước tiêu chuẩn khi in các loại túi ni lông

Để in túi nilon khách hàng cần lưu ý lựa chọn các kích thước thông thường để có chi phí hợp lý hơn. Đầu tiên cần quan tâm tới chất lượng túi.

Xem thêm: Hướng dẫn cách treo băng rôn hiệu quả mà bạn cần phải biết

Túi nilon HD

Loại này có bề mặt hơi mờ, hơi sần cứng. Khi bị vò nhàu dễ tạo thành những nếp nhăn. Túi HD thường được làm khá dày để tạo sự cứng cáp, sang trọng. Đây là loại sản phẩm được ưa chuộng lựa chọn khi in túi ni lông giá rẻ ở Hà Nội. Giá thành của nó cũng rất cạnh tranh. Kích thước túi nilon HD cụ thể là :

  • Kích thước 20 x 30cm: Loại mỏng: 0.6kg ~ 100 túi; Loại dày: 1kg ~ 100 túi.
  • Kích thước 25 x 35cm: Loại mỏng: 1kg ~ 100 túi. Loại dày: 1,5kg ~ 100 túi.
  • Kích thước 30 x 42cm: Loại mỏng: 1.2kg ~ 100 túi. Loại dày: 2kg ~ 100 túi.
  • Kích thước 35 x 50cm: Loại mỏng: 1.8kg ~ 100 túi. Loại dày: 2.5kg ~ 100 túi hoặc 3kg/túi.
  • Kích thước 40 x 60cm: Loại mỏng: 4kg ~ 100 túi.
Kích thước túi nilon chuẩn
Kích thước túi nilon chuẩn

Xem thêm: Các loại túi nilon và cách phân biệt các loại túi nilon

Túi ni lông PE

Túi nilon PE: Bề mặt láng bóng, sờ tay vào sẽ thấy có độ mượt mà, mềm dẻo. Khi bị vò cũng không để lại các lớp nhăn và kích thước túi nilon loại PE này là.

  • Kích thước 15 x 25cm. Loại mỏng: 1kg ~ 100 túi.
  • Kích thước 25 x 35cm. Loại mỏng: 1.5kg ~ 100 túi.
  • Kích thước: 30 x 42cm. Loại mỏng: 2kg ~ 100 túi.
  • Kích thước 35 x 50cm. Loại mỏng: 3kg ~ 100 túi.
  • Kích thước: 40 x 60cm. Loại mỏng: 4kg ~ 100 túi.
Kích thước túi nilon sẽ khác nhau tùy mục đích và nhu cầu người sử dụng
Kích thước túi nilon sẽ khác nhau tùy mục đích và nhu cầu người sử dụng

Hiện nay, dù in túi nilon bằng phương pháp nào thì sản phẩm cho ra là màu in sắc nét, bóng mịn, độ bền cao dù khách hàng có vò, cào nhưng chúng vẫn không thể bong tróc mực in. Hy vọng với những chia sẻ của In Tiết Kiệm về các kích thước túi nilon tiêu chuẩn bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về việc sản xuất túi nilon.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẽ tất cả những loại và kích thước túi nilon của các loại đó. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cách in túi nilon và cần báo giá in túi nilon, vui lòng liên hệ ngay với In Tiết Kiệm để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!