Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Cách in tờ rơi đẹp thu hút hàng nghìn khách hàng mỗi ngày

28 Th2, 2020 namduy

Tờ rơi, quảng cáo ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Để có một tờ rơi quảng cáo hiệu quả, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn cách in tờ rơi quảng cáo đẹp mà lại thu hút được rất nhiều khách hàng nhé!

Lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo là gì?

Chắc hẳn câu hỏi này đã khá nhiều người biết câu trả lời, tuy nhiên có một số người vẫn chỉ nắm được mông lung về công dụng và quy cách in tờ rơi đơn giản của loại tờ rơi này mà thôi. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, việc quảng cáo cũng ngày càng trở lên phổ biến. Không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo trên ti vi, báo đài hay những phương tiện truyền thông khác mà người ta còn áp dụng việc in các loại tờ rơi quảng cáo hàng loạt.

Mẫu quảng cáo tờ rơi đơn giản mà vẫn đẹp 

Mẫu quảng cáo tờ rơi đơn giản mà vẫn đẹp 

Để quảng cáo được sản phẩm một cách chi tiết, đến được với khách hàng một cách trực tiếp, chân thực nhất. Việc in tờ rơi quảng cáo là điều vô cùng quan trọng, cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hay cửa hàng. Việc in tờ rơi sẽ khiến khách hàng nhìn rõ được sản phẩm, đảm bảo được những thông tin về sản phẩm, đã được đưa tận tay đến khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo được việc khách hàng nắm rõ được thông tin chân về sản phẩm hơn nữa.

Những cách in tờ rơi quảng cáo đẹp đảm bảo chất lượng 

Tờ rơi quảng cáo ngày càng được phổ biến và lan rộng ra khắp các vùng miền tại Việt Nam.Tờ rơi quảng cáo đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quảng cáo hiện nay, tờ rơi quảng cáo đã giúp mọi người biết được thông tin chính xác về sản phẩm mình định mua. Sau đây sẽ là cách in tờ rơi quảng cáo đẹp mà lại chất lượng miễn chê.

Mẫu tời rơi màu sắc xanh trắng kết hợp hài hòa

Mẫu tời rơi màu sắc xanh trắng kết hợp hài hòa

Bố cục sinh động, màu sắc hài hòa 

Hiện nay, trên thị trường loại in tờ rơi đen trắng gần như đã không còn thông dụng như trước kia nữa. Thay vào việc dùng tờ rơi đen trắng, người ta sẽ dùng những loại tờ rơi khác cùng những màu sắc khác nhau. Nhưng điều quan trọng hơn cả, khi dùng với những loại tờ rơi màu cần phải lưu ý về mặt màu sắc. Chọn màu sắc sao cho phù hợp, hài hòa với sản phẩm cũng như bố cục hợp lý, khiến người xem thuận mắt, thu hút hơn vào sản phẩm.

Lưu ý khi sắp xếp bố cục, màu nền sao cho nhạt hơn sản phẩm, tránh trường hợp màu nền nổi bật hơn cả mẫu sản phẩm nhé. Phải làm sao cho mẫu của sản phẩm nổi bật nhất, khiến người xem chú ý đến sản phẩm đó nhất. Chữ trong đó cũng cần nhấn mạnh những dòng quan trọng hay những thông tin quan trọng về sản phẩm đến với khách hàng.

Xây dựng nội dung dựa vào suy nghĩ của khách hàng

Đối với mỗi khách hàng, mỗi độ tuổi, mỗi tính cách và cả mỗi một tâm lý sẽ có những phương thức mua hàng khác nhau. Điều đầu tiên, để có được một mẫu quảng cáo ưng ý, nội dung phù hợp và thu hút thì trước tiên bạn phải hiểu được tâm lý khách hàng.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng giả xử về độ tuổi, vùng miền, tâm lý về mặt kinh tế, độ bền của sản phẩm, chế độ bảo hành. Hoặc có những trường hợp như mua xe, mua điện thoại trả góp không mất lãi xuất… Chính những điều đó khiến khách hàng của bạn quan tâm và tìm đến cửa hàng của bạn để mua sản phẩm.

Tiêu đề tờ rơi cần nổi bật và ấn tượng trong

Đây là một phần hết sức quan trọng, trong tờ quảng cáo của chính bạn. Tiêu đề của tờ rơi là cái hiện lên rõ khi khách hàng cầm được tờ rơi đó. Không cần biết nội dung của tờ rơi đó viết gì, dài bao nhiêu trang nhưng khi đọc được tiêu đề của tờ rơi gần như đã khiến khách hàng hiểu được nội dung đến 50% rồi nhé. Chính vì vậy để đặt một tiêu đề hay và hấp dẫn là một điều vô cũng quan trọng trong tờ rơi quảng cáo.

Sự kết hợp màu sắc của tờ rơi quảng cáo màu sắc hài hòa

Sự kết hợp màu sắc của tờ rơi quảng cáo màu sắc hài hòa

Miêu tả những cách in tờ rơi của sản phẩm

Đừng để quá nhiều thông tin về sản phẩm vào trong tờ rơi, như vậy sẽ làm khách hàng trở lên rối, không tập chung chính vào sản phẩm đó được. Vậy cần phải chọn lọc thông tin thật kỹ càng, chỉ cho những thông tin quan trọng vào trong tờ rơi của sản phẩm thôi nhé.

Call to action

Phần cuối của tờ giấy in tờ rơi quảng cáo người ta thường in những câu mời gọi mua sản phẩm, kèm theo là số điện thoại giúp bạn có thể gọi và được giải đắp tất cả những thắc mắc về sản phẩm đó nhé.

Bài viết trên đã giúp các bạn biết cách in tờ rơi hiệu quả thu hút khách hàng, cũng như quảng cáo được sản phẩm của chính doanh nghiệp của bạn một cách đúng đắn nhất rồi phải không nào? Chúc các bạn in được những mẫu tờ rơi thật ưng ý sau khi có kinh nghiệm qua bài viết này nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505