Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Hướng dẫn cách in hóa đơn điện tử VNPT đơn giản chi tiết nhất

27 Th2, 2020 namduy

Để nắm được cách in hóa đơn điện tử VNPT, khách hàng chỉ cần truy cập vào đúng trang web của VNPT và thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây là có thể lấy và sử dụng hóa đơn điện tử của mình. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn cách in hóa đơn VNPT của In Tiết Kiệm để hiểu rõ hơn tra cứu và in hóa đơn điện tử VNPT để hiểu rõ hơn về hình thức này.

Cách in hóa đơn điện tử VNPT

Hiện nay VNPT Hà Nội đang áp dụng việc thanh toán hóa đơn điện tử trả sau trên toàn Thành phố. Việc làm này vô cùng tiện lợi giúp khách hàng có thể thanh toán online ở bất cứ đâu mà không cần phải đến đóng tiền trực tiếp. Tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi đóng cước xong nhưng không biết cách in hóa đơn cước VNPT như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để đăng ký, tải và in hóa đơn điện tử VNPT một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đối với cách in hóa đơn số lượng ít cũng tương tự như vậy.

Bước 1: Đăng nhập hệ thống hóa đơn điện tử VNPT

Để in hóa đơn giá rẻ Hà Nội đặc biệt là hóa đơn điện tử VNPT thì bạn cần đăng nhập vào hệ thống bạn hãy truy cập vào địa chỉ website http://ebill.hcmtelecom.vn

Nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận.

Tên đăng nhập là Số điện thoại/Account ADSL/Mã thanh toán

Mật khẩu: Khách hàng có thể liên hệ với Tổng đài CSKH (08) 800126 để nhận mật khẩu hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: EBILLMK, gửi về tổng đài 08 800126.

 • Đối với khách hàng là cá nhân muốn in hóa đơn tại hà nội : Bạn hãy gọi lên tổng đài, cung cấp thông tin cá nhân, các nhân viên tư vấn sau khi xác minh đúng chính chủ sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp: Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng gửi yêu cầu được người đại diện pháp lý hợp pháp của doanh nghiệp ký tên đóng dấu vào email cá nhân, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên tư vấn sẽ xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng.
 • Khi gọi vào tổng đài, khách hàng cần cung cấp những thông tin xác thực sau: Tên /số thuê bao/acc/mã thanh toán và số CMTND, ngày cấp, nơi cấp đối với khách hàng là cá nhân hoặc văn bản yêu cầu nếu khách hàng doanh nghiệp.

Sau đó ấn vào nút đăng nhập để kết nối với hệ thống.

Đăng nhập vào hệ thống web http //ebill.hcmtelecom.vn

Đăng nhập vào hệ thống

In hóa đơn giá rẻ là hoạt động không thể thiếu đối với các công ty doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay. Tại in Tiết Kiệm chúng tôi in hóa đơn bằng hệ thống máy in offset hiện đại, từ 1 màu, 2 màu, 3 màu đến nhiều màu cho tất cả các loại hóa đơn.

Bước 2. Xem danh sách hóa đơn điện tử VNPT

 • Sau khi đăng nhập, bạn chọn mục hóa đơn điện tử trên thanh menu.
 • Kế tiếp, bạn nhập khoảng thời gian cần xem hóa đơn vào ô.
 • Nhấn nút tìm hóa đơn, màn hình sẽ hiển thị ra danh sách những hóa đơn mà bạn cần tìm.

Lưu ý cách in hóa đơn điện tử VNPT

 • Bạn chỉ được xem danh sách các hóa đơn đã thanh toán cước.
 • Chú ý nên nhập đúng khoảng thời gian. Nếu bạn bỏ qua bước này, hệ thống sẽ hiển thị mặc định danh sách tất cả các hóa đơn của bạn từ trước đến giờ.

? Xem thêm: Cách in hóa đơn Viettel và những điều bạn cần phải biết

Bước 3. Xem chi tiết hóa đơn điện tử VNPT

Để xem các thông tin chi tiết của một hóa đơn, bạn hãy ấn vào link xem chi tiết của hóa đơn đó trong bảng danh sách các hóa đơn mà bạn đã tìm.

Cách in hóa đơn điện tử của VNPT nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Cách in hóa đơn điện tử của VNPT nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Bước 4. Download hóa đơn

Để in hóa đơn nhanh bạn có thể tải hóa đơn của mình về máy theo file dạng đuôi .inv hoặc .pdf. Tuy nhiên nếu muốn đọc được các file này, thiết bị của bạn phải được cài đặt phần mềm đọc đuôi inv như : EinvoiceViewer, Adobe Reader hoặc Foxit Reader thì mới có thể đọc được file dạng trên.

? Xem thêm: Tra cứu tiền điện online và cách in hóa đơn tiền điện chính xác nhất

4.1 Download hóa đơn theo định dạng .inv

 • Để download một hóa đơn theo định dạng file .inv, bạn chọn vào biểu tượng trong cột “Download file định dạng .inv” của hóa đơn cần xem.
 • Sau đó chọn vị trí lưu vào máy.

4.2 Download hóa đơn theo định dạng .pdf

 • Tương tự như trên, để download một hóa đơn định dạng .pdf, bạn chọn vào biểu tượng trong cột “Download file định dạng .pdf” của hóa đơn cần xem.
 • Sau đó chọn vị trí lưu vào máy của bạn.
Tải hóa đơn về là bạn đã hoàn thành việc in hóa đơn VNPT thành công rồi

Tải hóa đơn về là bạn đã hoàn thành việc in hóa đơn VNPT thành công rồi

In Tiết Kiệm là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng tại Hà Nội như in hóa đơn , in poster, in thiệp cưới … nhận đặt in hóa đơn tại Hà Nội với giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 5: Đăng ký/Thay đổi địa chỉ email nhận hóa đơn

Trường hợp bạn muốn đăng ký hoặc thay đổi địa chỉ email để nhận các hóa đơn điện tử. Bạn hãy chọn mục trên thanh menu, nhập/thay đổi địa chỉ email vào ô text. Sau đó chọn nút gửi để lưu lại thông tin.

Kết luận

Các thao tác trên đây chính là cách in hóa đơn điện tử VNPT đơn giản và nhanh chóng nhất. Đối với các cách in hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền mạng,…bạn cũng có thể áp dụng tương tự. Điều này sẽ góp phần làm tăng tính an toàn cho hóa đơn bởi loại hóa đơn này có thể sao chép thành nhiều bản khác nhau, tránh được các rủi ro, thất lạc, hư hỏng hóa đơn và có thể dùng in hóa đơn lấy ngay. Nếu chẳng may làm mất bạn vẫn có thể yêu cầu cấp lại hóa đơn được.

Chúc các bạn tải và thực hiện cách in hóa đơn VNPT thành công!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505