[Giải đáp] Nên chọn loại lịch treo tường nào tốt nhất? – Intiki

406 lượt xem

Nên chọn loại lịch Tết treo tường nào 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nên chọn loại lịch Tết treo tường nào

Cứ mỗi dịp cuối năm, các công ty, doanh nghiệp hay xưởng thủ công, trường học đều tấp nập chọn dịch vụ sử dụng in lịch Tết giá rẻ để làm quà tặng cho mọi người. Năm 2018 là năm Mậu Tuất với nhiều may mắn, thịnh vượng trong hôn nhân và công việc. Do vậy, vạn sự khởi đầu nan, các bạn cần chọn cho mình công ty in lịch Tết 2018 chất lượng, để người nhận nhìn vào bộ lịch cảm thấy một năm mới đầy niềm vui.

Lịch treo tường đẹp nhất 2021
Lịch treo tường đẹp nhất 2021

Các loại lịch treo tường

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lịch treo tường: lịch treo tường 1 tờ, lịch lò xo giữa, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ và lịch treo tường 13 tờ. Đối với lịch treo tường 5 tờ,7 tờ và 13 tờ thì tờ đầu bao giờ cũng là tờ bìa mang hình ảnh đại diện.

Mẫu thiết kế lịch treo tường :

Các bạn có thể dùng mẫu thiết kế có sẵn của công ty: chúng tôi chuẩn bị các chủ đề để các bạn lựa chọn như: phong cảnh quê hương, đất nước, con người hay chủ đề thư pháp Phúc-Lộc-Thọ, Thần Tài, Song Long…và 12 con giáp với ý nghĩa mang đến một năm mới đầy ấm no, thịnh vượng, sự nghiệp thành công, an khang cho gia chủ.

Mẫu thiết kế theo yêu cầu độc quyền : mang phong cách, dấu ấn riêng cá nhân hay cho doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm, tên tuổi cũng như thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xem thêm : Kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn trong thiết kế và in ấn

Nêu rõ mục đích khi sử dụng lịch Tết treo tường

Nếu bạn sử dụng in lịch Tết cho doanh nghiệp thì các bạn nên chọn lịch thiết kế theo mẫu độc quyền để tặng cho công nhân, nhân viên của mình thì ý nghĩa hơn và chọn số lượng tờ tùy thuộc vào uy tín của công ty hay doanh nghiệp để chọn sao cho phù hợp nhất. Đối với mẫu thiết kế này chi phí thường cao hơn mẫu in lịch tết có sẵn.

Bạn sử dụng in lịch Tết để tặng cho người thân hay bạn bè, bạn không thích những mẫu lịch tết đơn giản, bạn có thể dùng hình ảnh gia đình, bạn thân để làm hình bìa, giúp người xem tạo sự gần gũi và hạnh phúc.

Nếu xưởng thủ công của bạn nhỏ lẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu thiết kế in lịch Tết tại Hà Nội có sẵn để thuận tiện hơn mà chi phí cũng rẻ.

Lịch treo tuòng
Lịch treo tuòng

Tìm hiểu ngay : Lịch block gồm những loại nào

Chất lượng xưởng in lịch Tết

Công ty In Tiết Kiệm với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có tư duy và sáng tạo luôn nắm bắt được xu hướng chủ đề qua các năm, tư vấn nhiệt tình, nhẹ nhàng và chu đáo. Công nghệ in offset hiện đại, chất liệu giấy in đẹp, bền, sáng và độ tương phản tốt.

Mọi thắc mắc các bạn xin liên hệ với văn phòng kinh doanh của công ty chúng tôi theo sđt 0912.912.658 

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!