Những lưu ý khi lựa chọn kích thước băng rôn chuẩn nhất

852 lượt xem

Không phải kích thước nào cũng được sử dụng trong in băng rôn quảng cáo, in bạt quảng cáo  với những loại băng rôn khác nhau sẽ có những kích thước theo tiêu chuẩn nhất định. Lựa chọn kích thước băng rôn quảng cáo phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục cần thiết để thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Kích thước băng rôn quảng cáo chuẩn theo quy định

Treo băng rôn ngoài đường tại những nơi đông người qua lại là một phần không thể thiếu trong chiến dịch tiếp thị của các doanh nghiệp hiện nay. Muốn quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả thì việc lựa chọn treo băng rôn quảng cáo là sự lựa chọn hợp lý. Hiện nay, có rất nhiều kích thước băng rôn chuẩn dành cho băng rôn treo ngoài đường, nhà đầu tư có thể lựa chọn những kích thước khác nhau để in ấn hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình lên đó sao cho phù hợp. Chẳng hạn như kích thước băng rôn cổ vũ thì khác với loại để quảng cáo

Kích thước băng rôn chuẩn
Kích thước băng rôn chuẩn

Kích thước băng rôn treo ngoài đường hiện nay có thể phân thành 2 loại băng rôn treo ngang và băng rôn treo dọc. 

Xem thêm: Chất liệu in băng rôn giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Đối với hình thức treo băng rôn dọc, kích thước băng rôn dọc được in phổ biến hiện nay là: 60 x 160 (cm); 80 x 180 (cm); 80 x 200 (cm); 80 x 220 (cm),… Băng rôn khổ dọc là loại được in theo khổ dọc, nội dung in hướng về tầm nhìn của người đi đường để họ có thể dễ dàng đọc được thông tin mà nhà quảng cáo muốn cung cấp. Loại kích thước băng rôn dọc này được in kỹ thuật với độ phân giải cao lên đến 720dp, mực nước, xung quanh được dán biên, có 2 đầu xỏ cây và người ta sẽ dùng dây thép hoặc kẽm để treo lên. 

Lựa chọn kích thước băng rôn chuẩn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả quảng cáo cao hơn rất nhiều.

Hình ảnh bang ron quang cao ngang
Hình ảnh băng rôn ngang

Kích thước băng rôn ngang được In Tiết Kiệm in phổ biến hiện nay là: 100 x 500 (cm), 100 x 600 (cm). Đối với hình thức treo băng rôn kiểu ngang này họ thường treo trên các trụ điện, cột đèn tại các con phố có đông người qua lại. Loại này nội dung và thông số kỹ thuật cũng được in giống với loại khổ dọc, những tấm băng rôn này thường phải được treo chắc chắn bởi nếu không rất dễ bị gió làm đứt, đương nhiên bạn cũng sẽ phải treo cao để các phương tiện di chuyển qua không bị vướng. 

Kích thước băng rôn ngang cũng có thể lấy theo kích thước banner treo ngoài trời.

Kích thước băng rôn dọc
Kích thước băng rôn dọc

Công ty In Tiết Kiệm chuyên cung cấp các dịch vụ in băng rôn giá rẻ, in bạt giá rẻ nhất Hà Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá chi tiết.

Một số lưu ý khi treo băng rôn ngoài đường

Ngoài kích thước băng rôn chuẩn treo ngoài đường, thì doanh nghiệp cũng cần chú ý tới một vài điểm sau để có thể treo băng rôn hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn cách treo băng rôn hiệu quả mà bạn cần phải biết

Quảng cáo bằng băng rôn cho các hội thảo, hội nghị, hội chợ, triển lãm, hoạt động văn hóa – xã hội, hoạt động chào mừng kỷ niệm, các sự kiện kinh tế, chính trị, hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, các ngày hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại hệ thống các cột treo băng rôn theo quy hoạch của thành phố và cấp quận phải tuân theo một số điều kiện sau:

  • Số lượng băng rôn quảng cáo tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá.
  • Thời hạn quảng cáo chỉ được giới hạn trong vòng 15 ngày làm việc.
  • Nội dung băng rôn ngoài nội dung quảng cáo ra thì bắt buộc phải ghi rõ tên đơn vị tổ chức thực hiện, số giấy phép, thời gian và thời hạn treo.
  • Sau khi nhận được giấy cấp phép tổ chức của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cá nhân phải tiến hành ký hợp đồng thuê cột treo băng rôn với chủ đầu tư (nếu có các cột treo riêng) tại các vị trí trong danh mục kèm theo giấy phép đã được cấp và phải nộp phí dịch vụ treo, tháo dỡ băng rôn hết thời hạn theo quy định của giấy phép.
  • Việc in băng rôn quảng cáo hiện nay gặp phải rất nhiều khó khăn với sự giám sát quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng vì bộ mặt đô thị. Vì thế với các băng rôn treo sai quy định hoặc không được cho phép, cấp phép sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức.
Một số lưu ý khi treo băng rôn ngoài đường
Một số lưu ý khi treo băng rôn ngoài đường

Hơn nữa, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ kích cỡ băng rôn chuẩn, rất nhiều người bỏ nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc nhưng vẫn không thể đạt tiến độ, không thể hoàn thành chiến dịch. Do đó, để nhanh chóng xin giấy phép doanh nghiệp nên tìm cho mình một đơn vị hỗ trợ in băng rôn quảng cáo chuyên nghiệp để san sẻ phần nào gánh nặng này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nhu cầu treo băng rôn ngày nay là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị của các doanh nghiệp lớn. Có rất nhiều kích thước băng rôn chuẩn để in băng rôn khẩu hiệu, băng rôn du lịch, in bạt ngoài trời, in bạt quảng cáo, các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình những kích cỡ băng rôn phù hợp với nhu cầu và mục đích quảng bá của mình qua những thông tin chúng tôi đã cung cấp rất đầy đủ phía trên nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!