In túi giấy Đông Dược Trần Gia

In túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia 30x8x20cm tại In Tiết Kiệm

Để góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống, hấu hết các thương hiệu ở mọi ngành nghề hiện nay đều chuyển từ việc sử dụng túi nilon sang túi giấy. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, thương hiệu Đông Dược Trấn Gia cũng đã lựa chọn In túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia 30x8x20cm.

Chất liệu giấy In túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia 30x8x20cm là gì?

Nhắc đến túi giấy cao cấp thì có lẽ rằng không thể không nhắc tới chất liệu giấy Ivory. Đúng như dự đoán In Tiết Kiệm đã lựa chọn giấy Ivory để in túi giấy cho thương hiệu Đông Dược Trấn Gia. Ivory được mọi người đánh giá cao chất lượng cả về độ bền lẫn tính thẩm mỹ. Có độ cứng và độ đàn hồi cao được đánh giá gần như cao nhất trong tất cả các loại giấy in trên thị trường.

Giấy Ivory có 2 mặt với 2 đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Mặt ngoài thì bóng mịn in đẹp, mặt trong thì hơi nhám có thể sử dụng các loại bút viết lên dễ dàng mà chúng ta thường hay gặp khi sản xuất kẹp file. 

In Tiết Kiệm sử dụng giấy Ivory 250gsm cán mờ để in túi giấy cao cấp Đông Dược Trấn Gia. Với định lượng giấy Ivory ở mức 250gsm giúp cho túi có thể tái sử dụng được nhiều lần. Đặc biệt rất dễ phân hủy không gây ảnh hưởng đến môi trường.  

Túi giấy Đông Dược Trấn Gia được in từ giấy Ivory 250gsm cán mờ
Túi giấy Đông Dược Trấn Gia được in từ giấy Ivory 250gsm cán mờ

Kỹ thuật in túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu giấy Ivory cao cấp thì túi giấy Đông Dược Trấn Gia còn được in dưới kỹ thuật offset nhiều màu chất lượng cao. In offset có nghĩa là sử dụng các tấm offset ép một lực lên trên giấy giúp đem đến chất lượng hinh ảnh sắc nét, màu sắc đẹp và hạn chế được tối đa tình trạng mực lem mờ ra giấy. 

Chính vì nhờ kỹ thuật in này nên tuổi thọ của túi giấy cao cấp Đông Dược Trấn Gia mới được nâng cao hơn nhiều so với các sản phẩm túi giấy khác trên thị trường. Có nhiều khách hàng lựa chọn mua sản phẩm của Đông Dược Trấn Gia một phần cũng là do túi giấy của hãng rất đẹp và sang, có thể mang đi biếu tặng quà được. 

Quy trình In túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia 30x8x20cm

Cũng giống như bao sản phẩm khác, In Tiết Kiệm in túi giấy cao cấp Đông Dược Trấn Gia theo một quy trình nhất định đã được thiết lập sẵn, cụ thể là:

  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, In Tiết Kiệm sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc in ấn sao cho hợp lý nhất. Đồng thời, nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế túi giấy như thế nào thì In Tiết Kiệm sẽ hỗ trợ thiết kế đúng theo ý tưởng mà khách hàng mong muốn.
  • Bước 2: Ngay sau khi thiết kế xong mẫu in, In Tiết Kiệm sẽ tiến hành gửi file mẫu thiết kế đó cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành sản xuất. Vá đương nhiên, trong trường hợp khách hàng chưa ưng ý mẫu thiết kế ở điểm nào đó, In Tiết Kiệm luôn sẵn sàng sửa lại đến khi khách hàng ưng ý mới tiến hành đưa vào in ấn sản xuất. 
  • Bước 3: Tiến hành gia công in ấn theo kỹ thuật in và các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.
  • Bước 4: Hoàn thành đúng đủ số lượng in ấn mà khách hàng yêu câu theo đúng thời gian thỏa thuận. Đến đây khách hàng có thể lựa chọn tự đến xưởng lấy túi giấy hoặc In Tiết Kiệm hỗ trợ giao hàng tận nơi. Tuy nhiên trước khi khách hàng nhận toàn bộ số lượng túi giấy phải thanh toán đủ số tiền theo thỏa thuận hợp đồng.

In túi giấy cao cấp Đông Dược Trấn Gia 30x8x20cm
In túi giấy cao cấp Đông Dược Trấn Gia 30x8x20cm

In túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia giá bao nhiêu? 

In Tiết Kiệm nhận in số lượng tối thiểu 200 cái, tùy thuộc vào chất liệu giấy, kỹ thuật in và kích thước sẽ có mức giá in dao động khác nhau. Đối với in túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia, số lượng in tối thiểu 200 cái với giá 12.700 VND/ 1 cái. Nhưng khi bạn in càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ, in đến 5000 cái thì giá thành chỉ còn 4000 VND/ 1 cái mà thôi. bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây

In số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ
In số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ

Nếu vẫn chưa hài lòng về kích thước túi này, bạn có thể xem nhiều kích thước khác phù hợp với bạn hơn tại đây

Tại sao nên lựa chọn in tại In Tiết Kiệm?

Nhu cầu in ấn của mọi người hiện nay ngày càng tăng cao kéo theo các cơ sở xưởng in ấn xuất hiện ngày càng nhiều. Trong vô vàn các cơ sở nhưng In Tiết Kiệm vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người khi có nhu cầu in ấn. Bởi đơn giản vì In Tiết Kiệm làm việc cực kỳ có tâm và có tầm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Là một cơ sở uy tín, chất lượng sản phẩm in cao mà giá in lại rẻ.

Hơn thế nữa, In Tiết Kiệm còn sẵn sàng bảo hành lỗi 1 đổi 1 với các sản phẩm bị lỗi do sơ xuất phía sản xuất. Chính sách hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, luôn có mặt và giải quyết các thắc mắc nhanh chóng. 

Trên đây là chi tiết In túi giấy cao cấp Đông Dược Trần Gia 30x8x20cm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn. Hy vọng rằng có thể giúp cho bạn có được cái nhìn chi tiết khách quan hơn về sản phẩm túi giấy Đông Dược Trấn Gia nói riêng cũng như các sản phẩm túi giấy in tại In Tiết Kiệm nói chung. Để xem thêm thông tin, hình ảnh về túi giấy, mời bạn truy cập đến website: https://intietkiem.com/

Bài viết: https://bit.ly/3D37SuZ

5/5 - (2 votes)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Kinh nghiệm in ấn: