In tem nút nổi – Dịch vụ in tem chuyên nghiệp tại Intiki

417 lượt xem

Tem nhựa nút nổi bao gồm 4 lớp: lớp nilong bảo vệ, lớp decan trong, lớp nhựa và lớp keo dán. Mặt điều khiển còn có thể thêm màn hình hiển thị, các phím bấm nổi. Để tăng độ thẩm mĩ cho các loại tem nhựa điều khiển, chúng tôi còn sử dụng in tráng gương. Tem nhựa phím nổi là những loại tem được sử dụng để gắn trên những nút bấm điều khiển của các máy móc thiết bị công nghiệp hay các thiết bị đồ da dụng, sinh hoạt.
Kết quả hình ảnh cho in tem nút nổi
Với dây truyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tem nhựa với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty IN TIẾT KIỆM tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhựa phím nổi chất lượng, uy tín tại Hà Nội.
Cùng với sự uy tín và chuyên nghiệp đã làm nên một thương hiệu in tem nhãn mác số 1 cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu. Với các hệ thống chi tiết máy móc hiện nay đều có phím nổi tương tác với người dùng đề điều khiển thiết bị , máy móc làm việc. Giúp cho người dùng thể hiện dễ dàng điều khiển được các thiết bị thì trên những phím nổi điều khiển này được dán những tấm tem nhựa phím nổi. Trên những mẫu tem nhựa nút nổi này có in những hình điều khiển giúp người dùng có thể tương tác và vận hành máy dễ dàng hơn.Với những người chưa vận hàng máy bao giờ khi quan sát cũng có thể dễ dàng điều khiển được thiết bị.
Kết quả hình ảnh cho in tem nút nổi
Kết quả hình ảnh cho in tem nút nổi
Doanh nghiệp của bạn sản xuất những máy móc, thiết bị công nghiệp đều được trang bị tem nhựa phím nổi bởi vậy nhu cầu cần có được một địa chỉ in tem nhựa phím nổi uy tín là rất lớn. Công ty In Tiết Kiệm chúng tôi sẽ là một lựa chọn số 1 dành cho bạn vơi sự uy tín cao được thể hiện qua nhiều năm hoạt động của chúng tôi.
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị in hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho những sản phẩm của bạn những sản phẩm tem nhựa phím nổi chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn làm việc dưới tiêu chí là sự hài lòng của khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để tìm được cho mình dịch vụ in tem nhãn chất lượng nhất Hà Nội nhé!!!
CÔNG TY IN TIẾT KIỆM
Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627
Hotline: 0912912658 / 0983435505
Email: khachhang@intietkiem.com
Website: https://intietkiem.com
http://inhanoi.net

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!