Giới thiệu

Công ty In Tiết Kiệm tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế tại Hà Nội. Kể từ khi thành lập, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của In Tiết Kiệm đã không ngừng nỗ lực, tích cực trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

In Tiết Kiệm là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế đồ họa. Bằng kinh nghiệm và uy tín trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ In Tiết Kiệm đã tạo dựng được niềm tin và hình ảnh trong lòng khách hàng tại Hà Nội, nhận về hàng ngàn những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty In Tiết Kiệm. Đồng thời, đó cũng là món ăn tinh thần vô cùng lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp in ấn, thiết kế đồ họa toàn diện và chuyên nghiệp, chúng tôi đã phát triển và cung cấp đa dạng các dịch vụ chất lượng. Cụ thể là:

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN IN TIẾT KIỆM

Bằng nhiều kinh nghiệm trong nghề, hơn ai hết In Tiết Kiệm thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng. Cũng chính vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm lẫn dịch vụ. Đến với Công ty In Tiết Kiệm, quý khách hàng sẽ nhận được:

Dịch vụ in chất lượng đạt chuẩn

Mọi sản phẩm, dịch vụ in ấn tại Công ty đều được thực hiện bởi kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng đạt chuẩn, phù hợp với xu hướng ngày nay. Mặt khác, toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng đặt yếu tố sáng tạo và chất lượng lên hàng đầu. Đây cũng là lý do tại sao mà các sản phẩm tại Công ty In Tiết Kiệm luôn khẳng định được sự độc đáo, riêng biệt trong tâm trí của mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

Công ty In Tiết Kiệm luôn hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng có đủ kiến thức, kinh nghiệm về dịch vụ in ấn. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bất kỳ vị khách nào. Đó cũng là lý do mà In Tiết Kiệm trở thành địa chỉ tin cậy số 1 Hà Nội, làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hoạt động sản xuất in ấn tại nhà máy In Tiết Kiệm

Giá cả cạnh tranh

Có một điều rất đặc biệt là dù cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, chất lượng nhưng giá cả tại In Tiết Kiêm lại vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Đây cũng là sự nỗ lực đồng thời là những tri ân của đội ngũ Công ty In Tiết Kiệm mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế chuyên nghiệp số 1 Hà Nội. Sứ mệnh: Đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường phát triển, giúp khách hàng đi đến thành công trong mọi lĩnh vực. Giá trị cốt lõi:

  • Chủ động, sáng tạo trong mọi hoạt động.
  • Sẵn sàng học hỏi, trau dồi mọi kỹ năng để đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn có trách nhiệm với mọi sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.
  • Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh.
  • Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng để cùng phát triển, cùng xây dựng ngành công nghiệp in trong tương lai.

Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty In Tiết Kiệm sẽ luôn làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài, góp một phần công sức trong sự thành công của quý khách.

Hoạt động sản xuất tại In Tiết Kiệm

Sự hài lòng của Quý khách hàng, sự lớn mạnh của thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.