Plugin Quite Imposing Plus 4 bản cho máy Macos

Cài đặt Quite 4
Bình bản với Quite 4

Bản này mình đã test chạy thành công,các bạn tải về làm theo hướng dẫn như sau:

  1. Mở thư mục plugin của Acrobat copy toàn bộ file cài đặt vào
  2. Chạy file Install và điền key
  3. Link tải file: hiện đã có bản mới 5.3, tải ở link này

Chúc các bạn thành công để áp dụng vào chế bản điện tử

Bình trang (Imposing) là cách sắp đặt các trang in trước khi bạn tiến hành in ấn. Trước đây, việc bình trang chỉ được tiến hành thủ công nhưng ngày nay dưới sự trợ giúp của các phần mềm bình trang điện tử chúng ta ta có thể tiến hành bình trang một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Một số phần mềm chế bản điện tử cũng có thể thực hiện được công việc bình trang nhưng chúng có rất ít tính năng cho bạn lựa chọn và buộc bạn phải làm thủ công.
Thông thường các ứng dụng dành cho máy in văn phòng cũng chỉ cho phép bạn bình một số ấn phầm đơn giản và phổ biến. Chúng cũng có rất nhiều giới hạn trong việc bình trang.
Quite Imposing là phần mềm được trang bị các công cụ rất mạnh giúp cho việc bình trang. Với các công cụ này bạn có thể bình được từ những ấn phẩm nhỏ như các thư mời cho đến những ấn phẩm lớn như sách, báo nhãn…
Quite Imposing là phần mềm được tích hợp vào Adobe Acrobat và tương tác với các file PDF. Mặc dù phần mềm Acrobat có những công cụ giúp thay đổi vị trí trang, tách và nhập các trang lại với nhau, nhưng điều đó chưa đủ cho việc bình môt tờ in.
Với Quite Imposing bạnc có thể bình bất kỳ một file PDF nào. Trang tài liệu bình song sẽ xuất hiện trên màn hành và bạn có thể thấy được sự sắp xếp và kiểm tra lỗi. Nếu cần in túi giấy xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé!

5/5 - (3 votes)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!