Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Thiết kế catalogue – chuyên nghiệp và hiện đại

10 Th5, 2018 namduy

Catalogue là gì?

Mỗi khi bạn ghé qua các cửa hàng hay vào những công ty chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy những quyển tài liệu nằm trên bàn đúng không? Có bao giờ bạn tò mò xem đó là những quyển tài liệu như thế nào? Nếu quyển tài liệu đó được thiết kế một cách chuyên nghiệp và cuốn hút bạn thì tôi tin bạn cũng như tôi sẽ dở xem trong đó viết gì. Khi lật ra xem thì đó là một quyển giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bằng các hình ảnh và thông tin kèm theo nhưng đó không phải là những quyển tài liệu thông thường, chúng được thiết kế khá đẹp và bắt mắt. Đó là cuốn catalogue In tiết kiệm sẽ giới thiệu với các bạn, thông thường một cuốn catalogue có số trang tối thiểu là 16-20 trang, dùng để tra tra cứu thông tin một cách đầy đủ và kỹ lưỡng nhất về sản phẩm cũng như các dịch vụ của một công ty.

Catalogue đem lại những lợi ích gì?

Nói về catalogue, In tiết kiệm sẽ không ngần ngại chia sẻ những gì mà chúng tôi biết. Có thể nói catalogue chính là cảm hứng của công ty chúng tôi, vì mỗi một quyển catalogue ra đời là sự kết hợp của toàn bộ nhân viên trong công ty nên chúng tôi luôn cảm thấy tự hào về điều đó.

Kết quả hình ảnh cho catalogue dùng để thiết kế những gì

Catalogue bất động sản

Hình ảnh có liên quan

Catalogue giới thiệu mỹ phẩm

Nói về lợi ích mà catalogue đem lại, In tiết kiệm khuyên các nhà kinh doanh sản phẩm nên in catalogue càng sớm càng tốt bởi những lợi ích sau đây:

  • Truyền tải thông tin và hình ảnh sản phẩm một cách chân thực và đầy đủ nhất đến khách hàng để khách hàng có thể nắm rõ và yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.
  • phương tiện quảng cáo, PR hiệu quả nhất mỗi khi công ty bạn cho ra mắt  sản phẩm mới
  • Là công cụ nhận diện thương hiệu của công ty trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt
  • Đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất
  • Là công cụ thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình
  • Công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng

Kết quả hình ảnh cho catalogue dùng để thiết kế những gì

Thiết kế catalogue như thế nào?

  • Đưa nội dung và hình ảnh một cách đầy đủ và chi tiết

Trong một quyển catalogue có rất nhiều thông tin vì thế mà khi thiết kế bạn nên soạn sẵn thông tin và biên tập lại một lần nữa sao cho dễ hiểu và mượt mà, trau truốt nhất.

Bạn cần chọn hình ảnh tiêu biểu, sắc nét và độc đáo để đưa vào catalogue tránh đưa những hình ảnh thiếu tính thẩm mĩ và màu sắc không sắc nét.

  • Bố trí bố cục hợp lý, rõ ràngHình ảnh có liên quan

Bố cục của catalogue gồm những phần chính sau:  Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ. Sử dụng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết. Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về công ty trong 1 trang ngắn gọn, sau đó là phân loại và nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi. Các trang cuối của catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ cho công việc bán hàng như: dịch vụ, liên hệ…

  • Phân loại các nội dung không trùng nhau

Do danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ là nhiều và có tính chất lặp đi lặp lại, cần quy hoạch bố cục chung để đưa các nhóm sản phẩm cùng loại hay còn gọi là format chung. Cũng có thể có một vài format để giảm bớt sự nhàm chán về bố cục. Giữa các nhóm sản phẩm khác nhau, nên có những trang nghỉ hoặc trang quảng cáo hoặc hình ảnh cảm xúc.

  • Kết hợp hài hòa màu sắc

Các hình ảnh sử dụng nên kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, anh trung và ảnh lớn toàn trang.Hình ảnh có liên quan

Dưới đây là một số nội dung cơ bản khi bắt tay vào thiết kế catalogue, mời bạn tham khảo.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM
Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627
Hotline: 0912912658 / 0983435505
Email: [email protected]
Website: https://intietkiem.com

Trang chủ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505