Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Tem nhãn son handmade-thiết kế đẹp, vừa lòng khách hàng

02 Th5, 2018 namduy

Hôm nay, In tiết kiệm sẽ chỉ cho bạn một số mẹo nhỏ để thiết kế nên một tem nhãn son handmade của riêng mình, cùng khám phá ngay nhé! Cùng với đó hãy thử nghĩ một vài ý tưởng, hình ảnh cho tem nhãn son của mình để phát triển sản phẩm và khẳng định sản phẩm của bạn.

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sắc nét

Tại sao chúng tôi khuyên các bạn nên thiết kế đơn giản? Thứ nhất, kích thước của chiếc tem khá là nhỏ, nếu bạn thiết kế một cách cầu kỳ và phức tạp thì chiếc tem của bạn sẽ trông rất rối mắt và khó nhìn, thậm chí nó sẽ trở nên “luộm thuộm” trong mắt khách hàng. Thứ hai, một chiếc tem nhãn son cần đơn giản và dễ nhìn, hơn nữa phải tinh tế và sắc nét.

Tinh tế là ở các chi tiết, hình ảnh của chiếc tem nhãn. Bạn nên chọn những chi tiết nhỏ nhưng ấn tượng, tên sản phẩm cũng nên chọn phông chữ phù hợp nhưng không nên đơn điệu quá. Hình ảnh có liên quan

Cách chọn màu cũng rất quan trọng, nên chọn màu tươi sáng

Màu sắc chủ đạo của chiếc tem nhãn cũng khá là quan trọng. Tuyệt đối bạn không nên chọn màu sắc lòe loẹt, nổi bật quá. Như vậy sẽ thiếu đi sự chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của sản phẩm. Hãy chọn 2 màu để kết hợp với nhau và nên chọn những gam màu sáng và trẻ trung, như thế sẽ tôn lên các chi tiết và phông chữ.Kết quả hình ảnh cho tem nhãn son handmade

Bố cục hợp lý và rõ ràng nội dung

Bạn cần phải sắp xếp bố cục sao cho hợp lý và thuận mắt khách hàng. Bố cục phải chỉn chu thì chiếc tem nhãn mới trở nên hài hòa được.

Về nội dung, bạn nên cho một số thông tin cần thiết như: Tên sản phẩm, thành phần, công dụng. Đảm bảo khách hàng sẽ rất là tin tưởng nếu một chiếc tem nhãn mang lại cho khách hàng những nội dung quan trọng như vậy.

Trên đây, là một số lưu ý mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi bắt tay vào thiết kế tem nhãn. Mong rằng bạn sẽ có trong mình những ý tưởng để có một chiếc tem nhãn son theo ý của mình.

Và nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì cũng đừng lo, hãy đến với In tiết kiệm chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế nên một chiếc tem nhãn đủ đẹp để quảng bá sản phẩm của bạn. Hình ảnh có liên quan

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT IN TIẾT KIỆM

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505