Bạn đã từng nhìn thấy những quyển catalogue ấn tượng chưa?  Bạn đã bao giờ có ý nghĩ rằng mình sẽ sở hữu những quyển catalogue chuyện nghiệp mang đậm phong cách của mình hay doanh nghiệp, công ty không? Chỉ cần bạn thích, In tiết kiệm sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên những quyển catalogue tuyệt vời và chuyên nghiệp!

Trước hết hãy cùng mở mang tầm mắt, ngắm nghía một số mẫu catalogue đẹp ngay bây giờ nhé!

 

Đây là những mẫu catalogue khá bắt mắt và được thiết kế, in ấn rất bài bản, từ hình ảnh, màu sắc, bố cục rất chi tiết, cẩn thận và nghiêm túc. Chúng được tạo nên nhờ những con người đầy trách nhiệm hết mình vì cái đẹp, luôn sáng tạo để phát triển thương hiệu của mình.

Thứ nhất, về hình thức quyển catalogue thì cần phải được trau chuốt từ bên trong ra bên ngoài. Phải bảo đảm bạo mọi thông tin phải vô cũng chính xác, ngắn gọn và súc tích. Hình ảnh cũng cần đầu tư khá là cẩn thận và kỹ lưỡng.

Thứ hai là bố cục catalogue phải hợp lý, chỗ cần sáng tạo thì cần phải sáng tạo, chỗ đơn giản thì cần đơn giản nhất có thể. Trước khi thiết kế phải tính và cần sắp xếp hình ảnh như thế nào?

Thứ ba là cần tìm một địa chỉ thiết kế và in ấn uy tín để giúp bạn hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn tại Hà Nội, bạn nên tìm hiểu kĩ các công ty sau đó mới hợp tác. Tại In tiết kiệm, chúng tôi tự hào vì là một trong các đơn vj in ấn hàng đầu tại Hà Nội, quý khách sẽ yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Cuối cùng, những quyển catalogue được tạo ra bằng tâm huyết của khách hàng và sự trách nhiệm, nghiêm túc của đơn vị thiết kế , in ấn. Sự kết hợp hài hòa chính là sự thành công rất lớn của hai bên, chúng ta tạo được lòng tin cho nhau và coi như đó là kỷ niệm đẹp khi hợp tác làm việc. Dù ít dù nhiều đi chăng nữa, thì cũng rất đáng trân trọng.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

 

 

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *