Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Những lý do nên in voucher tại In tiết kiệm

18 Th5, 2018 namduy

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ in voucher tại Hà Nội, bạn có đang băn khoăn rằng không biết nên in ở đâu không? Trước hết bạn nên tham khảo một vài địa chỉ về giá cả, chất lượng và sau đó hẵng quyết định in cho yên tâm nhé!

Nhân đây, In tiết kiệm sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ in và thiết kế voucher của chúng tôi, mong rằng sẽ nhận được tình cảm của các bạn và sự hợp tác trong thời gian sắp tới.

Thiết kế độc đáo và đầy chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế cho chiếc voucher của mình hoặc đang băn khoăn với nhiều loại mẫu thì bạn không cần lo vì tại In tiết kiệm, các thiết kế viên sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng. Đó là sự kết hợp giữa bạn và các thiết kế viên, chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng và mong muốn của khách hàng để In tiết kiệm có thể tiếp thu và phát triển nó thành một mẫu voucher chuyên nghiệp và tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho voucher đồ ăn

Chất lượng giấy tốt và công nghệ in ấn hiện đại

  • Giấy dùng trong in voucher: Loại giấy được dùng phổ biến nhất khi in ấn đó là giấy C300. Ngoài ra quý khách cũng có thể chọn lựa loại giấy Ford 250gsm, giấy conqueror, giấy Kishu, hay một số loại giấy mỹ thuật khác tùy theo mục đích sử dụng của mình.
  • Kích thước của voucher: thông thườnglà 5,5x18cm, hoặc 9x15cm. Tuy nhiên quý khách có thể chọn kích thước khác phù hợp với nội dung và mục đích sử dụng của mình.
  • Công nghệ in ấn: Có 2 công nghệ in chủ yếu cho in voucher, là công nghệ in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.
  • Gia công sản phẩm sau khi in: Sau khi sản phẩm được in ấn bằng loại giấy C300 thì luôn được cán mờ 2 mặt. Hoặc có thể bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình, ép nhũ logo….

Kết quả hình ảnh cho voucher đồ ăn

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505