In voucher đẹp

In voucher đẹp
In voucher đẹp

Nhìn thấy những voucher đồ ăn trên đây bạn có giống tôi là chỉ muốn đi ăn ngay không? Những voucher quá bắt mắt và hấp dẫn nhỉ?

Có thể nói muốn kêu gọi khách hàng, thu hút khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng thì điều bạn nên đầu tư là các voucher giảm giá được thiết kế ấn tượng và có các quyền lợi liên quan đến khách hàng.

Có những khách hàng xem xong chiếc voucher là sắn sàng vứt bỏ đi nhưng có những khách hàng sẽ giữ lấy để làm kỉ niệm vì nó quá đẹp, không nỡ vứt đi chẳng hạn.

Và điều mà chúng ta quan tâm ngay lúc này là làm sao để thiết kế nên một voucher, khách hàng nhìn thấy là thích mê được nhỉ?

In voucher đẹp
In voucher đẹp

Như bạn thấy đấy, một voucher gồm có: nội dung giảm giá, hình ảnh tổng quát…

Nội dung giảm giá cần làm nổi bật và chọn phông chữ dễ nhìn, không cần phải nghệ thuật quá, tô đậm các nội dung như: giảm giá bao nhiêu phần trăm, giảm giá với ý nghĩa gì (khai trương, mừng sinh nhật,…) để khách hàng vừa nhìn đã thấy quan tâm và thích thú hơn

Ngoài ra các hình ảnh cần được chụp theo kiểu:” Chỉ cần nhìn thôi cũng thèm”, hình ảnh cần sắc nét và chỉnh qua photoshop sẽ sắc nét và chuyên nghiệp hơn.

Nếu khách hàng có nhu cầu in voucher, hãy liên hệ với In tiết kiệm để được mức giá tốt nhất nhé!

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

 

 

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *