Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In tờ rơi tại In tiết kiệm, chất lượng hàng đầu, giá cả khỏi lo

05 Th5, 2018 namduy

 

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Ngoài ra, tờ rơi còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

In tờ rơi giá rẻ tại hà nội - in to roi gia re

In tờ rơi giá rẻ tại hà nội – Đến ngay In Tiết Kiệm

In tờ rơi mang lại những hiệu quả kinh doanh như thế nào?

Làm kinh doanh, ai cũng muốn công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình được nhiều người biết đến. In tờ rơi là một trong những dịch vụ phổ biến để quảng bá sản phẩm một cách trực tiếp và hiệu quả nhất. Đang đi đường bạn được một người phát cho tờ rơi thông báo rằng tiệm trà sữa của họ đang khuyến mại 50%, đồng giá 27k hay là mua 1 tặng 1. Chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú đúng không nào? Một người biết họ sẽ nói cho người khác biết bởi vì những ưu đãi bạn đưa ra thu hút họ và chính là qua tờ rơi. Như vậy có phải là quá dễ dàng để đưa thông tin đến với khách hàng?

  •  In tờ rơi nhằm giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng. Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông tin…
  • Mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà trong khi đó chi phí đầu tư khá thấp
  • Tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng
  • Giúp doanh nghiệp chủ động được đối tượng quảng cáo
in to roi gia re

In tờ rơi giá rẻ tại hà nội – Đến ngay In Tiết Kiệm

? Xem thêm: Địa chỉ in decal giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ in tờ rơi tại In tiết kiệm

  • In tờ rơi với công nghệ tiên tiến, hiện đại

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset để IN TỜ RƠI nhằm đem lại chất lượng in đẹp, giảm giá thành khi in với số lượng lớn.

Ngoài việc sử dụng thiết bị hiện đại, công ty còn có quy trình sản xuất khoa học, mang tính chuyên môn hóa cao; gia công thành phẩm sau in để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt như cán bóng, cán mờ… Do vậy, các sản phẩm in tờ rơi của chúng tôi luôn đạt được chất lượng đề ra.

  • Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp

Tại In tiết kiệm, chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và luôn lắng nghe khách hàng để có những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp nhất làm hài lòng khách hàng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn thì cũng đừng lo. Các thiết kế viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng bằng cách lắng nghe và đưa ra những góp ý, ý kiến riêng để hài hòa mẫu thiết kế tờ rơi.

  • In tờ rơi giá rẻ

Đến với In tiết kiệm, bạn sẽ không bao giờ phải lo về giá cả vì chúng tôi đã đưa ra những báo giá in tờ rơi cả hợp lý nhất và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. In Tiết Kiệm mang đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

? Xem thêm: In card visit nhựa cao cấp

https://inhanoi.net/bang-gia-in/bang-gia-in-to-roi.html

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505