Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In tờ rơi tại In tiết kiệm, bạn được gì?

29 Th5, 2018 namduy

Xin chào, lại là In tiết kiệm đây, hôm nay chúng mình trở lại và giới thiệu đến với các bạn một dịch vụ đó là in tờ rơi tại In tiết kiệm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của bọn mình nhé.

Có lẽ không còn ai lạ lẫm gì với những chiếc tờ rơi, chúng ta gặp hằng ngày và gặp nó ở mọi nơi. Đôi khi đang đi trên đường bạn được người khác phát cho tờ rơi hoặc có những trường hợp mà bạn bắt buộc phải lấy. Có bao giờ bạn cảm thấy thích thú với những chiếc tờ rơi chưa? Câu trả lời là có nếu những chiếc tờ rơi đó thu hút bằng cách nào đó. Đến với In tiết kiệm, bạn sẽ phải bất ngờ với những gì chúng tôi mang đến cho bạn, mong rằng sẽ có cơ hội làm việc cùng bạn sau khi bạn đọc bài viết dưới đây của In tiết kiệm.

Sự cần thiết của In tờ rơi

Với mục đích là quảng cáo và nâng cao hiệu quả kinh doanh, in tờ rơi như một công cụ đắc lực của các công ty, doanh nghiệp. Số tiền bỏ ra in tờ rơi không nhiều và những gì mà họ nhận được thì thật sự quá “lãi”. Nhờ những chiếc tờ rơi độc đáo và hấp dẫn, khách hàng sẽ tiếp cận dịch vụ nhanh hơn và tin tưởng sử dụng vào dịch vụ của bạn.

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội - in to roi

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội – In Tiết Kiệm

? Xem thêm: Những nguyên tắc khi in tờ rơi

In tờ rơi chất lượng, uy tín

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset để IN TỜ RƠI nhằm đem lại chất lượng in đẹp, giảm giá thành khi in với số lượng lớn. Chúng tôi đảm bảo in tờ rơi giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng cũng như thời gian giao hàng.

Ngoài việc sử dụng thiết bị hiện đại, công ty còn có quy trình sản xuất khoa học, mang tính chuyên môn hóa cao; gia công thành phẩm sau in để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt như cán bóng, cán mờ… Do vậy, các sản phẩm in tờ rơi của chúng tôi luôn đạt được chất lượng đề ra.

&nbsp

? Xem thêm: In túi giấy như thế nào hiệu quả và một số lưu ý khi in túi giấy;

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn nên vạch sẵn trong đầu là thiết kế như thế nào? ý tưởng ra làm sao, như vậy khi thiết kế sẽ dễ dàng và thuận lợi. Bạn nên xem xét những yếu tố sau: màu sắc, chi tiết, thông tin và bố cục. Đó là những điều bạn nên quan tâm để có một sản phẩm tờ rơi chuyên nghiệp nhất

Thời gian đảm bảo nhanh

Thông thường, sau 2-3 ngày bạn sẽ nhận được tờ rơi. Nếu khách hàng cần gấp In Tiết Kiệm cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là lấy trong ngày với dịch vụ in tờ rơi nhanh.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505