In tem Nhãn
công nghệ Laser cao cấp

Một sản phẩm dịch vụ vì quyền lợi người tiêu dùng và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI
Số 29 – Tô Hiệu – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội


liên hệ 0912912658

  • Miễn phí các thiết kế và tư vấn in tem bảo hành, được thiết kế theo yêu cầu.
  • Luôn cho ra những mẫu tem bảo hành giá rẻ, đẹp với chất lượng cao.
  • Hệ thống máy in hiện đại tự động giúp giảm chi phí nhân lực, hạn chế tối đa các sai sót đẩy nhanh tiến độ in ấn.
  • Sản xuất hoàn toàn trực tiếp, không qua trung gian
  • Áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến nhất: Đảm bảo sẽ có một sản phẩm với màu chất lượng cao, sắc nét không bị nhoè bị lem.
  • Có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định lâu dài giúp giảm giá thành sản phẩm.
  • Có các nhân viên thiết kế giỏi, chuyên nghiệp tự thiết kế các mẫu tem theo yêu cầu của khách hàng không phải đi thuê ngoài.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm về in tem giúp khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. Chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của bạn.
  • Chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng.
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội – Các tỉnh gửi ra tận bến xe theo yêu cầu
in-tem-bao-hanh-min

Tem bảo hành

Là loại tem vỡ, tác dụng bảo vệ sản phẩm không được bảo vệ bởi nhà sản xuất khi tem bị rách, vỡ niêm phong lúc xuất xưởng.

IMG_7858-min

Tem chống giả

Là loại tem sử dụng chất liệu cao cấp có chức năng siêu chống giả, bảo vệ sản phẩm thật và quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ thuơng hiệu.

in-tem-nhan-decal-min

Tem nhãn sản phẩm

Là các loại tem phụ, tem decal quảng cáo hình ảnh sản phẩm dán lên bề mặt thùng, chai lọ, bao bì nhằm quảng cáo thông tin sản phẩm.

in TEM nhãn Sản phẩm


tel: 0912912658

Thông thường thì mỗi sản phẩm trước khi mà đến được tay người tiêu dùng thì đều được dán tem nhãn, thường thì đó được gọi là tem nhãn mác nhằm gây dựng sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng về một sản phẩm chất lượng tốt. Do tính đặc thù của decal, dễ dòn và có thể vỡ sau vài ngày, nhưng lại rất ổn định khi mà được gán vào sản phẩm, thường thì người ta hay sử dụng nó làm chất liệu Tem decal. Các sản phẩm tem nhãn mác hiện nay đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy cho nên dịch vụ in tem nhãn decal cũng phần nào trở nên cạnh tranh một cách gay gắt và khốc liệt hơn trước rất nhiều.


in TEM bảo hành Sản phẩm


tel: 0912912658

Đứng trước tình hình như hiện nay việc sản xuất hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang ngày càng tinh vi hơn, như hiện nay thì việc in tem decal đang là vô cùng quan trọng. Khi đi mua bất kì một sản phẩm nào để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và uy tín cảu nhà sản xuất thì bạn cần chú ý về vấn đề hạn sử dụng, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, chính vì vậy việc in tem bảo hành Hà Nội trên tất cả sản phẩm cũng là vấn đề rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới rất nhiều phía. Trong bất cứ các hoạt động kinh doanh sản xuất nào thì việc dám tem gần như là không thể thiếu. Thông thường thì trên những con tem bảo hành sẽ được in những thông tin cơ bản về đơn vị phân phối, thời hạn bảo hành cho sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=OaLn6QqRRWAhttps://www.youtube.com/watch?v=wo6CYCt25IYhttps://www.youtube.com/watch?v=C2RRu_Mdh-I
BẢNG BÁO GIÁ IN TEM NHÃN GIÁ TỐT NHẤT
100%


CÔNG TY IN NHANH HÀ NỘI

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.2218.5152024.2206.2627
Hotline: 0912912658 / 0983435505
Email: [email protected]
Website: http://inhanoi.com.vn
                http://inhanoi.net