Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In tem mã vạch Barcode, tem QRcode truy xuất nguồn gốc

25 Th4, 2018 namduy

In tem mã vạch Barcode

Tem barcode dán lên từng sản phẩm để quản lý, in tem nhãn mã vạch, decal (Sticker) được dùng phổ biến rộng rãi bởi ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm hay lĩnh vực giao nhận hàng hóa logistic, y tế để theo dõi bệnh án, hay sản xuất: dán tem lên các bao bì nhãn mác.

In tem số nhẩy seri, in dữ liệu biến đổi QRcode

Kết quả hình ảnh cho tem qrcode

Công nghệ in kỹ thuật số cao cấp của chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm mã vạch biến đổi chất lượng cao. Ngày nay IN BARCODE – MÃ VẠCH đang trở nên rất phổ biến để kiểm soát hàng hóa trên thị trường, đề phòng hàng giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp ngoài phương pháp in tem chống giả, tem bảo hành thì biện pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là in tem mã vạch, barcode, QR code lên trên sản phẩm để người tiêu dùng sử dụng smartphone quét.

  • Tận dụng trên tất cả các ấn phẩm in ấn
  • Hợp xu thế Mobile Marketing
  • Dễ sử dụng, dễ triển khai
  • Tăng hiệu quả Marketing Online & Office
  • Tiện lợi và thú vị cho khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí
  • Nắm bắt hành vi mua sắm của khách hàng

Cơ chế hoạt động thông minh.

Cơ chế hoạt động của QR Code chống giả là xác thực điện tử – xác thực định danh duy nhất của sản phẩm (IMEI) với dữ liệu của nhà sản xuất. Vì thế, chỉ với một lần quét trên chiếc Smartphone, tem QR Code chống giả sẽ cho bạn biết chính xác sản phẩm đang mua là thật hay giả một cách nhanh chóng, bất kể mức độ hiểu biết sản phẩm đến đâu.

Ứng dụng công nghệ Mã vạch 2 chiều, QR Code chống giả được mã hóa đặc biệt với hình dáng là những ô vuông hoặc hình chữ nhật, QR Code chống giả có thể tùy chỉnh kích thước và cho phép nhà sản xuất đính lên sản phẩm một cách dễ dàng mà không tốn nhiều diện tích, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ và độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm với một chi phí hợp lý.

Điểm nổi bật của công nghệ chống làm giả này là mã ID và QR Code trên mỗi sản phẩm được bảo mật khá cao, khiến việc làm giả trở nên rất khó khăn và tốn kém. Ngoài ra, với cơ chế hoạt động thông minh, tem QR Code chống giả còn có nhiều tính năng ưu việt khác: giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí truyền thông (cho việc phân biệt hàng thật giả), đo lường được hiệu quả của tem chống giả (qua lượt Scan), thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng từ đó tạo ra nền tảng tương tác hiệu quả, thêm nữa còn phát hiện, cảnh báo được những vị trí có thể có hàng giả.

Kết quả hình ảnh cho tem qrcode icheck

Có những loại tem QR Code chống giả nào?

Tùy theo mức độ bảo mật và giá trị của từng sản phẩm, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại tem QR Code chống giả khác nhau. Hiện nay, Intietkiem đã cho ra đời 4 loại tem QR Code chống giả khác nhau cho doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho sản phẩm của mình.

Tem điện tử QR Code iCheck bảo vệ thương hiệu Việt

Tem chống giả điện tử QR Code là sản phẩm công nghệ thông minh của Công ty Cổ phần iCheck, giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng phòng tránh được hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay. Với 3 lớp bảo mật : Mã quản lý bằng QR Code, số Serial và mã ID bằng QR Code và SMS sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và chống tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường hiệu quả nhất. Theo đó, những khách hàng khi sử dụng ứng dụng iCheck Scanner để quét tem điện tử QR Code iCheck sẽ nhận đầy đủ thông tin về hình ảnh, giá thành, xuất xứ, nguồn gốc và thông tin phản hồi từ các khách hàng sử dụng trước đó. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hiện dấu tích xanh khi nhà sản xuất sản phẩm có sử dụng tem chống giả của iCheck, đồng thời cập nhật những lần quét phải hàng giả, hàng nhái từ khách hàng. Hệ thống iCheck Scanner sẽ tự động thống kê số lượt quét, địa điểm quét và cả hệ điều hành điện thoại khách hàng sử dụng để quét hàng, giúp doanh nghiệp có chiến lược và biện pháp xử lý hiệu quả.

Tem QR Code cố định hở

Tem QR Code hở (Tem truyền thống) là loại tem chỉ có nội dung duy nhất là một mã QR Code. Vì là dạng tem cố định nên dù có in hàng nghìn chiếc thì khi quét ra cũng chỉ có 1 mã QR Code duy nhất. Điều đó cùng đồng nghĩa với việc mức độ chống giả sẽ bị hạn chế tương đối. Tuy nhiên, bù lại, loại tem này sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp vì chi phí in ấn khá rẻ. Loại tem này sẽ phù hợp với những mặt hàng sản phẩm có giá trị vừa phải.

Tem QR Code cố định + Mã phủ cào

Loại tem này tương tự như tem QR Code cố định hở. Tuy nhiên, mức độ bảo mật chống giả tăng lên 1 cấp, nhờ vào mã xác thực. Khi quét mã QR Code, khách hàng sẽ được được yêu cầu nhập mã xác thực. Để có mã xác thực, bạn sẽ phải cào lớp phủ cào ở gần mã QR Code. Sau khi nhập mã xác thực hoàn tất, khách hàng sẽ có thể tra cứu xem sản phẩm trên tay mình có phải hàng chính hãng không. Vì chi phí in tem vừa phải mà độ chống giả ở mức cao nên đây là loại tem được Intietkiem khuyên dùng.

Tem QR Code biến đổi

Đúng theo tên gọi, tương ứng mỗi con tem QR Code biến đổi sẽ có chỉ 1 mã QR Code duy nhất. Do đó, loại tem này có độ bảo mật chống giả ở tương đối cao, phù hợp với những mặt hàng dễ bị làm giả và có giá trị lớn.

Tem QR Code biến đổi + Mã phủ cào

Đây là loại tem có độ bảo mật chống giả ở mức tuyệt đối nhất. Vì mỗi chiếc tem chỉ có một mã QR Code duy nhất lại nhập thêm mã xác thực (cũng là duy nhất) ở phần phủ cào nên khả năng làm giả loại tem này là gần như không thể. Tuy nhiên, vì sử dụng công nghệ cao nên chi phí in ấn loại tem này cũng ở mức khá cao, chỉ phù hợp với những mặt hàng có giá trị lớn.

Bằng việc nghiên cứu ứng dụng mã vạch 2 chiều vào tem QR Code chống giả, Intietkiem đã tạo một bước đột phá mới trong việc tạo ra những dòng tem có độ bảo mật chống giả cao, thậm chí tuyệt đối.

Kết lại, giải quyết vấn đề hàng giả sẽ không đơn giản chỉ dừng lại ở việc tạo những chiếc tem QR Code chống giả tối ưu mà phần lớn còn dựa vào sự nhận thức đúng đắn để sử dụng tem một cách thông minh, hiệu quả của chính doanh nghiệp nhằm bảo vệ người tiêu dùng và giá trị thương hiệu lâu dài trên thị trường.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505