Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In tem decal giấy-Phổ biến và giá rẻ

02 Th5, 2018 namduy

Có thể nói in tem decal giấy rất phổ biến hiện nay, đó là chiếc tem nhãn không thể thiếu trên thị trường. Hiểu được vai trò của nó, rất nhiều khách hàng đã tìm đến In tiết kiệm để cho ra đời những chiếc tem nhãn mang thương hiệu riêng của họ.

in decal giấy tại Hà Nội

in decal giấy tại Hà Nội

In tem decal giấy tại Hà Nội

In tem decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt được tráng sẵn lớp keo tự dính và mặt còn lại là mặt giấy để in lên. Không như những loại nhãn khác có keo sẵn chỉ dính khi làm ướt hoặc nung nóng. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Các lớp của decal giấy

Các lớp của decal giấy

 

Decal giấy phổ biến và mang những ưu điểm sau:

  • Decal giấy được in bằng công nghệ kỹ thuật số: 

Công nghệ kỹ thuật số hay còn gọi là công nghệ in offset được lựa chọn để in decal giấy. Đây là một trong những công nghệ in hiện đại, với chất lượng in tốt, cho hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, với công nghệ in này, số lượng in tem decal giấy được in cần phải nhiều.

  • Decal giấy có phủ lớp màng chống nước

Người ta thường trang bị cho decal giấy một lớp màng chống nước, do đó, có thể dùng để in tem dùng cho: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm … mà không sợ nước sẽ làm ảnh hưởng đến chúng.

  • Decal giấy mang tính thẩm mĩ cao: không bị nát, nhàu hay cộm, giúp tem trở nên đẹp mắt hơn. Đây là loại được lựa chọn sử dụng phổ biến khi in decal giá rẻ

Thông thường, in tem decal giấy thường dùng để dán tem nhãn các sản phẩm như: đồ ăn thức uống, dược phẩm, mỹ phẩm,… Với hình ảnh bắt mắt, thông tin cụ thể và chân thực, những chiếc tem nhãn luôn biết cách thu hút khách hàng và tạo được lòng tin đối với khách hàng.

In tem nhãn - in sticker

In tem nhãn – in sticker

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh như hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều muốn thương hiệu của mình nổi trội và đứng đầu thị trường . Ngoài chất lượng và giá cả ra thì in tem nhãn sản phẩm là vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Khách hàng có quyết định mua sản phẩm của bạn hay không thì 70% phụ thuộc vào in tem decal giấy. Mới đầu nhìn vào sản phẩm tôi không thể biết nó có tốt không, ra làm sao? Nhưng khi nhìn vào chiếc tem nhãn họ sẽ biết được thành phần, xuất xứ, hạn sử dụng,… Từ đó mà họ có cơ sở để so sánh với các thương hiệu khác và đưa ra sự lựa chọn của mình. Đúng là chiếc tem nhãn có một sức mạnh không vừa đúng không nào.

Với công ty In tiết kiệm, chúng tôi đảm bảo cho quý kháng hàng khi In tem decal giấy:

  • Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý.
  • Giao hàng nhanh chóng và tận nơi cho khách hàng.
  • Khách hàng duyệt mẫu trước khi thiết kế.
  • Hàng có sau 3-5 ngày.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: khachhang@intietkiem.com

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505