Hầu hết mọi sản phẩm trên thị trường hiện này đều phải có tem nhãn, đó như một lẽ tất yếu nếu bạn muốn cạnh tranh trên thị trường. Tem nhãn dán các bình gas cũng vậy, khách hàng không thể tin tưởng sử dụng một bình ga không có tem nhãn. Tem nhãn bình gas dùng để ghi thông tin cửa hàng, số điện thoại để khi khách hàng có nhu cầu để gọi gas một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho in tem dán bình gasKết quả hình ảnh cho in tem dán bình gasHình ảnh có liên quan

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế cho tem nhãn bình ga của mình, In tiết kiệm sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn mẫu tem nhãn bình gas đẹp nhất, ưng ý nhất, chất keo dính tốt nhất và với chi phí cạnh tranh nhất.

Một số lưu ý khi thiết kế tem nhãn bình gas đó là phải cho nổi bật số điện thoại để khách hàng dễ nhìn, ngoài ra phải cung cấp cho khách hàng địa chỉ cửa hàng. Ngoài ra, tem dán bình gas để ở nơi độ ẩm cao thì nên cán thêm lớp màng nilon chống thấm để tăng thêm chất lượng tem dán, đồng thời làm cho tem dán bóng đẹp hơn.

Tại In Tiết Kiệm, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn những quyền lợi sau khi bạn sử dụng dịch vụ in tem nhãn:

  • Số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Thời gian nhận hàng sau 3-5 ngày
  • Giao hàng tận nơi cho quý khách
  • Khẳng định chất liệu cùng với giá thành hợp lý.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *