In sticker là cách nhanh nhất để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn là trên sản phẩm đó có một dấu hiệu nhận biết cụ thể, một tấm sticker hình logo, biểu tượng được in ấn rõ nét, kích thước nhỏ, dán ngay tại ví trí băt mắt là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cho bạn.

Chính vì vậy trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều các dịch vụ in sticker mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng, các hình stcker luôn mang lại sự đáng yêu của nó với những hình ngộ nghĩnh, dễ thương với mùa sắc bắt mắt thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Tuy bé nhỏ nhưng sức hút của sticker là vô cùng lớn, luôn để lại ấn tượng đặc biệt đến mọi người.

Hình ảnh có liên quan

VÌ sao IN TIẾT KIÊM là sự lựa chọn hàng đầu khi in sticker ?

Chất lượng bám dính tốt: có thể dán tốt lên tường phòng tắm và nhà bếp. Có thể sử dụng trên gương, gạch bóng, rèm nhựa phòng tắm, thậm chí cả thiết bị vệ sinh. Decal sticker dán tường chịu được độ ẩm trong phòng tắm nhưng bề mặt cần dán phải khô trước khi dán.

– Có thể dễ dàng gỡ bỏ: Decal rất dễ dàng loại bỏ và sẽ không bị tróc sơn nhưng nó rất phụ thuộc vào bề mặt tường. Nếu tường được sơn đúng các lớp yêu cầu ban đầu hoặc chất lượng sơn tốt, đồng thời dùng máy sấy làm nóng decal thì lúc gỡ ra sẽ rất dễ dàng.

– Decal sticker bền: Decal dán tường trong nhà có độ bền đến 4 năm. Và ngoài trời 1 năm. Nếu bề mặt decal có dơ bẩn thì dùng vải ẩm lau đi.

– Màu sắc in decal sticker đẹp: Với hệ thống máy in công nghệ cao cùng phương pháp in hiện đại, màu sắc, chất lượng cuả decal sticker được in sẽ sắc nét, chuẩn đẹp.

– Bế trên máy Nhật Mimaki, chính xác theo đường viền sticker: từ hình đơn giản như tròn, vuông, elip,… đến hình đặc biệt, hình chữ, hình nhân vật, hình đặc thù,…

– Gía cả in sticker đảm bảo phù hợp nhất hiện nay, nếu quý khách đặt hàng với số lượng lớn thì giá càng rẻ

– Thời gian giao hàng nhanh, nhận giao hàng tận nơi ( có tính phí)

Kết quả hình ảnh cho stickerHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho INsticker

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0912912658 / 0983435505
Email: [email protected]
Website: https://intietkiem.com
                http://inhanoi.net

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *