Công ty In tiết kiệm-in phong bì đẹp và rẻ nhất Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự tin tưởng từ khách hàng gần xa,công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về công nghệ cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình .In tiết kiệm làm việc vì nhu cầu của khách hàng và sự phát triển tất yếu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội.

Mẫu phong bì A6

Đặt in phong bì tại In tiết kiệm quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, khi sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách và doanh nghiệp. Là địa chỉ in phong bì giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in phong bì rẻ nhất.

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in phong bì đẹp cùng hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in phong bì tại công ty In tiết kiệm quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm.

Ngoài ra,In tiết kiệm sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế phong bì miễn phí nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế.Những cthiết kế viên của chúng tôi sẽ cùng bạn để tạo nên một mẫu phong bì ấn tượng và đặc biệt nhất.

Và sau đây là những bước để có được một chiếc phong bì ưng ý tại in tiết kiệm.

Đầu tiên,chúng ta sẽ phải thiết kế mẫu phong bì dựa trên ý tưởng của khách hàng.Rất đơn giản,hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn chiếc phong bì của mình như thế nào,những  thiết kế viên sẽ vẽ nên ý tưởng của bạn lên chiếc phong bì đó. Mẫu phong bì của quý khách sẽ được thiết kế 2 mẫu để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.

Sau đó sẽ tiến hành in phong bì. In phong bì sẽ được in bằng máy in offset đảm bảo chất lượng màu sắc và hình ảnh phong bì.
Gia công phong bì:  Phong bì sẽ được gia công bằng máy tự động đảm bảo chât lượng phong bì. Nắp phong bì sẽ được băng dính chờ 2 mặt.

Bạn cũng sẽ yên tâm về chất lượng giấy của chúng tôi.In phong bì dùng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo… Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày.

Dưới đây là bảng giá của In tiết kiệm,mời bạn tham khảo:

Bảng báo giá in phong bì: https://intietkiem.com/bang-bao-gia-in-phong-bi-in-tiet-kiem.html

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM HÀ NỘI

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627
Hotline: 0912912658 / 0983435505
Email: [email protected]
Website: https://intietkiem.com