In phiếu bảo hành nghe thoáng qua nghĩ là sẽ vô cùng đơn giản thế nhưng tác dụng của nó không hề đơn giản một xíu nào. In phiếu bảo hành nó mang một tầm quan trọng rất lớn đối với những công ty, những doanh nghiệp.

Ngoài nhiệm vụ chính là lưu trữ thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để phục vụ cho giai đoạn hậu mãi thì phiếu bảo hành còn là bộ mặt của các doanh nghiệp. Những chiếc phiếu bảo hành có mẫu mã và thông tin chuyên nghiệp cũng tạo sự ấn tượng đối với khách hàng.

Đôi nét cần biết về dịch vụ in phiếu bảo hành tốt nhất hiện nay.

Phiếu bảo hành thường được in lên những chất liệu giấy cứng, có tuổi thọ dài. Trên phiếu bảo hành, doanh nghiệp thường đưa ra những quy định và chính sách bảo hành đối với sản phẩm của mình. Ngoài ra những thông tin cơ bản về loại máy, thời gian bảo hành và thông tin khách hàng là điều không thể thiếu.

Phiếu bảo hành thường được áp dụng cho các sản phẩm lớn như đồ gia dụng (Tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, nồi cơm….) hay các phương tiện di chuyển như xe đạp, xe máy,…

Phiếu bảo hành đều có những ý nghĩa rất quan trọng đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng:

  • Với người tiêu dùng thì phiếu bảo hành là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của mình (Một số công ty nhỏ thường in luôn cả hướng dẫn sử dụng sản phẩm để tránh hỏng hóc không mong muốn lên mặt sau của phiếu bảo hành).
  • Với doanh nghiệp thì phiếu bảo hành là cơ sở để tạo lòng tin từ đó dẫn tới quyết định mua sắm của khách hàng. Đây cũng là một cách để quý khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình và quay lại mua sắm lần 2, lần 3.

Khi in ấn một phiếu bảo hành cũng như thế, nếu như là nơi in ấn có uy tín thì sẽ luôn để lại trong khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Khi in ấn cho công ty mình những tờ phiếu bảo hành thì ai cũng mong muốn chất lượng là hàng đầu.

Chất lượng tốt đi kèm với cái đẹp thì đó là điều khách hàng nào cũng mong muốn có được, sự kết hợp hài hòa giữa khách hàng và bên in ấn là điều rất quan trọng vì đó là yếu tố tạo nên một sản phẩm đẹp, những tờ phiếu bảo hành đẹp sẽ dựa trên sự thỏa thuận tốt đẹp của người in và khách hàng.

Những mẫu mã phiếu bảo hành đẹp mắt nhất trên thị trường

Phiếu bảo hành cũng có nhiều cách in khác nhau. Ví dụ như có những phiếu bảo hành dạng cuốn sổ gấp lại, những tờ phiếu bảo hành hình chữ nhật, những tờ phiếu bảo hành nhỏ giống những chiếc card visit,… Tại Công ty In Tiết Kiệm, bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết nhất để lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng thẻ bào hành phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường thì dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ xuất hiện rất nhiều nơi, rất nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội là một điển hình. Thế nhưng để tìm được một nơi in ấn phiếu bảo hành đẹp mắt, kiểu dáng chuẩn giá cả phải chăng quả là cả một vấn đề rất lớn đối với khách hàng.

Ai khi đi in ấn thì cũng mong muốn mình sẽ sở hữu những sản phẩm đẹp nhất, có chất lượng nhất bởi vì những sản phẩm ấy cũng như là bộ mặt của doanh nghiệp mình, bộ mặt của công ty mình vậy nên việc in ấn là rất quan trọng.

Hiện nay nói về dịch vụ in ấn ở một nơi cũng nổi tiếng không kém gì đó chính là In Tiết Kiệm. Công ty của chúng tôi chuyên in ấn phiếu bảo hành giá rẻ chất lượng tốt với nhiều mẫu mã mới nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Với công nghệ in ấn hiện đại cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, được đào tạo qua nhiều năm đã làm nên những sản phẩm khá đẹp mắt tung ra thị trường, có rất nhiều khách hàng cũng đã tin tưởng công ty của chúng tôi, chọn công ty của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu khi in ấn.

Đối với công ty chúng tôi các bản in ngoài yếu tố chất lượng giấy và màu sắc, yếu tố sáng tạo trong thiế kế để theo kịp thời đại xu thế cũng rất quan trọng.

Và trong quá trình phát triển công ty chúng tôi luôn hướng đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt cũng như những ưu đãi rất lớn. Đối với những khách hàng có nhu cầu in ấn với số lượng nhiều hay in ấn thường xuyên chúng tôi sẽ ưu đãi hết mức có thể, luôn luôn chào đón khách hàng.

Một số mẫu in phiếu bảo hành đẹp

Nếu như bạn còn phân vân về in phiếu bảo hành cho công ty của mình, nếu như bạn còn phân vân về dịch vụ in phiếu bảo hành thì đừng ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay đến với công ty In tiết kiệm của chúng tôi.

Những mẫu phiếu bảo hành mới nhất đã được chúng tôi ra mắt  trên thị trường, với nhiều mẫu mã khác nhau, nhiều kích thước khác nhau rất đa dạng để khách hàng chọn lựa. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 0912.912.658 để được phụ vụ một cách nhiệt tình nhất, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Công ty In tiết kiệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng và cho khách hàng của mình những lời khuyên thiết thực nhất, đưa ra nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn thỏa thích.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *