Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In phiếu bảo hành giá rẻ lấy ngay | Dịch vụ in ấn uy tín chất lượng

18 Th7, 2019 namduy

In phiếu bảo hành – một trong những vấn đề đang được đông đảo khách hàng cực quan tâm. Để cung cấp được những thông tin hữu ích nhất về quy trình in ấn phiếu bảo hành, In Tiết Kiệm sẽ giới thiệu và chia sẻ đến cho bạn những điều kỳ thú sau đây. Hãy cùng nghiên cứu ở bài viết dưới đây nhé!

Phiếu bảo hành là gì

Xuất hiện nhiều trong các sản phẩm mà bạn sử dụng, nhưng bạn đã biết phiếu bảo hành có nghĩa là gì chưa?

Phiếu bảo hành là một loại giấy tờ với khả năng khẳng định được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời phiếu bảo hành cũng tồn tại như một lời cam kết cho sản phẩm khi khách hàng mua về sử dụng.

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành được thiết kế với quá trình in ấn khá đơn giản nhưng phải đảm bảo được sự nổi bật thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm đó. Hầu hết, thực tế đã cho thấy được rằng những doanh nghiệp có phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm thường sẽ có doanh thu cao hơn rất nhiều.

Một số loại phiếu bảo hành được ứng dụng nhiều như phiếu bảo hành dịch vụ, phiếu sản phẩm và điện tử. Trong số đó thì phiếu bảo hành điện tử là dạng bảo hành mới nhất được thực hiện trực tiếp trên các thiết bị điện tử thông minh mà không cần xuất ra trên giấy.

👉 Xem thêm: In poster quảng cáo giá rẻ, màu sắc đẹp | In Tiết Kiệm

Kích thước phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành sẽ được thiết kế ở nhiều hình thái khác nhau tùy theo đặc điểm của sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Một số những mẫu phiếu bảo hành được sử dụng nhiều nhất: hình lục giác, hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật.

Với kích thước thông thường phổ biến của  phiếu bảo hành hình chữ nhật:

 • Phiếu bảo hành khổ nhỏ: 60 x 90mm
 • Phiếu bảo hành khổ trung bình: 120 x 90mm
 • Phiếu bảo hành khổ lớn: 320 x 90mm

Chất liệu in phiếu bảo hành

Để in phiếu bảo hành thường sẽ sử dụng những chất liệu giấy sau:

 • Phiếu bảo hành in trên chất liệu giấy Offset
 • Phiếu bảo hành in trên chất liệu giấy Couche

Nội dung được in trên phiếu bảo hành

Một phiếu bảo hành đúng tiêu chuẩn cần phải đảm bảo được các tiêu chí về nội dung được in và thiết kế ở trên đó:

 • Tên và thông tin cần thiết về sản phẩm.
 • Thông tin về đơn vị cung ứng sản phẩm: Tên đại lý, địa chỉ bán hàng, số điện thoại liên lạc, website, địa chỉ email, …
 • Thời gian phiếu bảo hành có hiệu lực.
 • Một số điều khoản có liên quan khác (Tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)
Những thông tin cần có trên phiếu bảo hành

Những thông tin cần có trên phiếu bảo hành

Tại sao cần in phiếu bảo hành?

Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khó khăn hơn khi khách hàng đứng giữa nhiều sự lựa chọn cho cùng một sản phẩm. Để có lợi thế hơn trong việc lôi kéo khách hàng, các doanh nghiệp buộc phải để tâm đến phiếu bảo hành cho sản phẩm. Và dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp cần thiết kế in phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình.

Quản lý và phân biệt hàng hóa

Trên phiếu bảo hành có in tên và logo đại diện cho thương hiệu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp quản lý các sản phẩm của mình. Đồng thời, thông qua đó có thể nhận định và phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp mình sản xuất với những thương hiệu khác trên thị trường. Hơn nữa, sản phẩm có phiếu bảo hành cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu trước các đối thủ cạnh tranh khác.

Kích thích tiêu thụ

Những sản phẩm có đi kèm chế độ bảo hành an toàn có nghĩa là khách hàng đang nhận được lời cam kết của doanh nghiệp về một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Thực tế đã chứng minh được tâm lý của khách hàng sẽ có xu hướng nghiêng về những sản phẩm có phiếu bảo hành đi kèm – tức là một sản phẩm có chế độ bảo hành tốt.

In phiếu bảo hành giúp tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp

In phiếu bảo hành giúp tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp

Phiếu bảo hành sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và từ đó đẩy mạnh sản lượng tiêu thụ lên đáng kể so với những sản phẩm không có phiếu bảo hành đi kèm.

Bảo hành sản phẩm hoặc dịch vụ

Hoạt động bảo hành của doanh nghiệp chính là một dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng cực kỳ quan trọng. Thông qua đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt và gây dựng niềm tin của khách hàng.

Phiếu bảo hành sẽ giúp khách hàng nhận diện được dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp (về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ sử dụng).

Quảng bá và đại diện cho hình ảnh của thương hiệu

Trên mỗi tờ phiếu bảo hành đều sẽ được thiết kế riêng với logo và tên thương hiệu của doanh nghiệp. Nhìn chung đây là một cách quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng khá hiệu quả. Với thiết kế ấn tượng, in phiếu bảo hành sẽ củng cố được vị trí của doanh nghiệp trong cuộc sống của khách hàng.

Kỹ thuật in offset tại In Tiết Kiệm luôn đảm bảo chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách kể cả việc in với kỹ thuật cao, kết hợp in phun, in ép nhũ, chúng tôi có thể in với số lượng lớn thời gian nhận hàng nhanh chóng… chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách kỹ thuật in offset với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Quy trình in phiếu bảo hành tại In Tiết Kiệm

Khi đến với In Tiết Kiệm bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ với quá trình hết sức chuyên nghiệp như sau:

 • Tư vấn thiết kế mẫu phiếu bảo hành: Khách hàng sẽ được các chuyên viên của công ty tư vấn về mẫu thiết kế dựa trên yêu cầu và quy cách mà khách hàng muốn in phiếu.
 • Lấy thông tin in trên phiếu bảo hành của khách hàng: Khách hàng sẽ đưa ra đúng những thông tin cơ bản cần phải có trên phiếu: Tên, logo, thông tin liên hệ, website, …
 • Khách hàng quyết định một số yếu tố có liên quan đến sản phẩm.
 • Tiến hành in ấn: Sau khi hoàn thành các công đoạn thu thập thông tin và sự thỏa thuận giữa hai bên, nhà in sẽ tiến hành in ấn phẩm.
 • Hoàn thiện và bàn giao: Khâu cuối cùng sẽ được kiểm định chất lượng và tiến hành bàn giao đầy đủ số lượng lại cho khách hàng.
Quy trình thiết kế và in ấn chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế và in ấn chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và in phiếu bảo hành tại Hà Nội

Trên toàn quốc nói chung và tại thủ đô Hà Nội nói riêng, các doanh nghiệp sản xuất đang ngày càng chú tâm hơn về phiếu bảo hành dành cho sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. Cũng từ đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành Hà Nội cũng tăng lên đáng kể. Đứng giữa thị trường với quá nhiều sự lựa chọn, khách hàng luôn có sự lo lắng khi quyết định nên in ấn phẩm của mình ở đâu.

Có không ít địa chỉ in ấn mang lại cho khách hàng sự thất vọng khi nhận thành phẩm cuối cùng. Giá thành thì đắt, chất liệu in không đảm bảo ấn phẩm in được thiết kế không đẹp mắt và đây chính là những rủi ro mà khách hàng dễ gặp phải. Trước thị trường trộn lẫn ngày nay, khách hàng cần phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn và quyết định lựa chọn đơn vị in uy tín.

In phiếu bảo hành giá rẻ tại In Tiết Kiệm

Để khách hàng không gặp phải những rủi ro khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, In Tiết Kiệm đã xuất hiện và đồng hành cùng với những khách hàng thân yêu của mình. Khi đến với In Tiết Kiệm bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Thương hiệu In Tiết Kiệm nổi tiếng tại Hà Nội

Thương hiệu In Tiết Kiệm nổi tiếng tại Hà Nội

 • Khách hàng sẽ được phê duyệt các bản thiết kế phiếu bảo hành thông qua địa chỉ Email và được chỉnh sửa trước khi đi đến quyết định in ấn phẩm.
 • Miễn phí hoàn toàn 100% và được làm lại tất cả những sản phẩm không đạt yêu cầu và chất lượng sau khi ấn phẩm được in xong.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí với quá trình dịch vụ diễn ra: Tư vấn, in ấn, thiết kế, giao nhận hàng tại cùng một địa chỉ.
 • Giá in cạnh tranh do ấn phẩm được trực tiếp in ấn tại xưởng. Chất lượng in cao bởi máy Offset 4 màu cao cấp.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế phiếu bảo hành.
 • Chỉ sử dụng chất liệu giấy chất lượng, mực in đạt tiên chuẩn, màu in luôn luôn rõ nét không bị lem hay mờ.
 • Luôn giao hàng đúng hẹn. Có cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành lấy ngay tại Hà Nội.

Hiện tại, in phiếu bảo hành là một dịch vụ được các doanh nghiệp rất quan tâm. Luôn có một khoản đầu tư nhất định trong việc thiết kế và in ấn phiếu bảo hành cho sản phẩm của mình. Hy vọng, với những thông tin mà In Tiết Kiệm đã chia sẻ, bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt và chất lượng nhất cho mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505