Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In nhanh catalogue

04 Th11, 2016 namduy

Bạn cần in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. Hãy liên hệ ngay innhanh24h. Gửi ngay file thiết kế và chúng tôi sẽ làm nhanh nhất có thể. Sau đây là một số điều cơ bản in nhanh catalogue được tiến hành thuận lợi, 

In nhanh catalogue giấy mỹ thuật

In catalogue giấy mỹ thuật là một lựa chọn cao cấp. Nó làm nổi bật lên giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Điều đặc biệt, bạn có thể in catalogue số lượng ít trong thời gian chỉ một ngày. Vừa đẹp, vừa đẳng cấp vừa có thể in catalogs số lượng ít.

Giấy mỹ thuật thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa dạng chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào. Rất nhiều ấn phẩm được làm từ giấy mỹ thuật như thiệp cưới, in nhanh name card  giấy mỹ thuật hoặc bao thư, túi giấy. Tất cả đều rất đẹp, sang trọng và phong cách.

In nhanh catalogue số lượng ít

Nếu doanh nghiệp bạn đang đấu thầu một dự án lớn, chắc chắn các doanh nghiệp khác cũng gửi đến đơn vị đấu thầu những cuốn catalogue giá trị. Tuy nhiên, nếu catalogue của bạn được làm từ giấy mỹ thuật, cộng thêm các công nghệ ép kim, dập nổi, phủ UV…đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoàn toàn chiếm ưu thế trong việc tạo ấn tượng đầu tiên.

Về cơ bản, in catalogue giấy mỹ thuật nếu in bằng offset vẫn rẻ hơn nhiều so với in máy kỹ thuật số. Tuy nhiên số lượng in offset tối thiểu phải là 500 cuốn, 1000 cuốn. Nếu với số lượng như thế này cộng với chi phí giấy mỹ thuật thì quả thật là một khoản kinh phí đáng suy nghĩ. Vậy, in catalogue giấy mỹ thuật nên in bằng máy kỹ thuật số, vì có thể in catalogue số lượng ít và in rất nhanh,

Máy in kỹ thuật số trên thị trường có lẻ rất nhiều loại – từ loại in phun kỹ thuật số vài chục triệu cho tới máy kỹ thuật số HP indigo (2 tỷ VNĐ). Bạn có quyền đưa ra lựa chọn cho mình. Máy càng mắc, in càng nhanh càng đẹp. Hãy xem những gì mà máy in kỹ thuật số mang lại nhé:

+ Bạn có thể in nhanh catalogue – lấy ngay trong ngày ! 

+ Bạn có thể in test trước một cuốn, những sản phẩm sau in hàng loạt đều giống như bản mẫu. 

+ Bạn có thể in catalogue số lượng ít. 5 cuốn – 10 cuốn – 20 cuốn – 30 cuốn – 50 cuốn – 100 cuốn … đều ok.

+ Đặc biệt, bạn có thể in catalogue số lượng ít bằng giấy mỹ thuật (safari, elica, K02, K04, Starlite…). Dù giá cả hơi cao nhưng việc in nhanh catalogue giấy mỹ thuật mang tới đẳng cấp vượt trội cho sản phẩm của bạn.

Một số vấn đề lưu ý khi in nhanh catalogue – in catalogue số lượng ít.

Bạn có thể làm catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thưởng. Chi phí in catalogue số lượng ít theo quy cách nằm ngang sẽ cao hơn so với thẳng đứng.

In nhanh catalogue Thời gian chính xác.

Quá trình in nhanh catalogue diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian,

Do đó, bạn nên trừ hao thêm 1 ít thời gian, đừng sát nút quá ảnh hưởng tới sự tỉ mỉ.

Mọi nhu cầu in nhanh cataloguein catalogue số lượng ít. Vui lòng liên hệ với Innhanh24h. Chúng tôi cam kết tốc độ + chất lượng thành phẩm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505