Hiện nay quy trình in ấn giấy khen được thực hiện rất chỉnh chu. Vậy thì in giấy khen là gì? In giấy khen là một quy trình đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao và độ chính xác lớn, từ những tờ giấy trắng dựa trên những thông tin và logo của những đơn vị cung cấp từ đó in thành một tờ giấy khen rất có giá trị. 

Hiện nay với công nghệ in ấn hiện đại cùng khả năng in nhanh và lấy ngay trong ngày thì rất tiện lợi cho tất cả khách hàng, giấy khen là một tờ giấy được in bởi những tờ A4 cứng và được ép nhựa để bảo vệ được thông tin ở bên trong giấy khen, được làm rất tỉ mỉ.

in giấy khen

Đôi nét về dịch vụ in giấy khen.

Khi muốn làm bằng khen thì chúng ta cũng cần phải hiểu rõ về đặc tính của nó và cũng phải trải qua những quy trình như sau:

Bước đầu tiên đó là cần phải chọn mẫu in. Sẽ có những mẫu giấy khen sẵn để khách hàng tham khảo và chọn lựa cho mình một mẫu giấy khen ưng ý nhất để in ấn.

Nếu như khách hàng có những mẫu mã riêng thì có thể gửi tới xưởng in để họ in theo mẫu mã mà mình đã gửi. Đó là tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn như thế nào để phục vụ tốt cho quá trình in bằng khen của mình. Nếu như thuận lợi đôi bên thì sẽ làm cho công việc in ấn dễ dàng hơn.

Sau đó, In Tiết Kiệm sẽ tư vấn tận tình và giúp quý khách chọn nguyên liệu in giấy khen, kích thước giấy khen phù hợp.

Đối với nguyên liệu in giấy khen thì tùy khách hàng có thể chọn nguyên liệu là giấy bình thường hay giấy loại tốt nhất và kích thước cũng vậy, kích thước cũng tùy vào khách hàng chọn in phù hợp với mẫu giấy khen thưởng cỡ A3, A4 hay A5,… Mực in thì sẽ in những mẫu mực mịn, đẹp, sắc nét.

Chất liệu giấy in giấy khen, bằng khen tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều nơi in bằng khen với rất nhiều khung khác nhau, có nhiều nơi sáng tạo những mẫu mã rất đẹp mắt và với những chất liệu khác nhau tạo nên sản phẩm rất phong phú và đa dạng. Giấy khen thường được làm bằng các loại giấy tốt như sau:

Giấy couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tuyệt đối trên bề mặt giấy in nên khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy rất bắt mắt.

Giấy offset thực chất là loại giấy bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, có độ dày nhất định và khả năng bám dính mực tốt nằm ở mức trung bình.

in bằng khen

Hai loại giấy trên thì giấy couche sẽ tốt hơn thích hợp để in giấy khen. Còn giấy offset là loại giấy không thực sự tốt để in giấy khen nhưng nó lại phù hộ với công nghệ in offset. Khi in thì chúng ta nên cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn những loại giấy tốt nhất để những tờ giấy khen có giá trị hơn bao giờ hết.

Những mẫu giấy khen đẹp được hiểu là những tờ giấy khen được in ấn với những nét chữ đẹp, kiểu cách khá tốt, chữ nhìn rõ nét, rất chuẩn.

Hiện nay có rất nhiều mẫu giấy khen đẹp được phân xưởng in ấn làm tung ra thị trường quảng bá khách hàng, tung ra những sản phẩm giấy khen đẹp nhất với những nét chữ nhìn rất bắt mắt.

Những mẫu giấy khen với những khung nhìn rất sang, tỉ lệ chữ đều và đẹp. Những màu sắc phối với nhau rất chuẩn, cầm những tờ giấy khen bạn sẽ cảm thấy giá trị hơn bao giờ hết. Những tờ giấy khen đẹp sẽ luôn thu hút khách hàng, với chất lượng tốt, giấy khen đẹp, giá cả phải chăng thì đó là điều tuyệt vời đối với những khách hàng.

Dịch vụ in giấy khen giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ in bằng khen trên toàn quốc. Ở đâu cũng có những mẫu giấy khen rất đẹp lạ mắt. Nhưng In Tiết Kiệm là công ty in giấy khen giá rẻ tại Hà Nội với những điểm đặc biệt rất riêng.

Tại đây in ấn giấy khen với một phong cách rất chuyên nghiệp, những mẫu mã giấy khen ở đây cũng được đưa ra thị trường rất đẹp mắt, với những nét chữ chuyên nghiệp đã làm nên những tờ giấy khen nhin rất sắc sảo. Dịch vụ in ấn ở đây đã mang đến cho khách hàng những sự tin tưởng nhất định về mẫu mã cũng như giá cả rất phải chăng.

làm bằng khen

Để có được những mẫu giấy khen đẹp là điều mà khách hàng ai ai cũng mong muốn, có được những mẫu giấy khen như ý muốn là điều mà khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng, tại đây công ty chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mọi khách hàng.

Vừa có những mẫu mã in ấn đẹp, sản phẩm làm ra lại được lòng khách hàng, giá cả lại rất phải chăng. Vì thế hiện nay công ty in giá rẻ cũng như dịch vụ in giấy khen giá rẻ tại Hà Nội luôn được mọi người lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi đã luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, có giá trị nhất và giá cả cũng rất phải chăng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sản phẩm dù có phức tạp đến mấy chúng tôi cũng sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp in ấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu mã in giấy khen đẹp nhất.

in giấy chứng nhận đẹp

Mẫu giấy chứng nhận đẹp

Mẫu giấy chứng nhận đẹp

in giấy chứng nhận

in bằng khen đẹp

Những tờ giấy khen là những tờ giấy vinh quang có giá trị vậy nên công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng, trong một thời gian ngắn chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các số lượng in ấn mà khách hàng đưa ra với không có một sai sót nào.

Chúng tôi sẽ luôn cung cấp đến các bạn những mẫu mã giấy khen mới mẻ nhất, độc đáo nhất, và sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi lớn cho khách hàng. Vậy nên hãy nhanh tay gọi đến holtline 0912.912.658 chúng tôi luôn sẵn sàng đợi bạn, sẽ luôn dành những ưu đãi tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *