Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In dệt nhãn mác thời trang

19 Th1, 2018 namduy

In nhãn mác quần áo đóng vai trò quan trọng nhằm giúp bạn quảng bá thương hiệu cũng như bảo vệ sản phẩm khỏi hàng giả hàng nhái. Cùng In Tiết Kiệm – In mác quần áo lấy nhanh tại Hà Nội tìm hiểu nhé

Dệt nhãn mác thời trang – mác áo quần

Dệt nhãn mác thời trang được hiểu là sử dụng kỹ thuật dệt lên miếng vải làm nhãn mác. Sau đó gắn lên sản phẩm để bán ra thị trường với thương hiệu in trên nhãn mác đó.

Nhãn mác tuy nhỏ bé nhưng số lượng lại lớn. Tất cả bộ thời trang nhà bạn đang bán cũng chỉ cần một kiểu in mác quần áo mà thôi.

Sau bao nhiêu năm thì điều đó trở thành nhận diện thương hiệu của bạn. Có nhiều thứ có thể giống bên ngoài. Chất riêng của bạn vẫn khác biệt khiến người khác phải hướng đến.

Có rất nhiều điểm khác biệt giữa hai loại dệt và in. Cùng một loại hình ảnh nhưng sẽ có những điểm khác biệt nhất định. Nhưng chung quy thì dệt có những đặc điểm sau:

Hình ảnh

Hình thương hiệu của bạn nếu được dệt lên thì sẽ cực kỳ khác biệt. Không phải thế mà ngày xưa, ai được mặc áo thêu, lụa thuê thì phải quyền qúy lắm mới có được. Nên hình thêu thể hiện điều gì đó cổ xưa, mang niềm tin, sức ảnh hưởng, thể hiện những chân lý được thừa nhận.

in mác quần áo

In mác quần áo chất lượng cao tại In Tiết Kiệm

Dệt hình

Dệt hình ngày nay không còn như trước nữa. Không phải bằng tay mà là máy. Những chiếc máy cuả thế hệ công nghiệp thứ 3, sử dụng máy tính để đảm bảo với số lượng mũi chỉ ít nhất mà có được chất lượng hình ảnh. Khi mà lúc này hình ảnh dệt lúc này không gồ lên như thêu tay, liền nét vào miếng vải y như được in thực sự vậy.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505