Công ty In Tiết Kiệm – Dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In card visit – cẩn thận trong từng công đoạn

29 Th5, 2018 namduy

Có một điều trong kinh doanh tôi xin chắc chắn với bạn rằng, đó là card visit – vật dụng không thể thiếu của mỗi người làm kinh doanh hiện nay. Ai cũng sở hữu những chiếc card visit nhưng không phải chiếc card visit nào cũng giống nhau. Mỗi card visit đều thể hiện sự độc đáo, sáng tạo riêng và đó chính là màu sắc riêng của mỗi người, tạo lại ấn tượng tốt với đối tác của mình. Hôm nay, In tiết kiệm sẽ nói rõ hơn cho bạn về in card visit, mong rằng bạn sẽ thấy thích thú với những gì chúng tôi chia sẻ nhé!

Tại In tiết kiệm, chúng tôi chú trọng từng công đoạn, từ thiết kế, lựa chọn giấy, gia công. Tất cả đều rất tỉ mỉ và cẩn thận vì thế khách hàng đến với In tiết kiệm khá là yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh có liên quan

Lựa chọn giấy 

Có khá nhiều loại giấy in card visit giá rẻ, tùy vào khả năng tài chính và đối tượng mà khách hàng sẽ lựa chọn in loại giấy nào cho phù hợp. Ví dụ như đối tác của họ là những công ty nước ngoài chẳng hạn, họ sẽ chọn loại giấy cao cấp, nếu đối tượng khách hàng của họ là người sử dụng dịch vụ thì card visit cũng không cần quá cao cấp làm gì. Như vậy, lựa chọn loại giấy nào cũng là một phần thể hiện đẳng cấp của công ty.

Thiết kế khá quan trọng, cần phải chú trọng.

Có lẽ phần mà bạn bỏ nhiều thời gian hơn cả là công đoạn thiết kế. Trong thiết kế có khá nhiều vấn đề mà bạn cần quan tâm đến như: màu sắc là gì, bố cục như thế nào, chọn font chữ gì, làm thế nào để sáng tạo và thể hiện được phong cách cá nhân của mình? Như vậy, nếu bạn không có ý tưởng gì thì người bạn cần gặp chính là thiết kế. Tại In tiết kiệm, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và luôn lắng nghe khách hàng, chúng tôi tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cách làm việc của chúng tôi. Chỉ khi nào khách hàng hài lòng chúng tôi mới tiến hành đi in và tư vấn cho khách hàng cặn kẽ mọi việc trước khi có một sản phẩm như ý muốn của khách hàng.

Gia công khéo léo

Riêng về phần gia công, công đoạn cuối cùng khá cần thiết. Có được một chiếc card visit chuyên nghiệp, cần những bàn tay khéo léo và kiên nhẫn của người gia công. Ngoài ra In tiết kiệm sở hữu máy móc hiện đại, tiên tiến đảm bảo thời gian gia công nhanh và thậm chí khi khách hàng có nhu cầu in card visit lấy ngay chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được.

CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

Địa chỉ: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.2218.5152 – 024.2206.2627

Hotline: 0912912658 / 0983435505

Email: [email protected]

Website: https://intietkiem.com

                http://inhanoi.net

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác

Đăng ký tư vấn

098.343.5505