1. Có khi nào bạn cần làm một hộp danh thiếp, đến các nhà in bảo thiết kế card visit giùm. Nhưng những gì bạn nhận được làm một mẫu thiết kế card visit xấu kinh khủng. Cái kiểu form có sẳn rồi điền thông tin vào !
  2. Thêm vào đó, thiết kế card visit xong, bạn không thể chỉnh sửa. Luôn nhận sự khó khăn nhăn nhó từ thiết kế viên.
  3. Khác biệt với những xưởng in, In Tiết Kiệm chú trọng từng đường nét trong thiết kế. Có thể nói thiết kế là điểm mạnh và vượt trội nhất của chúng tôi.
  4. Bạn có thể ngồi bên cạnh thiết kế viên của In Tiết Kiệm để đưa ra những ý tưởng của chính mình. Và chúng tôi biến nó thành hiện thật.
  5. Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.Thiết kế card visit: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được 2 designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.

XEM BẢNG GIÁ IN CARD
Chúng ta có thể vẽ vời, sáng tạo trên mây những mẫu thiết kế card visit. Nhưng trước khi desgin danh thiếp, ta cần phải biết sản phẩm thật sự là cái gì. Xác định mục tiêu trước khi hành động luôn giúp chúng ta đi đúng hướng. Chính vì vậy, mời bạn tham khảo một số mẫu in card visit trước, sau đó việc thiết kế sẽ dễ dàng hơn.
Thiết kế card visit trực tiếp. Nhanh – đẹp – ấn tượng – MIỄN PHÍ 100%

Mẫu thiết kế card visit đơn giản

Mẫu thiết kế card visit đơn giản

Đối với mẫu card visit thông thường, chỉ có thiết kế và in ấn. Quá đơn giản, chúng ta có thể làm điều gì tùy thích.

Đây là mẫu card visit danh thiếp dày bồi hai lớp, thường thì bạn có thể bồi hai lớp giấy Couche (giấy thường) lại với nhau. Tuy nhiên, để đẳng cấp hơn, bạn có thể bồi hai lớp giấy mỹ thuật lại với nhau. Có loại giấy có gân, giấy trơn, sần, bóng…Hãy lựa chọn loại giấy phù hợp để thiết kế card visit, vì có một số loại giấy gân nổi lên khi in trãi màu sẽ không đẹp.

In card visit nhựa trong

In card visit nhựa trong.

Loại card visit bằng nhựa trong, hay đục cũng vậy. Bạn chỉ có thể thiết kế card visit một mặt. Nhớ nhé ! Nhiều khách hàng rất thích kiểu này, nhưng lỡ tay thiết kế hai mặt mất rồi, không thể bỏ bớt thông tin được. Đừng đánh mất cơ hội thể hiện đẳng cấp với dòng card visit bằng nhựa trong nhé.

In card visit giấy mỹ thuật.

In card visit giấy mỹ thuật.

In card visit giấy mỹ thuật có lẽ đã quá quen đối với các doanh nhân. Bạn chỉ cần lưu ý chọn loại giấy trước. Ví dụ như bạn thích giấy màu đen thì hãy thiết kế card visit có chữ màu cam hoặc đỏ. Vì nếu bạn để chữ trắng là FAIL ! Vì không tồn tại mực trắng để in. Thường bạn thấy mẫu danh thiếp nền đen chữ trắng ở trên, thật ra là giấy màu trắng, rồi in nền đen. Chừa khoản trống của chữ trắng thôi.

Làm card visit kéo nhũ bạc

Làm card visit kéo nhũ bạc.

Nếu bạn đã chọn nền đen mà vẫn muốn chữ trắng hoặc bạc. Bạn vẫn có thể lựa chọn phương án kéo nhũ, kéo bạc, ép kim…

Mẫu in card visit ép kim màu đen

Mẫu in card visit ép kim màu đen.

Đây là dạng mẫu in card visit màu đen và làm khuôn ép kim màu bạc. Thường thì ép kim sử dụng màu bạc, màu vàng đồng. Bạn có thể tham khảo bảng mã ép kim tại bài viết: In card visit ép kim.

Mẫu in card visit dập nổi không màu và dập nổi có màu

Mẫu in card visit dập nổi không màu và dập nổi có màu

Một trường phái khác là in card visit dập nổi. Ở loại này, bạn lưu ý một điều hết sức quan trọng. Nếu bạn muốn dập nổi logo, đừng thiết kế card visit chèn màu in logo. Vì khi dập sẽ không khớp với vị trí logo. Vẫn có một số thủ thuật để dập chính xác, tuy nhiên tương đối khó. Bạn có thể đến In Tiết Kiệm để được tư vấn kỹ lưỡng nhé.

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV.

Đối với một số doanh nhân muốn sự khác biệt. Chúng tôi đưa ra đề xuất phủ UV định hình lên card visit. Khi sờ lên bạn sẽ có cảm giác bóng và nổi lên. Mặc dù quy cách in card visit phủ UV không quá khó nhưng lại khá hay. Khi thiết kế card visit loại name card này, chúng ta nên chú ý tới màu sắc vì khi phủ UV, màu sắc có thể bị chìm xuống hoặc bóng lên, tùy trường hợp.

In card nhựa mỏng như giấy

In card nhựa mỏng như giấy.

Cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là loại card nhựa mỏng. Mỏng như giấy, in đẹp cũng như in trên giấy. Giá thành cao hơn in trên giấy.

OK ! Bất cứ nhu cầu card visit loại nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0939.674.777. Chúng tôi sẽ thiết kế card visit sao cho phù hợp với thành phẩm của bạn.

Bạn chưa có mẫu thiết kế card visit?
5 (100%) 3 vote[s]
Business Name: In Tiết Kiệm Business Image: https://intietkiem.com/wp-content/uploads/2017/12/tieudethu_inhanoipdf.png Street Address: 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu PO Box: 100000 City: Hà Nội State: Cầu Giấy Country: Việt Nam Postal Code: 100000 Phone Number: 0939.674.777 Business Email: [email protected] Business Website: Business Hours: 08am-17pm Photo: Price Range: 45.000đ