Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu 5 mẫu thiết kế logo về những ngành nghề khác nhau, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp 5 mẫu thiết kế logo còn lại của bộ 10 thiết kế logo chuyên nghiệp mà chúng tôi đề cập đến. Bao gồm logo của công ty Yummy Việt, Ross, công ty bất động sản Hưng Phố, logo nhà hàng buddha belly, logo nhà hàng bamboo bistro.

Tầm logo đối với thương hiệu và tầm quan trong của thương hiệu đối với sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi đã đề cập ở phần 1 của bài viết này. Hãy đọc trước bài viết 10 mẫu thiết kế logo phần 1 để xem đầy đủ các mẫu thiết kế logo mà chúng tôi giới thiệu.

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế logo của các doanh nghiệp hoàn toàn mới khởi nghiệp trong năm 2016. Những mẫu thiết kếchuyên nghiệp này có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, phong cách thiết kế, đơn giản hiện đại, trừ tượng cá tính. Những mẫu thiết kế logo ấn tượng và hiệu quả kinh doanh cao là điều đội ngũ thiết kế của chúng muốn mang đến cho khách hàng.

5 mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp của Startup

Mẫu Logo nhà hàng Phở Bamboo Bistro

Mẫu thiết kế menu nhà hàng phở Bamboo Bistro

Mẫu Logo nhà hàng yummy Việt

Mẫu thiết kế logo nhà hàng Yummy Việt

Mẫu thiết kế logo nhà hàng Yummy Việt

Mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp của nhà hàng Buddha Belly

Mẫu thiết kế logo nhà hàng Bubbha belly

Mẫu thiết kế logo nhà hàng Bubbha belly

 

Logo công ty Ross

Logo công ty Ross

 

Mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp của công ty bất động sản Hưng Phố

Logo bất động sản hưng phố

Mẫu thiết kếlogo chuyên nghiệp của công ty bất động sản hưng phố

Để có một khởi nghiệp một cách thuận lợi, hãy trang bị cho mình những hành trang vững trải nhất. Hãy bắt đầu xây dựng những viên gạch đầu tiên với bộ nhận diện thương hiệu startup của chúng tôi. Ngoài bộ nhận diện thương hiệu startup, các bạn có thể tham khảo thêm gói thiết kế logo giá rẻ, gói thiết kế logo có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đặc biệt thiết kế logo giá chỉ từ 2.000.000đ, kèm theo những ưu đãi về thiết kế các sản phẩm khác khi in ấn.

Gói thiết kế logo tại In Tiết Kiệm

Gói thiết kế logo tại In Tiết Kiệm

Còn gì tuyệt vời hơn một công ty in ấn thiết kế logo cho bạn, họ sẽ biết được thiết kế mẫu logo như thế để khi in các sản phẩm đúng với ý tưởng của khách hàng nhất, họ sẽ không mắc phải những lỗi thiết kế logo trong in ấn. Vì thế hãy lựa chọn In Tiết Kiệm làm đối tác thiết kế logo và thực hiện trọn bộ các ấn phẩm cần thiết kế cho việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu.

Ngoài thiết kế logo, In Tiết Kiệm còn nhận thiết kế và in ấn các sản phẩm khác như: thiết kếvà  in menu, menu treo tường, thiết kế bảng hiệu, thiết kếvà in cardvisit, thiết kế voucher và in voucher, hóa đơn, bao thư, phong bì, giấy tiêu đề, folder, catalogue sản phẩm… Khi có nhu cầu in các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi có dịch vụ in kỹ thuật số sẽ tạo ra những ấn phẩm tuyệt vời nhất. Nếu quý khách cần in số lượng lớn, in giá rẻ, chúng tôi có dịch vụ in offsset đảm bảo in chất lượng tốt, giá thành phải chăng, có thể in số lượng lớn và cực lớn các sản phẩm như tờ rơi, tờ gấp, catalogue, in voucher… Hãy ghé thăm In Tiết Kiệm để tham khảo các mẫu in ấn và được tư vấn về các vấn đề đặc biệt khác. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm In Tiết Kiệm.

Gói thiết kế logo  với những mẫu thiết kế logo ấn tượng chuẩn đẹp hiệu quả

Hotline:0939 674 777

In tiết kiệm cung cấp giải pháp In nhanh In túi giấy In tờ rơi giá rẻ Hà Nội In phong bì | In catalogue | In offset | In hộp cao cấp | in hóa đơn | In tem nhãn | In lịch tết